Mũ Lưỡi Trai, Mũ Nón Quảng Cáo Giá Rẻ

phuocthinhcorp

Thành viên
Tham gia
2/12/2017
Bài viết
0
Công ty Phuocthinhcorp chuyên sản xuất mũ lưỡi trai, mũ nón quảng cáo giá rẻ, mũ nón làm quà tặng, mũ nón sự kiện, mũ nón du lịch… Đặt mũ nón in thêu logo thương hiệu số lượng lớn theo nhu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh thị trường. Mũ nón được sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay với nhu cầu sử dụng để che nắng mà nón còn được xem như là một phụ kiện thời trang không thể thiếu ngày nay. Mũ nón giá rẻ phù hợp với túi tiền mà đáp ứng được nhu cầu quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp.

Mũ lưỡi trai vẫn được nhiều người tin dùng
Mũ lưỡi trai trải qua nhiều thăng trầm của dòng chảy thời trang khắc nhiêt, đặc biệt trong khoảng thời gian nón bảo hiểm thay thế cho dòng sản phẩm này. Chiếc nón với phần lưỡi trai cá tính, phong cách mà đáp ứng được nhu cầu người sử dụng vẫn khẳng định chổ đứng của mình trong cộng đồng hiện nay.

Mũ nón mang đến luồng gió mới cho phong cách ăn mặc hàng ngày hay đơn giản chiếc nón là vật phẩm luôn đồng hành bảo vệ phần đầu của bạn khi đi chơi, đi học, đi làm hay đi du lịch. Thiết kế chắc chắn, tiện lợi mang đến sự cá tính và năng động.

Mũ nón quảng cáo giá rẻ
Mũ nón quảng cáo giá rẻ được thiết kế và gia công tạo nên sự cuốn hút, gây chú ý với mọi người xung quanh. Thiết kế được in hoặc thêu họa tiết hình ở trước, sau và bên hông tạo điếm nhất nổi bật cho sản phẩm. Phía sau là phần điều chỉnh kích thước phù hợp với từng kích cỡ.

Thông tin nón lưỡi trai, nón quảng cáo giá rẻ
Loại nón: Mũ nón quảng cáo được thiết kế theo kiểu lưỡi trai với phấn lưỡi trai cong tạo nên sự cuốn hút, mang dấu ấn cho người sử dụng.

Họa tiết: Thêu hoặc in họa tiết hình ở trước tạo điểm nhấn nổi bật, sau và bên hông nón tùy theo thiết kế của doanh nghiệp.

Kính thước: Phía sau có phần điều chỉnh kích thước tiện lợi khi sử dụng phù hợp với mọi kích thước.

Màu sắc: Có nhiều màu sắc cho doanh nghiệp lựa chọn phù hợp với nhu cầu quảng cáo.

Chất liệu: Với nhiều loại chất liệu từ giá rẻ đến cao cấp. Tùy theo chất liệu mà ta có giá thành phù hợp với sản phẩm.

Công ty Phuocthinhcorp với công nghệ sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề lâu năm. Chúng tôi đảm bảo chất lượng Mũ lưỡi trai, mũ nón quảng cáo giá rẻ được sản xuất kỹ càng, các đường may tỉ mỉ, tinh tế, quy trình sản xuất khép kín giảm các chi phí tạo nên sản phẩm có giá cạnh tranh thị trường tốt nhất.


Mu-Non-Quang-Cao-Gia-Re-1.jpg

Mũ Nón Quảng Cáo Giá rẻ
Mu-Non-Quang-Cao-Gia-Re-2.jpg

Mũ Nón Quảng Cáo Giá rẻ


Mu-Non-Quang-Cao-Gia-Re-3.jpg

Mũ Nón Quảng Cáo Giá rẻ
Mu-Non-Quang-Cao-Gia-Re-4.jpg


Liên hệ

Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0931 832 841 – 0931 880 841
 
×
Top