Một số câu hỏi và câu trả lời khi mua nhà tại vinhomes thăng long

kientruc228

Thành viên
Tham gia
3/1/2016
Bài viết
1
Làm sao để quý khách lựa chọn được cho mình một căn Biệt thự View hồ thoáng rộng, đẳng cấp tại với Chính sách tốt nhất tại dự án Vinhomes Thăng Long? Khách hàng làm sao để nhận được những thông tin chính thức từ chủ đầu tư về dự án Vinhomes Thăng long, bởi trên thị trường hiện giờ có rất nhiều thông tin trái chiều từ các kênh thông tin đại chúng, báo chí, Website... Sau đây là một số câu hỏi và câu trả lời mà khách hàng có thể tham khảo thêm.

Có nên vay ngân hàng khi mua biệt thự tại dự án Vinhomes Thăng long hay không? Gói vay nào phù hợp nhất với dòng tiền của quý khách? Nên vay ngắn hạn hay dài hạn?

TRẢ LỜI

Ở dự án Vinhomes Thăng Long, Chủ đầu tư Vingroup đã kí kết hợp tác với Ngân hàng Techcombank để hỗ trợ cho khách hàng vay vốn tối đa 65% giá trị căn Biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Đặc biệt là được miễn phí trả nợ trước hạn và Ân hạn nợ gốc.

Như vậy Khách hàng mặc dù có đủ khả năng tài chính cũng nên sử dựng vay theo gói này. Theo tính toán của chúng tôi Với căn Biệt thự khoảng 9 tỷ Thì với gói tài chính này khách hàng sẽ được thu lợi khoảng 1,3 tỷ/ 2 năm.

Thời điểm nào để mua được các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long đẹp với giá tốt nhất.

TRẢ LỜI

Theo chia sẻ từ chủ đầu tư giá bán biệt thự đơn lập, liền kề dự án Vinhomes Thăng long sẽ tăng lên theo các đợt mở bán tiếp đồng thời các chính sách ưu đãi cho khách hàng cũng sẽ giảm đi. Vì vậy để mua được giá tốt Qúy khách nên lựa chọn thời điểm mở bán đầu tiên là tốt nhất.

Đối với những căn có Vị trí đẹp View hồ sẽ hết trước bởi số lượng không nhiều. Hiện tài đã có giá trần của những căn này, quý khách muốn sở hữu những căn Biệt thự view hồ này, thì nên đặt cọc thiện chí để giữ chỗ trước bởi lượng khách hàng quan tâm đến dự án này là khá nhiều. Khi chủ đầu tư mở bán thì quý khách sẽ là người được ưu tiên bởi quý khách đã đặt cọc trước.
 
×
Quay lại
Top