Năm 2020 những ai đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ?

DAIHOCYDUOC

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Với những lợi thế mà ngành Dược mang lại, ngày càng có nhiều người mong muốn nộp hồ sơ đăng kí học nâng cao Liên thông Cao đẳng Dược. Nhận thấy đây là ngành học nhiều hứa hẹn cho tương lai người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã thông báo tuyển sinh thêm cho các lớp Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019.

Nhờ những lợi thế về chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng dược sài gòn đã mang lại cho sinh viên, nhiều người đã tin tưởng và gửi gắm ước mơ với việc đăng kí học các ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-27-7.jpg
Đối tượng nào có thể đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?
Nhiều thí sinh đã tâm sự cho Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM và nói rằng họ có mong muốn được học ngành Dược trong khi đã từng có một bằng tốt nghiệp ở một ngành học khác. Đối với trường hợp này, thí sinh có thể phù hợp để đăng kí học ngành Dược, hệ Liên thông.
Đối tượng nào có thể đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?
Theo quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019, thí sinh đăng kí học chỉ cần đã tốt nghiệp ở một ngành học thuộc trình độ Trung Cấp Dược hay Trung Cấp Y dược thuộc chuyên ngành sức khỏe như Y sĩ đa khoa, Nha khoa hay Điều dưỡng… Để nhanh chóng được nhập học, thí sinh hãy chuẩn bị ngay những hồ sơ cần thiết sau:
  • 02 Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Trung Cấp Y dược (photo công chứng).
  • 01 Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y dược theo mẫu nhà trường
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 được chụp gần đây nhất (thí sinh cho vào phong bì thư và ghi đầy đủ thông tin người gửi và người nhận).
  • 01 bản sao (công chứng) Giấy khai sinh hợp lệ.
  • 02 bản sao + công chứng chứng minh thư (hoặc căn cước công dân) của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.
Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur TP HCM
Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên được Nhà trường hỗ trợ tối đa các điều kiện học tập để các bạn có môi trường phát triển tốt nhất.
Bên cạnh việc được học tập lý thuyết trên phòng học đầy đủ trang thiết bị, sinh viên sẽ được thực hành trong không gian thoải mái, thoáng và rộng tại phòng thực hành với nhiều thiết bị Y tế đúng chuẩn quy định. Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM có thời gian học thực hành và thí nghiệm lên đến 70 % thời gian học.
Ngoài những lợi thế đó, sinh viên sẽ được Nhà trường hỗ trợ thực tập tại các Bệnh viện, nhà thuốc với vai trò Dược sĩ để các bạn làm quen với thực tế. Điều này sẽ giúp sinh viên học hỏi từ thực tiễn công việc nhiều kiến thức và đặc biệt là kinh nghiệm làm việc.
Thí sinh có nhu cầu học tập có thể nộp hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 

×
Quay lại
Top