Đèn led rọi ray có gì nổi trội ?

simon285

Thành viên
Tham gia
31/3/2016
Bài viết
0
Không giống với một số kiểu đèn led khác, bóng đèn rọi ray vẫn còn khá xa lạ đối với một số người. Bạn có biết vì sao lại vậy ?Bóng đèn rọi ray thuộc chủng loại đèn chiếu rọi, hay còn được gọi là đèn track light hoặc là đèn rọi không ray. theo mục đích sử dụng mà đèn led có công suất phù hợp. Bóng đèn công suất nhỏ có chức năng tập trung nguồn sáng thường hay được lắp đặt trong đa số phòng trưng bày, shop thời trang, tiệm ảnh,... Đèn led công suất lớn để sử dụng trong nhà xưởng. Led rọi ray gồm có 2 loại cơ bản là đèn sử dụng chip led hight power hay là chip led cob.


Dạng đèn chiếu rọi được lắp đặt rộng rãi bởi vì có ánh sáng cao, độ rọi lớn, có tính thẩm mĩ. Led rọi ray, đèn rọi chân đế có cơ chế đổi chiều ánh sáng đến vị trí khác nhau vì vậy thường được ứng dụng để nhằm tạo điểm nhấn đối với sản phẩm.


I_T5PcKdZJgs5zaqQxnsAsE-9Hg6Z-zZzniAnNJ66pfCv-WvFe4i8luCAtwqfScr_Hqc9B4UjwRvv7lC2439lyEw_1I_v1BNlsXux1g-b7JUHtnNQ16M6wkvTPX4Q8VBY2bu9KJbVGjQjvliQwỨng dụng của Đèn downlight led


Bóng led rọi ray rộng rãi được ứng dụng trong lĩnh vực trang trí. sau khi đến phòng trưng bày, hiệu thời trang hay là siêu thị, chúng mình sẽ rất dễ nhìn thấy chủng loại đèn này. Tạo điểm nhấn dành cho sản phẩm được coi là đòi hỏi quan trọng dành cho mặt hàng được bày bán vậy nên đèn rọi ray có thể phát huy tốt nhất điểm tốt của loại sản phẩm này. Không chỉ tập trung cho tính năng chiếu điểm, nhiều những nhà cung ứng cũng chú trọng đến hình dáng mẫu mã của chúng. Đèn có 2 màu then chốt : đen – mang nghĩa huyền bí; trắng – mang lại sự tươi sáng. Sự kết hợp cùng với dòng đèn này mang lại cho ta không gian đẳng cấp, thích hợp cùng những mẫu trang trí. Người sử dụng sẽ được chuyển đổi góc chiếu sáng nhờ thiết kế đui cài trên thanh.


Tính năng của đèn


Tiết kiệm điện năng : nhờ có công nghệ chip led tiên tiến hiện đại trên thế giới, đèn rọi ray tiết kiệm không dưới 80% năng lượng điện khi so với đèn compact thường sử dụng nhưng độ sáng lại cao cấp hai lần. Tuổi thọ đèn led này cũng khá cao tầm khoảng 10 năm khi được áp dụng trong môi trường phù hợp.


Hiệu quả: không gian chiếu sáng linh hoạt, dáng nhỏ gọn, mẫu mã hiện đại, màu sắc phong phú hợp với mục tiêu áp dụng riêng biệt vì vậy bạn có thể thỏa sức lựa chọn


An toàn trong ứng dụng : Den led tỏa ra ánh sáng liên tục, không ngắt quãng vì vậy cực kỳ đảm bảo. Vỏ và vị trí ray đèn được chế tạo bằng nhựa và nhôm do đó giảm thiểu sự việc bị vỡ.


Hòa hợp với môi trường: tại không sử dụng thủy ngân hay là bột huỳnh quang mà chính là chip led do đó đèn rất thân thiện với môi trường.
 
Quay lại
Top