Cơ hội trúng điện thoại Samsung Galaxy S21 khi đăng ký gói dịch vụ MobifoneGo

Divebomb

Thành viên
Tham gia
15/9/2017
Bài viết
0
ĐĂNG KÝ HẢ HÊ – NHẬN QUÀ THÍCH MÊ

Bạn đang lo lắng vì nhu cầu sử dụng Data ngày một nhiều của mình nhưng chưa tìm được gói cước phù hợp ?

Đừng quá lo lắng khi sử dụng dịch vụ mobifoneGo của MobiFone với hàng loạt gói cước data ưu đãi siêu khủng để bạn tha hồ truy cập mạng tốc độ cao các ứng dụng: Instagram, TikTok, Zalo, Spotify, Gmail, Google Driver, Skype, Viber, FPT Play, PubG,…

Với dịch vụ này, bạn có thể thoải mái lựa chọn các gói data 3G/4G không giới hạn tốc độ cao mà không lo cước phí như: G90; G60; BK60; G1; PQ60; G2, Y60,… chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Đặc biệt, từ ngày 1/4/2021 đến 29/6/2021 khi thực hiện đăng ký mới/ tái đăng ký/ gia hạn các gói cước của dịch vụ mobifoneGo các thuê bao còn có cơ hội trúng giải điện thoại Samsung Galaxy S21+5G giá 25.990.000đ và hàng ngàn thẻ cào điện thoại 50.000đ -100.000đ.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ hấp dẫn này khách hàng có thể mua trực tiếp trên ứng dụng MobiFoneGo hoặc soạn tin GO <MÃ GÓI> gửi 999, với mức phí 200 đồng/tin nhắn.

Lưu ý:

  • Khách hàng đăng ký/gia hạn miễn phí sẽ không được tích điểm tham gia chương trình.
  • Khách hàng đã đăng ký trước thời gian diễn ra CTKM, mỗi khi gia hạn thành công sẽ được cộng điểm tự động theo mức quy định.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ.

URL]]
 
Đối với giải thưởng ngày thì điều kiện để nhận giải ngày là thuê bao đăng ký thành công bất kỳ gói cước thuộc CTKM của dịch vụ mobifoneGo
 
Đối với giải thưởng ngày thì 01 thuê bao có thể nhận được nhận 01 giải Ngày trong toàn bộ CTKM.​
 
Đối với giải thưởng ngày thì trường hợp thuê bao đã trúng giải Ngày, tiếp tục huỷ đi đăng ký lại và có số thứ tự đăng ký nằm trong thứ tự trúng giải (n) thì thuê bao đó chỉ nhận được 01 giải Ngày và giải thưởng còn lại sẽ được trao cho thuê bao có thứ tự đăng ký thứ (n+1).
 
Mình đang sử dụng gói G90 rồi giờ gia hạn tiếp có đc cộng điểm không hay phải đăng ký lại
 
×
Top Bottom