Mua bán sữa chữa máy in giá rẻ cho sinh viên

nguyenbathai

Thành viên
Tham gia
23/3/2018
Bài viết
0
Bạn đang háo hức mang những bức ảnh đi in để treo ở văn phòng hay có tài liệu quan trọng cần phải nộp cho Sếp nhưng máy in màu của bạn lại bị trục trặc,.. bạn cảm thấy bế tắc và không biết khắc phục như thế nào để nhanh chóng hoàn thành xong công việc dang dở. Thuận Phát® sẽ hướng dẫn bạn khắc phục những lỗi cơ bản thường gặp:

1.Máy in bị kẹt giấy F Giấy in quá dầy và quá cứng:

Điều cần thiết bạn phải làm ngay là thay giấy mỏng hơn. Do giấy bị rách hoặc bị cong vênh nên vướng vào các bộ phận của máy gây kẹt giấy. Khi bị kẹt giấy bạn phải rút giấy ra theo chiều di chuyển của giấy khi in và bỏ đi, chúng ta không nên sử dụng lại giấy này nhé, bước cuối cùng là kiểm tra và lấy hết giấy bị rách còn kẹt trong máy.

Nếu giấy vẫn tiếp tục bị kẹt thì nên xem xét lại chất lượng giấy hoặc bộ phận kéo giấy.
HP Laser 1160

2. Máy in không cuốn được giấy

F Do việc sắp xếp giấy không ngay ngắn

Các bạn cần chỉnh sửa giấy lại cho ngay cạnh giấy phải thẳng và chạm hết xuống đáy của khay giấy như vạy máy in mới có thể cuốn giấy và in tiếp.

FDo giấy quá nhiều làm chật cứng trong khay giấy: Giảm bớt số lượng giấy.

F Do giấy quá dày và cứng: Thay giấy mỏng hơn.

FDo thanh chặn giấy kẹp quá chặt: Điều chỉnh lại thanh chặn giấy nằm hai bên hông khay đựng giấy lại cho vừa.

F Do bánh cao su kéo giấy bị đơ, mòn: Ở cuối khay giấy có một bánh cao su để kéo giấy, hãy lau sạch nó bằng vải mềm khô hoặc ẩm. Không được dùng tay dơ chạm vào bánh cao su cuốn giấy.

3. Máy không in (Lỗi “This document failed to print”) FDo chưa bật công tắc máy in, chưa kết nối máy in với máy vi tính hoặc đây cáp kết nối bi hỏng.

- Máy in đang ở trạng thái Offline: Truy cập vào Start menu -> Printers and Faxes -> nhấn nút phải chuột vào biểu tượng của máy in và chọn Use Printer Online.

- Máy in đang ở trạng thái Pause (tạm dừng): Truy cập vào Start menu -> Printers and Faxes -> nhấn nút phải chuột vào biểu tượng của máy in và chọn Resume Printing.


4. Máy in hết mực.

Thông thường khi máy in hết mực thì trên màn hình sẽ hiển thị thông báo hết mức đồng thời đèn báo mực cũng sẽ sáng và khay chứa các hộp mực sẽ tự động chạy ra vị trí thay mực. Tùy theo mỗi loại máy sẽ có cách báo hết mực khác nhau như hiển thị hết mực màu nào trên màn hình hoặc hãy để ý chỗ vị trí thay mực, trên đó sẽ có một mũi tên làm dấu, hộp mực nào nằm ngay vị trí của mũi tên là hộp mực đó bị hết, cần phải thay mới.

Đối với máy in có mỗi màu riêng một hộp mực thì khi hết mực nào chỉ thay hộp mực đó, còn đối với máy có các màu chung một hộp mực thì cho dù hết một màu cũng phải thay luôn cả hộp. Thông thường bên trên hoặc phía trong nắp máy có dán bảng hướng dẫn cách đổ mực máy in, nếu không có thì bạn nên tìm xem trong sách hướng dẫn kèm theo để tránh thao tác sai làm hỏng máy in. Trên mỗi hộp mực đều có ghi rõ mã số, bạn mua hộp mực có đúng mã số này là thay vào được.

J Thuận Phát ® có dịch vụ thay màu máy in tận nơi với giá ưu đãi, không những vậy. chúng tôi còn tư vấn cho các bạn các loại màu mực và máy in phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng.

J Thuận Phát® đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng!!5. Lỗi bản in:

FBản in bị nhòe: Do tóc, lông (của các vật nuôi) hoặc xơ giấy bám vào khay chứa bình mực hoặc đầu phun, tìm và gắp chúng ra khỏi đầu phun. Đối với một số máy có đầu phun nằm trên bình mực thì có thể tháo bình mực ra để kiểm tra, dùng giấy mềm làm sạch xung quanh đầu phun, không được chạm vào đầu phun.

FBản in bị ướt do mực quá nhiều: Lỗi này do các bạn sử dụng loại giấy thường (Plain) mà lại chọn các chế độ in chất lượng cao. Phải lưu ý chọn chế độ in và loại giấy thích hợp. Bản in bị dính mực thừa: Kiểm tra và lau khô các vết mực dính trên các bộ phận cuốn giấy của máy in.

FBản in bị mất nét, mất màu: Do máy in bị nghẹt mực, cần dùng chức năng làm sạch đầu phun và in thử cho đến khi mực ra đủ các màu. Do mỗi lần làm sạch đầu phun sẽ rất hao mực nên chỉ sử dụng khi thật sự cần thiết. Nếu mực bị nghẹt ít thì có thể không cần dùng chức năng làm sạch đầu phun mà chỉ cần in vài bản với chế độ Best là mực sẽ hết nghẹt.

6. Lỗi kẹt lệnh in: Vì lý do nào đó mà có một hoặc nhiều bản in đầu tiên bị lỗi không in được làm cho các bản in sau cũng sẽ bị kẹt lại.

Cách xử lý là truy cập vào Start menu -> Printers and Faxes -> nhấp đúp chuột vào biểu tượng của máy in (hoặc nhấn nút phải chuột rồi chọn Open) để mở cửa sổ của máy in ra. Trong cửa sổ này bạn sẽ nhìn thấy các dòng lệnh in và một trong số đó sẽ có tình trạng lỗi “Error Printing”, nhấn nút phải chuột vào dòng lệnh in bị lỗi và chọn Restart để in lại hoặc Cancel để hủy bỏ lệnh in này. Có thể phải mất một thời gian khá lâu để chương trình hủy bỏ lệnh in, sau khi hủy bỏ hết các lệnh in bị lỗi thì các lệnh in tiếp theo mới được thực hiện.

Nếu bạn gặp các lỗi máy mà vẫn chưa thể khắc phục được hoặc muốn mua máy hợp lí với túi tiền và đảm bảo được chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 090.1308.009 - 090.3747.336 để được tư vấn miễn phí !!!!


Bạn có thể truy cập trang web của công ty chúng tôi:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Số Thuận Phát: 416/17 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Tp.HCM
 
×
Quay lại
Top