Sắp ra mắt Biệt Thự Vinhomes Thăng Long

dongvinhomes88

Thành viên
Tham gia
10/5/2016
Bài viết
0
Bán dự ánBiệt Thự Vinhomes Thăng Longquần thể khu đô thị Nam An Khánh.

Khu đất phía tây Hà Nội được quy hoạch hạ tầng đồng bộ với những tuyến đường rộng, đẹp và hiện đại ... Tất nhiên nơi đây cũng được xem là trung tâm mới của Thủ Đô với hàng loạt các công trình như trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Bộ Công An ...

Dự án phía Tây kết hợp với quần thể phía Nam nhưGamuda City, The Manor Central sẽ tạo thành một quần thể đẹp và hạ tầng, trong lành về môi trường.

Khu vực có tuyến đường được xem là hiện đại nhất Việt Nam này tuy được đầu tư hạ tầng đồng bộ nhưng quy mô các khu đô thị lại được xứng tầm, nhưng vùng đất này lại là mục tiêu, thị trường chiến lược của Vingroup trong tương lai gần. Tính đến thời điểm này Vingroup mới của khu biệt thự liền kề Vinhomes Botanica cung cấp ra thị trường chỉ khoảng 400 căn liền kề, biệt thự và Shophouse.

Vinhomes là một thương hiệu mạnh với hàng loạt sản phẩm trên cả nước như Vinhomes Hải Phòng,Biệt Thự Vinhomes Bắc Ninh

Sự ra đời của Vinhomes Botanica chính là bước đệm cho ra mắt sản phẩm Vinhomes Thăng Long, không những vậy trong thời gian tới khi hoàn thành Vinhomes Thăng Long sẽ là dòng sản phẩm cao cấp hơn, đẳng cấp hơn với dự án Vinhomes Mễ Trì.

Với hàng loạt dự án tại vùng đất phía Tây mầu mỡ này hứa hẹn sự thống trị thương hiệu Vinhomes tại vùng đất phía Tây Hà Nội lấy Vinhomes Thăng Long làm điểm nhấn tạo ra sức bật cho Vingruop vào thị trường khá mới mẻ này.

ĐỂ CÓ THÔNG TIN SỚM NHẤT VINHOMES THĂNG LONG.

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0986.475.673

MAIL: DONGVINHOMES88@GMAIL.COM
 
×
Quay lại
Top