Mua hộp nhựa trong đựng nho chất lượng, giá rẻ tại Sài Gòn

Sale1rvc

Thành viên
Tham gia
2/4/2021
Bài viết
0
Lựa chọn hộp đựng trái cây nhà RVCdùng trong công tác đóng gói, bảo quản nho tươi là giải pháp hữu ích được các đơn vịnh kinh doanh cũng như các nhà vườn trồng nho lựa chọn sử dụng phổ biến nhất thị trường hiện nay. Hộp nhựa mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho sản phẩm và đơn vị cung cấp.

attachFull2749

Tại RVC có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, đủ các trọng lượng từ 200g-1kg, mỗi loại có kích thước lớn nhỏ khác nhau giúp người bán có thể linh động lựa chọn mẫu hộp phù hợp, đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của người dùng.

RVC đã thiết kế sẵn các lỗ nhỏ trên nắp và dưới đáy hộp giúp cho quá trình thoát hơi được diễn ra tốt nhất, giải quyết được tình trạng hầm hơi. Nho bên trong được thông thoáng và tươi ngon trong thời gian lâu dài nhất.

Nút bấm hai bên hông chắc chắn, cố định nắp không bị bung ra, thuận tiện cho công tác đóng gói, vận chuyển và trưng bày. Hộp nhựa đựng nho được sản xuất với độ dày nhựa cao, chịu được lực va đạp trong quá trình vận chuyển, bảo vệ nho bên trong không bị bầm dập, giữ được màu sắc tươi mới và hương vị thơm ngon.

attachFull2750


Là dòng sản phẩm có độ trong suốt cao, đóng gói nho trong những chiếc hộp nhựa trong đựng trái cây RVC vừa sang trọng vừa bắt mắt, dễ dàng thu hút người mua. Bởi từ bên ngoài người mua có thể quan sát chất lương sản phẩm bên trong, thúc đẩy nhanh quá trình mua hàng.

Những tem nhãn được dán trên hộp giúp các doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình tới gần với người tiêu dùng. Và khi nho đưược bảo quản một cách hiệu quả nhất, người kinh doanh có nhiều điều kiện thuận lợi để bán hết lượng hàng với giá thành mong muốn, đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

Mua hộp nhựa đựng nho TP.HCM
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức
Tel: 028 3726 1790 - 0975 663 984
 
×
Top Bottom