MobiFone triển khai cung cấp dịch vụ mobifoneGo

Divebomb

Thành viên
Tham gia
15/9/2017
Bài viết
0
mobifoneGo là cổng cung cấp dịch vụ data 3G/4G chuyên biệt, được phát triển dựa trên giải pháp của Công ty Syntonic, Hoa Kỳ. Với dịch vụ này, các thuê bao MobiFone có thể thoải mái lựa chọn các gói dịch vụ data 3G/4G không giới hạn tốc độ cao cho một ứng dụng/website đơn lẻ hoặc một nhóm ứng dụng/website đi kèm nhau để sử dụng theo nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, dùng mobifoneGo cũng giúp cho các khách hàng dễ dàng quản lý chặt chẽ việc sử dụng data, lướt net trên điện thoại thông minh và tiết kiệm chi phí.

Chẳng hạn như khách hàng muốn gọi xe sẽ có gói data dành riêng cho các ứng dụng Grab, Grab Driver, Zalo; gói truyền hình gồm HTV, THVL, Zalo; gói sinh viên gồm Gmail, Zalo; gói Spotify gồm Zalo và Spotify…mức giá của gói ngày dao động từ 3000 đồng đến 7000 đồng/ngày, gói tháng dao động từ 20.000 đồng đến 50.000 đồng/tháng.

Khách hàng sử dụng dịch vụ có thể mua trực tiếp trên ứng dụng mobifoneGo hiện đang có trên kho ứng dụng Google Play và sẽ có trên AppStore trong thời gian tới. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể soạn tin GO MÃGÓI gửi tới 999, với mức phí 200 đồng/tin nhắn.

Khách hàng đăng ký thành công gói cước theo nhu cầu của mình, khi mở ứng dụng/website trong gói cước đó lên sẽ có thông báo từ MobiFone cho biết đã đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Để biết thông tin chi tiết xin liên hệ tổng đài 9090, để được hỗ trợ.
 
Vậy bạn có thể soạn tin nhắn kèm với mã gói là GD dành cho đối tượng khách hàng có nhu cầu di chuyển nhiều
 
Bạn có thể đăng ký nhanh bằng cách truy cập kho ứng dụng CHPlay hoặc Apple App Store để tải, cài đặt ứng dụng mobifoneGo, sau đó đăng nhập và xác thực tài khoản, rồi lựa chọn gói bạn muốn đăng ký nhé
 
Sau khi đăng ký xong sẽ có tin nhắn xác nhận từ tổng đài thì bạn hãy xác nhận là hoàn thành nhé
 
Bà con tham gia không phải thuê bao Fast Connect, thuê bao thuộc danh sách đặc biệt theo quy định hiện hành của Tổng công ty.
 
Bà con muốn kiểm tra dung lượng của gói sạn GO_KT hoặc GO_KT_MAGOI gửi 999 mất 200đ/sms nhé.
 
×
Top