Một vài góp ý Lu gửi admin (anh Sun)

Luca_chan

Nếu có thể chết từ lúc bắt đầu thì tốt biết mấy...
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/8/2012
Bài viết
11.918
Góp ý 1.

Em là hs nghèo xài gprs 10.000d để lên đây. Nhưng 1 trang của ksv tốn trên 30kb. Anh Sun có cách nào giảm lưu lượng k ạ. Như cái giao diện mobile ấy ạ.Góp ý 2.

Tình hình là em không thấy cái thẻ spoile gì đấy nữa, nhiều lúc ảnh nhiều muốn bỏ vô cho bớt nặng. Anh thêm nhá.


Góp ý 3.

Em thấy ksv có nhiều tiện ích, mem cũng mấy trăm ngàn. Nhưng số lượng thực sự hoạt động thì khá ít. Sao anh k vận động dân tình đi quảng bá ksv ở các forum nổi tiếng khác để hút nhân tài.Góp ý 4.

Box DC hiện có rất nhiều đề tài (hơn 60 trang), giống như box fic conan, sao anh k nhờ mod tổng hợp *list đề tài trong box DC* cho mem theo dõi.Góp ý 5.

K chỉ box Dc mà nhiều box khác (như box thông tin, bói vui, nhạc...) cũng có rất nhiều topic. Em nghĩ nên lập mỗi box 1 topic *list chủ đề trong box* hơi khó khăn nhưng hiệu quả cao.Góp ý 6.

Tình hình là dạo này có rất nhiều tên bay đi quảng cáo lung tung. Em nghĩ tên nào chỉ vào post quảng cáo thì nên cho ra đảo ngắm khỉ đi ạ. Để nó lộng hành loãng cả ksv.Góp ý 7.

Em thấy box truyện tranh có nhiều box nhỏ hoạt động k hiệu quả, k có tiềm năng. Anh nên đóng cửa đi ạ (riêng cái oneshot để lại nha, em quản cho, đang tích cực tìm truyện đây)góp ý 8.

Ksv có fake k để em like? Quảng bá trên đó cũng được đó ạ.Góp ý 9.

Em nghĩ cái giao diện nên thay đổi theo ngày lễ. Như trung thu màu đen tím, tết đỏ chót, noenl tuyết rơi lấm tấm (như năm ngoái)... Cho có tí k khí.Góp ý 10.

Hết ý rồi. Khi nào có em góp típ.
 
À em hỏi thêm, sao anh không để bộ gõ tự do như lần trước vậy? :KSV@11: :KSV@11:

Cho cái chữ kí rộng thêm tí được không anh?
 
Newsun: hóng tin anh đấy
10.gif
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Góp ý 1.

Tức là em vào bằng điện thoại à? Và muốn tối ưu dung lượng cho bản mobile?Góp ý 2.

Mấy cái đó thực ra vẫn tồn tại như bình thường, chỉ là anh chưa có cách để hiện nút lên thôi, em cứ cho nội dung vào [SPOILER]Nội dung[/SPOILER] hoặc [SPOILER]Nội dung[/SPOILER] là nó ẩn ngay thôi. Anh hứa sẽ sớm thêm nút vào thanh công cụ!


Góp ý 3.

Em có kế gì không?Góp ý 4.

Để anh sẽ nhờ các bạn quản lý khu Conan :)Góp ý 5.

Những cái này không phải anh không biết mà do chưa có thời gian làm.Góp ý 6.

Anh vẫn làm thường xuyên, nếu em được thấy danh sách anh ban mỗi ngày, em sẽ thấy nó dài thế nào :)Góp ý 7.

Sắp có cuộc dọn dẹp lớn, những khu không hiệu quả sẽ tạm thời cho ngừng hoạt động hoặc loại hẳn.Góp ý 8.

Fanpage của KSV là fb.me/kenhsinhvienGóp ý 9.

Anh cũng muốn thế.Góp ý 10.

Em vẫn có thể chọn bộ gõ mà?
Khung chữ ký anh nghĩ như thế là đủ, vì KSV không khuyến khích đặt hình vào chữ ký.
 
Hiệu chỉnh:
Góp ý 3: Tớ cũng đã từng thử lôi kéo rủ rê fan Conan ở fanpage trên FB, nhưng các bạn chỉ like cmt mà không vào xem link =)) Phải làm chiến dịch quảng bá thôi =)) Nhưng làm thế nào? :-?
 
@HuongNguyen_93 Hơ, vậy ạ?? Có đâu, hôm trc e, mới thử lập 1 nick nữa *nói nhỏ*, thì như các chỗ khác Ksv cũng bắt vào Yahoo để xác nhận :)) Chắc vs các bạn onl = đt thì cũng hơi nản ;))
 
góp ý 3: ss cũng từng rủ rê 1 sô´ bạn hoc tốt + cac thây` cô gia nhập. nhưng đại đa số nhanh chóng từ chối hoạt động lâu dài vi` "box hoc thi` hiếm ng xem. box chơi thi` lắm kẻ vào"
bên canh đo´ còn co´ 1 sô´ mem (vô cùng it) nhưng co´ thai độ tự mãn. ra oai vs mem mới nên mem co´ khi biết làm 1 bài nào đo´ nhưng k muốn cmt
 
Vâng, có bạn cũng nói thấy các bài trên Ksv cứ loạn cả lên @@ Chắc thỉnh thoảng có bài nhầm box, còn tin tức đều lấy nguồn từ báo mạng nên đọc cả rồi =)) Thôi vậy đã lên Ksv thì khỏi đọc báo mạng nữa, thông tin đăng hơi chậm chút thôi, khoảng 1, 2 ngày ^^
 
e đề nghị a new nên chú trọng hơn vào các bài viet vê` hoc tập khi đưa lên trang chủ.
tin tức hot thi` đúng la` cần thiet nhưng xet thâý vẫn la` coppy từ cac web khac. vâỵ thi` tại sao chúng ta lai k đưa những bai viet do chính mem mình làm ra để moi ng cùng đọc cung tham khảo va` thảo luận :)
@HuongNguyen_93 ss ktra lai cac thùng thư xem
coi chừng no´ gửi nhâm vào thư spam đâý.
 
@HuongNguyen_93 e rủ ông thây` dạy sử vào.....ổng im ru 1 hồi rồi hỏi: "mâý tháng rồi chưa wét mạng nhện box này thế" =____= no cmt luôn
@HuongNguyen_93 hỏi a new xem đã gửi chưa. e dki 3,4 nick co´ khi cũng gap tinh huống thế nay. phải hoi thôi
 
@rio_sp ss có 1 cái quên xừ nó pass ko email đổi pass đk + 1 cái chưa kích hoạt =))~ nên hỏi 1 lần ko nhể :-?
 
Top Bottom