Làm thế nào để mua biệt thự Vinhomes Thăng Long giá tốt

hoangnam9893

Thành viên
Tham gia
10/5/2016
Bài viết
0
Liền kề Vinhomes Thăng Long đang là cống phẩm hot nhất trên các sàn bất động sản 2016 từ khi dự án Vinhomes Thăng Long được trình làng cho đến nay. Tuy nhiên, để nắm bắt được những thông tin đúng mực nhất, nhanh nhất và bí quyết để sở hữu một căn liền kề Vinhomes Thăng Long thì không phải quý khách hàng nào cũng hiểu rõ. Những lời khuyên của các chuyên gia dưới đây sẽ giúp quý khách có được sự chọn lọc phi thường nhất.

tong-quan-du-vinhomes-thang-long-vien-ngoc-quy-phia-tay-ha-noi.jpg


Có nên mua liền kề Vinhomes Thăng Long qua các nhà phân phối không?
Vinhomes Thang Long
là item được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup. Như các dự án trước đây, “ông lớn” này không trực tiếp bán hàng mà sẽ hợp tác với các chức vụ phân phối là các sàn bất động sản trên toàn quốc. Vì thế quý khách hàng chẳng thể mua liền kề Vinhomes Thăng Long trực tiếp từ CĐT và bắt buộc phải mua thông qua các chức vụ phân phối dự án.

Với sàn bất động sản An Cư, khi mua liền kề Vinhomes Thăng Long, quý khách vẫn được đảm bảo lợi ích tối đa và sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình bởi các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, được mua với giá gốc và được hưởng trọn vẹn các chính sách ưu đãi của chủ đầu tư. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của các nhà đầu tư sành sỏi , quý khách hàng nên tìm kiếm hiểu và lựa chọn cho mình 1 người môi giới chuyên nghiệp, có tâm và có kinh nghiệm, kiến thức cũng như hiểu biết rõ về Vinhomes Thăng Long đặt để gửi gắm niềm tin. Một người môi giới phi thường sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được căn liền kề Vinhomes Thăng Long hợp lý nhất đồng thời giúp quý khách hàng tránh được những rủi ro và hoang phí thời kì không đáng có trong khâu thủ tục pháp lý.

Làm thế nào đẻ chọn được người mô giới Vinhomes Thăng Long chuyên nghiệp?
Quý khách có thể kiếm thấy một chuyên viên tư vấn và mô giới chuyên nghiệp qua giới thiệu từ anh em, người thân đồng nghiệp đã từng mua các item Vinhomes . Ngoài ra, quý khách có thể lên mạng tìm kiếm hiểu qua các trang sitesite bán hàng, giới thiệu dự án. Quý khách nên kiếm hiểu chí ít từ 5 đến 10 trang trang, sau đó lọc ra 3 đến 4 trang trang chuyên nghiệp nhất. Sự chuyên nghiệp được thể hiện qua cách làm trình bày và đưa thông tin, trong cuộc tư vấn qua điện thoại, qua đó cso thể chọn lọc đặt hẹn gặp mặt từ 2 đến 3 chuyên viên tư vấn xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, quý khách nên lùng hiểu thêm về họ qua facebook cá nhân hoặc một số trang mạng xã hội để có thể thấy tính cách cũng như họ có thực sự tâm huyết với công tác bán Vinhomes Thăng Long của mình không? Điều này hết sức quan trọng cho việc giao du mua bán sau này.

Khi mua liền kề Vinhomes Thăng Long có nên vay ngân hàng không?
Chủ đầu tư của dự án Vinhomes Thăng Long đã bắt tay hợp tác với Ngân hàng Techcombank hỗ trợ cho khách hàng vay tối đa 65% giá trị căn Biệt thự liền kề với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, không lấy phí trả nợ trước hạn và an hạn nợ gốc. Như vậy đặt sở hữu ới căn biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long 9 tỷ thì với gói tài chính này khách hàng sẽ được lợi khoảng 1,3 tỷ/ 2 năm.

Nên mua liền kề Vinhomes Thăng Long vào thời điểm nào?
Các chuyên gia và các nhà đầu tư sành sỏi cho hay, với bất cứ dựa sn nào có sức hút như Vinhomes Thăng Long thì nên mua vào thời điểm sơm nhất. Cũng theo như thông tin từ chủ đầu tư , giá bán biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long có thể sẽ tăng lên theo các đợt mở bán, các chính sách ưu đãi cho khách hàng sẽ giảm dần. Đặc biệt, đối với những căn có vị trí phong thủy đẹp, có view ra hồ điều hòa sẽ hết trước vì quỹ căn có hạn.
Có thể bạn quan tâm:
Khu biệt thự Long Cảnh
Khu biệt thự Long Hưng
Nguồn: Bighomes.com.vn
 
×
Quay lại
Top