Mỹ phẩm nào không lệ thuộc vào độ tuổi ?

along2015

Thành viên
Tham gia
18/8/2016
Bài viết
0
Nhiều người đã quen với các khuyến nghị về độ tuổi khi chọn mỹ phẩm. "Loại kem này tốt hơn nếu như tiêu dùng từ 20 tuổi, và mẫu kem này cho thời điểm u50, và sản phẩm này sẽ là lý tưởng cho loại da trưởng thành 60+". Nhưng trên thực tiễn mọi thứ ko thuần tuý như chúng ta nghĩ.
Mỹ phẩm ko lệ thuộc vào tuổi là loại mỹ phẩm được thiết kế cho trạng thái và loại da khăng khăng. Bất cứ sản phẩm mỹ phẩm nào cũng nhằm khắc phục hàng loạt các vấn đề về da và / hoặc duy trì nó ở một hiện trạng cố định.

my_pham_khong_tuoi.jpg

Mỹ phẩm có thiệt ra thẩm thấu vào da?

Có một sai lầm cho rằng gần như các mẫu mỹ phẩm đều ở trên bề mặt da và không hoạt động ở phía trong, đã xuất hiện do lầm lẫn về thuật ngữ, sự phức tạp của những bản dịch, sự hiểu lầm của một số thời kỳ sinh hóa và việc đánh giá phải chăng tiến bộ kỹ thuật trong lĩnh vực thẩm mỹ.
sự thực là các axit béo, chất dưỡng ẩm, peptide, thuốc giãn cơ và hầu hết sản phẩm khác - rất nhiều đều thâm nhập vào da và hoạt động tùy thuộc vào nguyên liệu, có nguyên liệu ở lớp tế bào, hạ so bì, lớp dưới da, màng tế bào, thụ thể, v.v. Điều này được xác nhận bằng nhiều xét nghiệm đề nghị trong phòng thử nghiệm in vitro, trên cấu trúc biểu bì và mô, và cũng trên các tự nguyện viên.
Chính vì mục đích này mà các cơ chế và hệ thống đặc biệt cho việc cung cấp những tinh chất được phát triển và những chương trình nuôi dưỡng da đa tầng được chuẩn bị. Đồng thời hầu hết những tinh chất mỹ phẩm phải có chứng nhận bắt buộc, bao gồm cả quy định chặt chẽ về tỷ lệ nguyên liệu trong sản phẩm cuối cùng. Điều này cam kết cho người chi tiêu cả hữu hiệu và độ an toàn lúc dùng mỹ phẩm.
lúc chọn 1 nhà cung cấp nuôi dưỡng thẩm mỹ, trước tiên mọi người cần phải hiểu các gì làn da của bà con cần. Vì những nhu cầu của da luôn thay đổi, chúng đổi thay tùy thuộc vào chính sách khí hậu, tâm trạng chung của th.ân thể, ảnh hưởng bên ngoài, v.v...
Xem thêm: cách nuôi dưỡng từng loại da
hiển nhiên, đối với 1 độ tuổi cố định, các quá trình tương ứng xảy ra trong th.ân thể nói chung và trong da đề cập riêng. Và cả các nhà sản xuất mỹ phẩm và cả chuyên gia làm đẹp đều coi xét thời kỳ đấy trong việc phát triển và chuẩn bị các chương trình chăm sóc. Nhưng những quy tắc này chẳng phải là tuyệt đối.
đôi lúc 1 lan da trẻ cũng cần phải được bắt buộc việc chống lão hóa "mạnh" bằng peptide - ví dụ, lúc da quá khô, đã đi qua găng hoặc di truyền dễ bị lão hóa sớm. Điều tương tự cũng áp dụng cho các da nhăn trên khuôn mặt: có vài người đã có nếp nhăn ở tuổi 16, những người khác thậm chí là sau 45 tuổi mới có. Và trong cả hai trường hợp, mỹ phẩm đặc biệt với hiệu ứng botox sẽ giúp cải thiện đáng đề cập hiện trạng và vẻ ngoài của da, mà hoàn toàn ko gây hại.
trái lại, lúc da trưởng thành đơn giản chỉ cần giữ ẩm gần như, nếu da chưa có các dấu hiệu lão hóa.
Điều quan yếu là phải biết rằng da là một cơ quan rất sáng tạo. Da sẽ không sử dụng những dòng mỹ phẩm "không cần thiết" và luôn luôn tiêu dùng các nguồn dinh dưỡng tự nhiên của da chỉ lúc da thiếu - những tinh chất nuôi dưỡng mỹ phẩm. Hầu hết các công thức Teana Laboratories được thiết kế theo phương pháp mà kể cả các tinh chất rất tích cực ko có phương pháp nào can thiệp vào những quá trình tự nhiên trong da nếu như da ko có nhu cầu.
Trong điều kiện sống hiện đại, phần lớn mọi loại da đều cần sự giúp đỡ, bọc lẫn khỏi môi trường bên ngoài, chăm sóc, làm sạch, làm ẩm, nuôi dưỡng. Nhưng hãy nhớ rằng việc tuyển lựa nhà cung cấp chăm sóc là cần thiết, dựa vào nhu cầu thực tiễn và ko tụ họp hoàn toàn vào thời điểm.
Nguồn: Teana-labs.ru
Lược dịch: Thu Phương
2a84ae309175782b2164.jpg
 
×
Quay lại
Top