Một số ưu điểm của dòng đèn led rọi ray

thaodenled

Thành viên
Tham gia
2/3/2016
Bài viết
0
Cho đến nay nhiều khi den led roi ray đem đến sự yên tâm cũng như tạo nên sự tin cậy cũng như đem đến sự lựa chọn chính xác cũng như tạo nên sự chân thật về màu sắc cũng như đem đến sự yên tâm nhất
Điểm qua một vài ưu điểm mà dòng đèn LED đem đến cho bạn cũng như gia đình

- An toàn: công nghệ chiếu sáng led mang lại ánh sáng liên tục nên đỡ hại mắt hơn và đèn led làm bằng nhôm, nhựa chống va đập, vỡ hỏng . Ngoài ra đèn không phát ra tia cực tím an toàn với con người.
- hiệu ứng ánh sáng tốt nhất cho khâu trưng bày sản phẩm, đặc biệt có ánh sáng từ vàng đậm đến vàng nắng và đến trắng xanh giúp thỏa mãn mọi yêu cầu của người dùng về độ sáng mang lại vẻ sang trọng.

den_led_roi_ray_4.jpg- Thân thiện với môi trường: đèn led rọi ray tiêu thụ ít năng lượng, không thải khí gây hiệu ứng nhà kính trong quá trình sản xuất và sử dụng giúp bảo vệ môi trường.
Tuy nhiên do chi phí ban đầu mua bóng và thanh ray mới cao và thị trường còn trôi nổi nhiều hàng kém chất lượng khiến khách hàng còn e ngại. Nhưng với các tính năng siêu việt như tiết kiệm điện, đèn có tuổi thọ cao, thân thiện môi trường thì đèn led rọi ray vẫn sẽ là lựa chọn số một cho khách hàng.
Mọi thắc mắc về sản phẩm dịch vụ và lắp đặt vận chuyển các sản phẩm đèn led rọi ray của công ty chúng tôi mong quý khách liên hệ trực tiếp đường dây nóng dưới đây để đực tư vấn kịp thời:
+ Tên công ty: Công ty cổ phần thiết bị VMT Việt Nam
+ Địa chỉ Office & Showroom: Số 30 ngõ 592 Trường Chinh –Khương Thượng - Đống Đa – Hà Nội
+ Điện thoại: (04)62 933 023
 
Quay lại
Top