Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp

NhutMinh12

Banned
Tham gia
2/7/2019
Bài viết
0
“Nâng mũi em không sợ gì chỉ sợ lâu đẹp, Bác sĩ có thể cho Em biết nâng mũi bọc sụn bao lâu đẹp không? Em muốn biết thời gian mình sẽ đẹp….” Câu trả lời cho thắc mắc này là khoảng thời gian bao lâu? Câu trả lời sẽ được giải đáp bởi các Y Bác sĩ kinh nghiệm hàng đầu tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.
♦Là một thẩm mỹ viện thực hiện nâng mũi Hàn đầu thường xuyên tiếp xúc và trao đổi với khách hàng về dịch vụ nâng mũi, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hiểu được nỗi băn khoăn lớn nhất của chị em khi đến tư vấn tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng chính là sau khi thực hiện nâng mũi xong thì thời gian bao lâu mũi mới có thể chuẩn đẹp. Ngay sau đây, Thẩm Mỹ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ đưa ra lời giải đáp để khách hàng hiểu rõ hơn về hiệu quả thẩm mỹ mà mình đạt được sau phẫu thuật nâng mũi Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

* Nâng mũi đẹp nhanh chóng không bằng đẹp lâu dài.

♦ Hầu như khách hàng nào thực hiện thẩm mỹ cũng mong muốn mình đẹp nhanh chóng và kết quả tức thời. Tuy nhiên theo kinh nghiệm và chuyên môn sau của các Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thì thời gian đẹp sớm đẹp muộn không bằng vẻ đẹp ấy sẽ tồn tại bao lâu. Vì hiện nay, một số địa chỉ thẩm mỹ hiện nay chỉ chạy theo lợi nhuận nhưng lại không quan tâm đến sự an toàn và vẻ đẹp thực sự của khách hàng. Có địa chỉ thực hiện nâng mũi chỉ có thể sử dụng trong vòng 3 tháng và mũi dần dần bị hoại tử, biến chứng.

♦ Để có thể trả lời cho mình câu hỏi trên trước tiên Bạn cần tìm hiểu về nâng mũi bọc sụn là gì và sau khi thực hiện cơ thể sẽ tiếp biến và thay đổi như thế nào. Như chúng ta đã biết bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể điều sẽ thay đổi nếu bị tác động và nâng mũi cũng không ngoại lệ. Sau khi nâng mũi sẽ không tránh khỏi tình trạng sưng viêm nhẹ ở vết mổ. Nhưng đây chỉ là phản ứng sưng viêm tạm thời của cơ thể khiến khách hàng có cảm giác mũi không được đẹp và nôn nóng tìm mọi cách ( thậm chí đi ngược với lời căn dặn của Bác sĩ) để làm giảm các triệu chứng đó và để mũi có thể nhanh đẹp.

♦ Với kinh nghiệm 20 năm thực hiện nâng mũi cho hàng ngàn khách hàng,Bác sĩ Ngô Mộng Hùng - Giám đốc thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng khuyên khách hàng cần tìm hiểu sưng nề sau khi nâng mũi gồm có 2 giai đoạn ( tạm thời gọi cho viêm phù nề và viêm nề cứng).

♦ Phù mềm chỉ kéo dài trong 1 –2 tuần đầu sau phẫu thuật, trong khi phù cứng có thể kéo dài đến vài tháng, thậm chí là cả năm. Tùy theo cơ địa mỗi người mà quá trình sưng viêm này nhiều hay ít, xảy ra trong thời gian ngắn hay dài.

♦ Một số trường hợp, diễn tiến tốt sẽ khởi đi từ trạng thái xấu (sưng, bầm, nề cứng, chưa tạo dáng mũi đẹp…) đến trạng thái khả quan hơn (giảm sưng nề, mềm mại, thon gọn dần….). Ngược lại, có những trường hợp lúc đầu rất đẹp nhưng về sau thì da mũi ôm sát sụn làm lộ sóng mũi, chóp mũi nhọn dần hoặc cong cụp xuống…

♦ Vì thế, nâng mũi bao lâu đẹp không phải là vấn đề quan trọng mà quan trọng là mũi phải có khuynh hướng đẹp dần và giữ được nét đẹp đó dài lâu.

* Liệu có phương thức làm đẹp mũi nào nhanh đẹp và kết quả lâu dài?

♦Đề cao vẻ đẹp lâu dài nhưng Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hiểu được tâm trạng của khách hàng khi làm đẹp mũi. Chính vì thế nếu đến thực hiện nâng mũi tại Viện và lựa chọn dịch vụ nâng mũi bọc cân Bạn sẽ sở hữu vẻ đẹp như Bạn mong muốn. Ngoài ra, chế độ chăm sóc hậu phẫu của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng tận tâm, chu đáo giúp khách hàng có thể chăm sóc mũi ngay tại nhà để mũi có thể giảm sưng và mau lành.

* Để giúp mũi mau đẹp sau phẫu thuật nâng mũi, khách hàng nên:

♦ Nâng mũi thời gian lành tùy theo từng cơ địa mỗi người nên khó có thể xác định thời gian cụ thể. Nhưng điều quan trọng chính là phải giữ được vẻ đẹp lâu dài và không chỉ tính theo ngày theo tháng và theo năm. Như đã nói ở trên, cơ địa mỗi người khác nhau nên tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ để mũi mau lành mau đẹp hơn và dáng chuẩn đẹp.


THẨM MỸ VIỆN NGÔ MỘNG HÙNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN


Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Miền Nam, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực
Để được giải đáp cụ thể hơn về những câu hỏi liên quan đến dịch vụ nâng mũi đẹp an toàn và hiệu quả, mời bạn Trang gọi điện đến Hotline 093.300.1.300 hoặc Tư vấn 028 3932 2222 - 028 3932 7777, chúng tôi sẵn sằng phục vụ bạn 24/7.

Tiếp theo: Nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội.
 
×
Quay lại
Top