Một số ưu điểm và ứng dụng của bơm bánh răng ăn khớp trong

vihoang1

Thành viên
Tham gia
21/2/2022
Bài viết
0
Một số ưu điểm và ứng dụng của bơm bánh răng ăn khớp trong

Nhằm giúp các bạn nắm chắc thêm thông tin về dòng bơm bánh răng ăn khớp trong, hôm nay, chúng tôi sẽ đem đến các bạn một số thông tin về ưu điểm và ứng dụng của bơm bánh răng ăn khớp trong. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.
Bơm bánh răng nói chung là dòng bơm công nghiệp thủy lực chuyên dùng để vận chuyển các chất lỏng dạng dầu đặc, chất lỏng như nhựa đường, keo đặc, dầu DO, FO, dầu nhiên liệu, rỉ mật,…v.v…Máy được chế tạo từ vật liệu Gang đúc hoặc Inox đúc không gỉ rất chắc chắn, thiết kế nhỏ gọn và mang tính thẩm mỹ, tính công nghiệp cao. Các ngành công nghiệp thủy lực là ngành sản xuất sử dụng bơm bánh răng thông dụng nhất hiện nay.
Bơm bánh răng ăn khớp trong là 1 trong 2 kiểu bơm điển hình của dòng bơm dầu bánh răng thủy lực công nghiệp. Cấu tạo của bơm bánh răng ăn khớp trong bao gồm 2 bánh răng được kết nối ăn khớp với nhau trên 1 trục bơm
v-I1OYdQZ47Nh4aPE_Hsx0LPzO0oeqmGoQgRAx75BfEt9uJoZ8b_Be2f_aE7liaZez1w8zR5Sk1mzlA3S1u5CZFexLiSwOzaODaAvmsL0tLz24hspHPTANL7nzaukTQ69xKAvGmVlhp4Rt634BvoBg

>>> Xem thêm: Bơm nước ebara
Ưu điểm vượt trội của bơm dầu bánh răng ăn khớp trong

  • Cấu tạo bơm bánh răng ăn khớp trong rất chặt chẽ.
  • Động cơ mạnh mẽ, hoạt động ổn định.
  • Ít hư hỏng khi sử dụng và gây tiếng ồn khi hoạt động.
  • Bơm xử lý hiệu quả các chất đặc và nhiệt độ cao.
  • Số vòng quay và công suất bơm lớn.
  • Có khả năng chịu được quá tải trong một thời gian ngắn.
  • Bơm có khả năng tự mồi và có thể chạy khô trong thời gian ngắn
  • Dòng chảy ổn định, dễ kiểm soát lưu lượng bơm.
Tham khảo thêm: bơm chìm nước thải abs

Ứng dụng của bơm bánh răng ăn khớp trong

· Ứng dụng trong công nghiệp sản xuất: Trong công nghiệp sản xuất, đặc biệt trong các dây chuyền sản xuất ở các khu công nghiệp, bơm bánh răng ăn khớp trong được dùng để bơm cao su, mật mía, rỉ mật, nhựa đường, bơm socola, bơm silicat,…v.v...Bơm bánh răng ăn khớp trong đặc biệt có ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, ngành hóa mỹ phẩm, dược phẩm và một số ngành sản xuất khác.
· Ứng dụng trong đời sống sinh hoạt: Ứng dụng của bơm bánh răng ăn khớp trong trong đời sống rất đa dạng như bơm dầu, bơm mỡ, bơm sáp hoặc bơm các loại dầu oto, dầu xe máy,….v.v...
· Một ứng dụng đặc biệt nữa của bơm bánh răng ăn khớp trong đó là được sử dụng để phun dầu nhiên liệu với mức áp suất cao tỏng các lò đốt và lò hơi trong các nhà máy sản xuất.

Công ty TNHH Vimex, chuyên gia cung cấp và là nhà phân phối chính hãng cho các dòng bơm bánh răng công nghiệp và một số thiết bị máy công nghiệp hóa chất khác với hơn 10 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm được phân phối có đầy đủ chứng từ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng sản phẩm từ nhà sản xuất chính thức và đất nước sản xuất.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Quy trình bảo trì bảo dưỡng máy bơm hóa chất trục đứng
 
×
Top Bottom