Mua đèn rọi ray giá rẻ chất lượng

vanbe412

Thành viên
Tham gia
19/1/2016
Bài viết
0
Các bạn đã từng đi mua hàng ở các shop thời trang hoặc đi tham dự các buổi trưng bày sản phẩm và thấy ở đó sử dụng rất nhiều đèn chiếu thẳng vào các sản phẩm tạo cho các sản phẩm trở lên rực rỡ bắt mắt hơn. Nhưng bạn lại không biết đó là loại đèn gì và các ứng dụng của nó như thế nào ? Hôm nay, Mình xin giới thiệu với các bạn loại đèn rọi ray được sử dụng để làm nổi bật sản phẩm của bạn.

YVPwOdX.jpg

Đèn rọi ray được chia làm 2 loại chính là : đèn sử dụng chip led Hight Power và đèn sử dụng chip led COB . Hiện nay, đèn rọi ray được sử dụng các bóng đèn led chiếu rọi nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại bóng đèn cũ như : độ rọi lớn, tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ đèn cực cao,ánh sáng chân thật,... Đèn rọi ray được gắn vào một ray trượt giúp bạn có thể thay đổi vị trí của đèn để điều chỉnh hướng chiếu sáng giúp sản phẩm của ta bắt mắt hơn.

0JDx6V1.jpg

Ưu điểm của đèn led rọi ray
Cũng giống như các sản phẩm đèn led khác ,đèn led rọi ray cũng có những ưu điểm vượt trội hơn so với các loại đèn mang công nghệ cũ.
- Tiết kiệm điện : Khi so sánh các loại đèn với cùng một cường độ ánh sáng thì đèn led rọi ray tiết kiệm điện hơn 80% so với các loại đèn khác.
- Hiệu quả chiếu sáng : Với thiết kế gồm ray trượt nên đèn rọi ray dễ dàng điều chỉnh góc rọi sáng làm nổi bật các điểm nhấn của sản phẩm.
- An toàn : Được thiết kế với vỏ bằng nhôm và nhựa giúp tăng độ bền của đèn . Sử dụng công nghệ led nên ánh sáng phát ra đều không bị nhấp nháy đảm bảo an toàn cho mắt người sử dụng.
- Thân thiện với môi trường : không phát tán ra khí thải khi sử dụng giúp đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.

* Website: http://denroiray.vn/
* SĐT: 0989.487.999
* Địa Chỉ: 31 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 
Quay lại
Top