Mua phụ kiện máy điện giải Kangen chính hãng ở đâu?

kangenhcm

Thành viên
Tham gia
26/5/2019
Bài viết
0
Máy lọc nước Kangen tạo ra các loại nước tốt cho sức khỏe con người với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Tuy nhiên, để đảm bảo máy luôn tạo ra dòng nước sạch đạt chuẩn, người dùng cần chú ý đến những bộ phận đi kèm đảm bảo sạch sẽ và hoạt động tốt. Sau một thời gian dài sử dụng thì máy lọc nước cần được thay thế một số bộ phận để mang lại hiệu quả lọc nước cao nhất.

Nhung-phu-kien-can-co-cua-may-loc-nuoc-Kangen-1.png

Máy lọc nước Kangen mang lại nguồn nước tốt cho sức khỏe

Các linh kiện rời, phụ kiện cần có khi sử dụng máy lọc nước Kangen
Để biết được các bộ phận cần được thay thế của máy lọc nước Kangen, ta cần tìm hiểu các linh kiện kèm theo có thể tháo rời của từng dòng máy thích hợp. Hơn hết là những sản phẩm giúp vệ sinh máy trong quá trình sử dụng.

Phụ kiện vệ sinh máy lọc nước Kangen:

Bộ làm sạch E-cleaning máy lọc nước Kangen gồm 1 hộp có 24 gói sử dụng được 24 lần sử dụng 1-2 tuần/lần giúp làm sạch sâu.

Nhung-phu-kien-can-co-cua-may-loc-nuoc-Kangen-2.jpeg


Bộ vệ sinh E-cleaning máy lọc nước Kangen

Chất tăng cường điện phân giúp duy trì điều kiện điện phân tối ưu giúp tạo ra nước có tính kiềm mạnh 11.5 và nước có tính axit mạnh 2.5, nâng cao chất lượng nước sau điện phân.

Nhung-phu-kien-can-co-cua-may-loc-nuoc-Kangen-3.png


Muối tăng cường điện phân

Bộ test độ pH và Clo trong nước để mang lại nguồn nước chất lượng sau khi lọc.

Phụ kiện lõi lọc nước Kangen

Lõi lọc máy Kangen K8

Nhung-phu-kien-can-co-cua-may-loc-nuoc-Kangen-4.jpeg


Lõi lọc của máy Kangen K8

Lõi lọc phù hợp cho dòng máy Kangen K8 là cục lọc đa tầng, giúp loại bỏ vi khuẩn, cặn thải, kim loại nặng để lọc được nguồn nước tinh khiết giữ lại độ kiềm.

Thời gian sử dụng từ 3 - 6 tháng tùy vào chất lượng và lượng nước cần lọc.

Lõi lọc máy Kangen MW 7000 HG

Sử dụng để lọc Clo trong nước và chì đi kèm dòng máy Leveluk của Kangen.

Thời gian sử dụng khoảng 3 - 6 tháng tùy vào chất lượng và lượng nước cần lọc.

Lõi Lọc Máy Kangen SD501

Nhung-phu-kien-can-co-cua-may-loc-nuoc-Kangen-5.jpeg


Lõi lọc của máy Kangen SD501

Lõi lọc dành cho máy Leveluk của Kangen đời mới chuyên loại bỏ Clo và chì ra khỏi nguồn nước

Thời gian sử dụng khoảng 3 - 6 tháng tùy vào chất lượng và lượng nước cần lọc.

Lõi lọc của máy Kangen Anespa Dx

Lõi lọc ngoài: Đây là phụ kiện dành cho máy lọc nước Kangen Dx dùng để loại bỏ Clo, chì và các tạp chất ra khỏi nguồn nước.

Lõi lọc trong: Lõi lọc được cấu tạo từ sứ radium nóng chảy và sứ than tre hoạt tính với công dụng tạo ra nguồn nước ion.

Thời gian sử dụng khoảng 12 tháng tùy vào chất lượng và lượng nước cần lọc.

Máy lọc nước điện giải Kangen giúp tạo ra nguồn nước Kangen tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên để máy hoạt động tốt cần phải kiểm tra và thay các phụ kiện định kỳ theo nhu cầu sử dụng nước.

Mua phụ kiện máy Kangen chính hãng ở đâu?
Để mua được sản phẩm chính hãng, giúp máy Kangen hoạt động tốt hơn, duy trì tuổi thọ của máy thì cần lựa chọn nơi uy tín để . Trên thị trường hiện nay, ta có thể dễ dàng tìm thấy các cửa hàng bán lẻ hay nhà phân phối, thậm chí còn được bán trên các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên, để đảm bảo đúng hàng chính hãng và uy tín bạn nên liên hệ mua trực tiếp tại nhà phân phối máy lọc nước Kangen được ủy quyền bởi Tập đoàn Enagic. Tại đây sẽ phân phối đầy đủ các phụ kiện máy kangen cần có với đủ số lượng, size, màu sắc cần cho máy lọc nước Kangen và đảm bảo hàng chính hãng, bảo hành đầy đủ tùy phụ kiện.

Một trong số đó có thể kể đến KTB Việt Nam (Kangen KTB), nhà phân phối được uỷ quyền chính thức từ Tập đoàn Enagic Nhật Bản. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy lọc nước, phụ kiện cam kết chính hãng và giá tốt nhất thị trường.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu về cách thức vận hành của từng loại máy, Kangen KTB hỗ trợ tư vấn cho khách hàng loại phụ kiện chính hãng phù hợp và nhanh chóng nhất. KTB Việt Nam hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển tận nơi, mang đến cho bạn cảm giác hài lòng nhất.

Hệ thống Showroom tại: 43 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM. Gọi ngay 0943 38 91 79 - 028 5412 4960 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.
 
×
Top Bottom