Máy Kangen Thống Trị Đẳng Cấp Máy Điện Giải Trên Thế Giới

kangenhcm

Thành viên
Tham gia
26/5/2019
Bài viết
0
Nếu bạn đang mong muốn sở hữu dòng máy điện giải nhằm phục vụ nhu cầu về sức khỏe lâu dài cho gia đình thì máy Kangen là sự lựa chọn tuyệt vời. Với những tính năng hiện đại, có lợi cho sức khỏe, máy Kangen xứng đáng thống trị đẳng cấp máy điện giải trên thế giới.

KANGEN – Thương hiệu máy lọc nước điện giải số 1 Thế Giới
Giữa rất nhiều thương hiệu máy lọc nước điện giải trên thị trường ngày nay, Kangen luôn là sản phẩm được tin dùng và tồn tại hơn 40 năm nay. Mỗi dòng máy Kangen ra đời đều được chăm chút, hoàn thiện hơn mỗi ngày nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

[IMG]


Các dòng máy Kangen do tập đoàn Enagic sản xuất

  • Nguồn gốc, xuất xứ máy lọc nước Kangen
Với một thiết bị chăm sóc sức khỏe, hơn nữa còn là thiết bị lọc nước – thứ được sử dụng hàng ngày, thì việc tìm hiểu xuất xứ của máy lọc nước Kangen là điều vô cùng quan trọng.

Xuất phát từ những thắc mắc về các nguồn nước có khả năng chữa bệnh tại Lourdes – Pháp, Nordenau – Đức, Tlacote – Mexico, Delhi – Ấn Độ, Himalayas – Trung Quốc, Long An – Việt Nam… , các nhà khoa học đã khám phá ra điều bí mật của những nguồn nước trên, chính ở các phân tử nước siêu nhỏ, tồn tại dạng ion, giàu tính kiềm, giàu vi khoáng và hydrogen đã mang đến công dụng chữa bệnh vi diệu như vậy.

[IMG]


Nguồn nước quý hiếm được khám phá từ thiên nhiên tại các nước trên thế giới

Từ đó, các nhà nghiên cứu bắt tay vào tìm kiếm phương pháp để có thể sản xuất ra được nguồn nước quý giá, đến năm 1974, máy lọc nước ion kiềm Kangen đầu tiên ra đời do tập đoàn Enagic sản xuất từ Nhật Bản – “Cái nôi” của máy lọc nước ion kiềm Kangen. Enagic là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen tại Nhật Bản. Với sứ mệnh “thay đổi nguồn nước – thay đổi cuộc sống”, thương hiệu Enagic đã phát triển rộng khắp và phân phối hàng trăm nghìn máy lọc nước Kangen cho các gia đình trên toàn cầu trong hơn 40 năm qua.

[IMG]


Nhà máy sản xuất máy điện giải Kangen tại Osaka, Nhật Bản

Cùng với xuất xứ của máy điện giải Kangen, chất lượng nước được sinh ra đã được kiểm định và chứng nhận bởi hàng loạt các tổ chức quốc tế khác.

Dòng máy điện giải kangen từ tập đoàn Enagic đã nhận được nhiều chứng nhận uy tín hàng đầu quốc tế.

  • Giấy chứng nhận ISO 9001 năm 2008 đạt tiêu chuẩn cả về chất lượng cùng hệ thống quản lý
  • Giấy chứng nhận ISO 14001 năm 2004 đạt tiêu chuẩn về hệ thống chất lượng quản lý môi trường
  • Giấy chứng nhận ISO 13485 năm 2003 đạt tiêu chuẩn về chất lượng hệ thống quản lý an toàn cho tất cả sản phẩm y tế
Trong đó danh dự nhất phải kể đến con dấu vàng chứng nhận của Hiệp hội Chất lượng Nước Quốc Tế (WQA).

[IMG]


Giấy chứng nhận dành cho máy điện giải Kangen

Hiệp hội Y tế dự phòng bệnh dành cho người lớn Nhật Bản (JAPMAD) đã chứng nhận: Enagic là công ty duy nhất trong ngành công nghiệp nước được tôn vinh đã tạo nên thiết bị y tế cao cấp tạo ra nước ion hóa được làm.

Hơn 8.800 bác sĩ đã thử nghiệm các thiết bị lọc nước Kangen của Enagic trong ứng dụng lâm sàng với bệnh nhân của họ và công nhận chất lượng tuyệt vời của nó.

Được trang bị những tấm điện cực Titan phủ Platinum nguyên khối
Enagic trang bị cho buồng điện phân của các dòng máy Kangen những tấm điện cực Titan nguyên khối phủ Platinum cao cấp (có độ nguyên chất 99,99% theo chuẩn y tế Nhật) giúp gia tăng hiệu suất điện phân tạo ra dòng nước giàu chất dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe người dùng.

[IMG]


So sánh tấm điện cực của tập đoàn Enagic và hãng khác

Máy Kangen tích hợp các tính năng thông minh
Cùng với những công nghệ lọc nước và điện phân hiện đại, máy lọc nước Kangen còn được tích hợp một loạt các tính năng thông minh, hỗ trợ người dùng một cách tối ưu nhất:

– Tính năng tự động rửa và thải nước ra ngoài khoảng 10 giây để rửa máy

– Hệ thống cảnh báo thay lõi lọc

– Chế độ tự động tắt máy khi không sử dụng

– Màn hình cảm ứng LCD trên sản phẩm

– Thông báo hướng dẫn bằng 8 thứ tiếng thông dụng…

Những điểm ưu việt của máy Kangen đối với sức khỏe con người
Máy Kangen đã được Bộ Y Tế Nhật đã ra thông cáo 763 để khuyến khích người dân dùng nước điện giải ion kiềm để tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh. Bộ Y tế Nhật chứng nhận nước điện giải ion kiềm có hiệu quả lâm sàng đối với bệnh lỵ mãn tính, chứng khó tiêu, đầy bụng, sự lên men bất thường trong dạ dày và ruột.

[IMG]


Công dụng của máy điện giải Kangen

Hiện nay, Nhật bản là đất nước có tuổi thọ bình quân hàng đầu hiện nay, và là nơi dân số có sức khỏe và sức đề kháng thuộc Top đầu thế giới nhờ sử dụng máy Kangen trong đời sống. Và không ít các chuyên gia y tế hàng đầu hiện nay đã và đang sử dụng nguồn nước này, đồng thời khuyến khích các bệnh nhân của họ và tất cả những ai quan tâm đến sức khỏe đều nên sử dụng nguồn “nước thần” này với khả năng chống oxy hoá cao, giàu kiềm tự nhiên và cấu trúc phân tử nước nhỏ rất có lợi cho sức khỏe.

Bạn nên mua máy Kangen chính hãng Enagic tại kho uỷ quyền máy Kangen tại Việt Nam ( Kangen KTB) được cung cấp đầy đủ thông tin chính thống, cũng như hưởng ưu đãi, các chế độ bảo hành, bảo dưỡng trong hoặc toàn cầu.

Trên đây là những lý do khiến cho máy Kangen thống trị đẳng cấp trên thế giới. Hãy nhớ tham khảo tìm hiểu trước khi lựa chọn mua máy lọc nước tốt cho sức khỏe của bạn nhé.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

 
×
Top Bottom