My Friend- Mỹ Tâm

_yul_

X = XI + I
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/5/2012
Bài viết
2.973
Theo như dự định, MV "My Friend" sẽ được phát hành đúng ngày phát hành vol 8 của cô, tuy nhiên, do sự cố ngoài ý muốn nên "họa mi" đã quyết định gửi tặng khán giả món quà này sớm hơn dự định.

Dịp Valentine vừa qua, ca sĩ Mỹ Tâm đã tung lên mạng một đoạn teaser nhằm giới thiệu ca khúc mới My Friend của mình. Dù chỉ là một đoạn ngắn nhưng sức hút của ca khúc này lại rất mạnh mẽ, đã khiến hàng ngàn fan liên tục gởi những comment tha thiết muốn nghe bản đầy đủ của ca khúc này.

Vào đầu giờ chiều 12/3, bản MV My Friend bất ngờ bị rò rỉ và được hàng ngàn fan của “họa mi” chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Theo thông tin xác nhận từ công ty MT Entertainment, đây là MV do các bạn sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt làm tặng cho nữ giám khảo SV 2012. Đây cũng là MV chính thức cho ca khúc này.

Theo kế hoạch, Mỹ Tâm sẽ giới thiệu bản MV này cùng thời điểm phát hành album vol.8 Tâm vào ngày 24/3 sắp tới, tuy nhiên do sự việc đã xảy ra không như mong muốn nên cô đã quyết định gửi tặng khán giả món quà này sớm hơn dự định.Phương Giang
 
Nghe thiện hạ đồn là bài này đang hot. :D
P/s: Hay thiệt :x
 
Hay thật đấy, mình nghe mà nhớ lại hồi học đại học, bạn bè bên cạnh,cảm thấy rất vui
 
×
Quay lại
Top