MUÔN VÀN LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI TỪ DAIKO

Dương Gia Linh

Thành viên
Tham gia
10/9/2020
Bài viết
0
Công ty nội thất DAIKO được thành lập và phát triển với hơn 10 năm kinh nghiệm. Ngay từ khi mới ra đời ban lãnh đạo công ty đã xác định mang đến bước đột phá mới trong thiết kế và thi công nội thất trong môi trường cạnh tranh hết sức khắc nghiệt.

Xác định được lối đi đó, công ty DAIKO tập trung nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm nội thất kính.

Đến nay chúng tôi đã mang tới hàng ngàn sản phẩm trên mọi miền tổ quốc. Nhằm giúp mang đến một không gian nội thất ĐẸP – SANG TRỌNG – ĐỒNG BỘ. Chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng từ khâu khảo sát – thiết kế - thi công. Và đặc biệt nếu quý khách trọn thiết kế và thi công nội thất trọn gói, tất cả băn khoăn của bạn đều được đáp ứng và thành quả nhận về là một không gian nội thất đẹp nhất theo đúng mong muốn của bạn.

NỘI THẤT DAIKO không ngừng sáng tạo những ý tưởng thiết kế độc đáo, phù hợp với thời đại mới, thiết kế thi công trọn gói CHUNG CƯ, BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ, NHÀ LIỀN KỀ, SPA, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN,… trên toàn quốc.

Với phương châm “Gói trọn niềm tin – Nâng niu cuộc sống” , chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những không gian nội thất hoàn hảo nhất, tôn vinh giá trị cuộc sống.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DAIKO

Hotline: 0911.457.333

Showroom: 18D4 tổ 5, Yên Phúc, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Nhà Máy: 851 Trần Huy Liệu - P.Mỹ Xá - TP Nam Định

Website: https://noithatdaiko.vn/

#nội_thất_daiko #nội_thất_đẹp_2023 #nội_thất_cánh_kính
 
×
Top