Một vài thương hiệu két sắt cho gia đình có tiếng tăm, đảm bảo an toàn

hoangocbn123

Banned
Tham gia
21/10/2015
Bài viết
0
Thị trường hiện nay xuất hiện > 50 hãng ket sat gia dinh với đủ một vài những trọng lượng, kích cỡ, kiểu dáng phân biệt, phân làm 03 sản phẩm khóa bảo vệ chủ yếu ấy là két an toàn khóa bằng tay két an toàn khóa điện tử, két bảo vệ vân bàn tay được nhập cảng, hợp tác cung ứng cùng vói loại hàng nội địa.
50297112454874ka25.jpg
Thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu két sắt dùng trong gia đình chẳng hạn như két sắt két bạc khóa bằng tay, két sắt điện tử, két sắt vân ngón tay, ket sat mini, két sắt cho gia đình HQ, két an toàn Thailand, két sắt sử dụng cho gia đình nhập cảng...cùng vài thương hiệu chẳng hạn như Hòa Phát, Việt Tiệp, Hanyon, Đông Sung, Hanmi, Gun-gan, Gudbank, Truly (Hàn Quốc), Bauche, Daysafe (Nhật)… khiến cho người ko biết phải chọn lựa két sắt sử dụng trong gia đình nào tốt mà giá thành lại thích hợp.
Trong các hãng két sắt cho gia đình này thì két sắt chất lượng cao nhất ấy là két sắt sử dụng cho gia đình an-pha của nước Mỹ, két sắt cho gia đình an-pha có mức đảm bảo cùng đặc tính chống lửa cao, gấp 2 lần những nhãn hiệu két sắt dùng trong gia đình bình thường khác. Với và kích thước thì két sắt sử dụng cho gia đình al-pha có cân nặng nặng hơn gấp hai lần, có khả năng chịu đựng đc sức nóng hơn 1.000 độ c liên tiếp trong vòng 5 giờ.
Tiếp sau là một vài những nhãn hiệu két sắt dùng trong gia đình hợp tác của Japan, Korean, đc sản xuất cùng lắp ráp nội địa ví dụ như Han-mi, Gun-gan, Hanyong, Dong-Sung, TRULY, … két sắt gia đình của vài nhãn hiệu này có độ bảo đảm an ninh và chống cháy rẻ, một số chốt được làm bằng phi thép inox an toàn, có thể chịu đựng được nhiệt độ trên 1 nghìn mức độ c liên tiếp trong 3 giờ.
Tiếp theo chính là két sắt sử dụng cho gia đình sentry, adel (Hoa Kì) những két sắt cho gia đình này có mức bảo vệ và khả năng chống cháy cực kỳ chất lượng chỉ tiếp nối két sắt sử dụng cho gia đình an-pha.
Bên cạnh đó còn nhiều một số những nhãn hàng két sắt sử dụng cho gia đình trong nước cũng có một số thông số an ninh an toàn giống như chức năng chống cháy tốt ví dụ như két sắt sử dụng cho gia đình HP, VIỆT TIỆP… có thể chịu đựng mức nhiệt hơn 1000 độ c liên tiếp trong vòng 1 tiếng.
Ấy là 1 vài nhãn hiệu két sắt cho gia đình an toàn nhất được ưa thích tại thị trường VN để người tham khảo.
Bên cạnh đó còn nhiều thương hiệukét sắt cho gia đình khác nữa có mức bảo đảm và chức năng chống lửa cũng rất tốt bản thân mình sẽ tư vấn trong các bài viết tiếp theo.
 

×
Quay lại
Top