Mũi quặp là mũi như thế nào? Có nên sử hay không?

benhvienkim

Banned
Tham gia
13/6/2017
Bài viết
0
Mũi quặp còn có tên gọi khác là mũi chim ưng, thường gặp ở rất nhiều người. Vậy mũi quặp là mũi như thế nào? Tướng số dáng mũi này ra sao? Làm thế nào để chỉnh sửa mũi quặp? Hãy cùng xem các chuyên gia nói gì về dáng mũi này nhé!

1/ Mũi quặp là mũi như thế nào?


Mũi quặp là mũi có sống mũi hẹp, nhô cao lên, chóp mũi nhọn và dài, cong xuống dưới. Theo các chuyên gia, nguyên nhân mũi bị quặp là do bẩm sinh hoặc do vùng đầu mũi tăng sinh quá phát theo chiều dọc, cộng thêm vùng sống mũi quá dài khiến mũi có chiều dài vượt quá tỷ lệ chuẩn.
>> Xem thêm: https://nangmuikimhospital.com/cach-lam-mui-cao-tu-nhien.html

2/ Xem tướng mũi quặp ra sao?
>> Xem thêm: https://nangmuikimhospital.com/nang-mui-bang-serum.html

3/ Làm thế nào để chỉnh sửa mũi quặp?

Xét về cả mặt nhân tướng học và thẩm mỹ thì mũi quặp là dáng mũi xấu, cần phải chỉnh sửa. Vậy làm thế nào để sửa mũi quặp?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mũi, hiện nay để chỉnh sửa mũi quặp cần phải căn cứ vào tình trạng hiện tại của mũi:
nang-mui-s-line-co-an-toan.jpg

Làm sao để khắc phục mũi quặp?Sửa mũi quặp bằng cách thu nhỏ đầu mũi
ặp bằng phương pháp mài xương mũi gồ

– Trường hợp mũi quặp vừa do cấu trúc đầu mũi vừa do sống mũi gồ: Bác sĩ sẽ tiến hành sửa mũi quặp bằng phương pháp mài xương mũi gồ bằng dụng cụ chuyên dụng , sau đó sẽ tiến hành thu gọn đầu mũi để mũi hài hòa với các bộ phận khác trên gương mặt.

Tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có khả năng chỉnh sửa mũi quặp cho kết quả như ý. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn. Theo đánh giá của các chuyên gia thì Bệnh viện thẩm mỹ KIM là địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín mà bạn có thể tin tưởng. KIM có chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên biệt có khả năng xử lý và khắc phục mọi bệnh lý của mũi, đội ngũ bác sĩ uy tín, hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại…sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
Nguồn: www.google.com.sv/url?q=https://nangmuikimhospital.com/nang-mui-han-quoc.html
 

×
Quay lại
Top