Mỗi lần 'yêu', tôi đều phải năn nỉ vợ

mai_lady

past - present - future
Thành viên thân thiết
Tham gia
2/3/2012
Bài viết
4.914
(Vnexpress) Vợ tôi hoàn toàn không thích s.ex. Cảm giác vợ chồng tôi sống như bạn bè cộng sinh. Tính từ ngày vợ sinh em bé đến giờ là 2 năm, tôi nhịn ăn toàn phần, vẫn đảm bảo trách nhiệm làm chồng làm cha, không đi ra ngoài gái gú hay ngoại tình một lần nào cả.

* Mình cũng y chang như vậy, có điều bà xã vừa sinh em bé xong. Yêu 10 năm, cưới 4 năm, cưới xong mới quan hệ, trong 4 năm cưới nhau vợ chồng mình cũng chỉ quan hệ tính trung bình ra chắc 1tháng/lần vì cô ấy hoàn toàn không thích s.ex. Cảm giác vợ chồng tôi sống như bạn bè cộng sinh. :))

1336393366-chuyenaykhonghoahop-tam-eva1.jpg


Tính từ ngày vợ sinh em bé đến giờ là 2 năm, tôi nhịn ăn toàn phần, vẫn đảm bảo trách nhiệm làm chồng làm cha, không đi ra ngoài gái gú hay ngoại tình một lần nào cả. Vợ tôi thì con nhà lính nhưng tính nhà quan, tiểu thư. Vợ kiểng chán lắm, nhiều khi cũng buồn nhưng chả biết nói thế nào cho cô ấy hiểu, mà có nói thì cô ấy cũng có đầy lý do để đáp trả.

Cũng còn duy nhất niềm an ủi là cô ấy sinh được một "anh cu" con rất đáng yêu, tôi đành ngậm bò hòn làm ngọt vì bây giờ đã có bé con.

* Khuyên bạn nên chia tay sớm, hôn nhân không t.ình d.ục, không chia sẻ thì không khác gì địa ngục. Chúng ta còn trẻ khỏe chứ không phải đã già, vẫn còn phải đòi hỏi nhiều thứ trong quan hệ vợ chồng, tình hình hiện tại kéo dài thêm mệt mỏi. =))

* Trước khi cưới vợ chồng cũng rất nhiều lần "yêu", mọi chuyện rất bình thường. Nhưng gần đây, mỗi lần gần gũi là y như phải nài nỉ, giống như cô ấy bố thí vậy nên gần một tháng nay, vợ chồng không hề có ch.uyện ấy. =))

20111110170915_4.jpg


Tôi cảm thấy mình sống có trách nhiệm với vợ, từ bỏ mọi thú vui để toàn tâm toàn ý lo cho cuộc sống mà cô ấy thì cứ như vậy, không thể dung hòa được. Tôi đang nghĩ đến việc ly dị, xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên chân thành. Xin cảm ơn chuyên mục và tất cả các bạn đã đọc tâm sự của tôi.

* Như tôi ngày đó, vợ tôi cũng y chang, nhất là bên gia đình vợ luôn luôn bao che bênh vực, điều này nguy hiểm lắm. Tuổi còn trẻ, sức h.am m.uốn còn nhiều mà mỗi lần cứ phải như van xin, tôi cũng tự ái lắm, muốn đi khuất tìm người khác cho rồi.

1350468763-chongxemphimsex3.jpg


Khổ nỗi tôi rất yêu thương vợ nhưng không biết làm sao được, đến một hôm tôi được mách kế: Phải mạnh dạn coi thường cái chuyện vợ chồng, khi cô vợ tự nhiên thấy như không còn hấp dẫn nữa, cô ấy sẽ chủ động thay đổi. Tôi đã làm thế, và đã chuyển bại thành thắng, bây giờ vợ sợ tôi giận về ch.uyện ấy lắm.

Vậy nếu bạn còn yêu vợ, hãy thử làm như vậy xem, nhất là cố gắng lo được một chỗ ở riêng tư cho hai vợ chồng. Còn nếu như bạn không yêu vợ nữa, bạn chỉ tự ái đòi thể xác thôi thì hãy ra đi là vừa, tiết kiệm thời gian cho nhau. Chúc bạn may mắn.

* Nếu có con rồi thì nên suy nghĩ kĩ về chuyện ly dị. Con cái nên đặt nên trên hết, cái gì cũng có cách giải quyết của nó.
 

haha đời có quá nhiều chuyện để nói. Cô vợ chắc đang gặp vấn đề tâm lí hoặc sinh lí. Nên đi khám bác sỉ.
 
×
Quay lại
Top