Một vài góp ý Lu gửi admin (anh Sun)

Em có thể lập thành 3 danh sách tổng hợp, chọn lọc theo abc và dán lên đầu box, nó chắc chắn sẽ là 1 "bản đồ" lý tưởng cho các thành viên mới. Các bạn nào đăng fic mới tự tin là nó hay thì có thể tiến cử vào danh sách. Nhưng để làm được điều đó với đặc thù của box thì em phải thật sự giữ được thái độ trung lập :)

Vâng, em sẽ cố gắng. Cách này của anh rất hay ạ :D Em sẽ làm luôn :D
 
@Newsun thế còn vụ cuả e a xử ly´ xong chưa :-w
@Luca_chan luca ơi co´ 1 sô´ cuộc nói chuyện k hẳn la` spam đâu e nhe´ ;)
@Newsun a giúp e đưa đường link topic thế nào la` spam wa đây vs ạ =.= onl đt chẳng làm dc z.....
 
@rio_sp Vụ của em anh không tìm ra nguyên nhân, nhưng khả năng cao là em có tham gia trong 1 số topic tiểu thuyết nào đó và chủ nhân của nó đã xóa nên lượng bài viết sẽ mất, không có cách phục hồi. Còn bài thế nào là spam anh sẽ xóa nó chứ không dẫn link nữa :)

@Luca_chan Anh không có nhiều thời gian nên sẽ giải quyết lần lượt từng vấn đề, nhưng anh hứa sẽ lần lượt đọc hết để giải quyết từng vấn đề nằm trong khả năng!
 
@Luca_chan Uhm :)
@Newsun em......k co´ giúp ai post truyện gần 50cmt đâu a --! nhiều nhat khoảng 20-30 cmt la` cùng. ma` e cũng kt box tiêủ thuyết k thâý co´ topic wen bị xoa´. ma`........thôi bỏ đi. e cũng nản tìm nguyên nhân rồi.
:)
 
@rio_sp Chắc nhiều topix có liên quan đến bản quyền, anh đoán thế, rio rộng lượng mà :p
 
@nhipcautre0904 nàng hư thế >"< Không hun ta thì thui, ta nhắc khéo mà còn ngây thơ giải thích nữa :((
 
Góp ý 6.

Tình hình là dạo này có rất nhiều tên bay đi quảng cáo lung tung. Em nghĩ tên nào chỉ vào post quảng cáo thì nên cho ra đảo ngắm khỉ đi ạ. Để nó lộng hành loãng cả ksv.

Hôm qua anh vừa ban hơn 50 bài quảng cáo đó em ạ....! Ngày nào cũng có Mod và Super vào ban các bài spam nhé....!
 
@xuanhung_xd9 a ba. đến h e vẫn mơ hồ.
thế nào la` quảng cao cần xoa´. thế nào la` k cần? :-?
nhiều khi thâý nhiều bài quảng cao chồng chất cũ weo ma` hk ai nói z hết
 
@Newsun: ú hu ẹcmin ơi, anh có thể bỏ chức năng tải ảnh trong giao diện đt không. Tại sd đt thì tải ảnh là tốn kb nhất, em nghĩ chỉ nên tải ảnh ava thôi. Còn ảnh đăng lên thì cắt giảm dưới dạng file ẩn ý. Thank anh nhé :))
 
@Newsun: ú hu ẹcmin ơi, anh có thể bỏ chức năng tải ảnh trong giao diện đt không. Tại sd đt thì tải ảnh là tốn kb nhất, em nghĩ chỉ nên tải ảnh ava thôi. Còn ảnh đăng lên thì cắt giảm dưới dạng file ẩn ý. Thank anh nhé :))
Không có tính năng này em à, để tắt ảnh em nên dùng Opera Mini và tắt tính năng tải ảnh :)
 
Em vào phần cài đặt của Opera Mini sẽ thấy phần Tải hình ảnh, có thể nhấn tắt hoặc chọn chất lượng ảnh thấp lại sẽ tiết kiệm hơn. Tùy dòng, tuy ngôn ngữ nhưng nó tựa như vầy:

KenhSinhVien-screenshot-2013-11-16-19-12-59.png


Còn cái kia trang nào anh thấy cũng bị thế, hình như là lỗi của Opera Mini thì phải :-?
 
Em làm dk rồi, hun anh cái chụt :x
mà Ksv mình có off 4rum k? Em thấy toàn off lẻ tẻ
 
Quay lại
Top Bottom