Mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017 các buổi tối trong tuần

phamphuc9339

Thành viên
Tham gia
31/5/2016
Bài viết
2
Nếu không có thời gian học các lớp chính khóa thì sinh viên có thể lựa chọn học các buổi tối hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật khi theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM.
Tiềm năng phát triển của ngành Dược trong tương lai
Theo ước ước, số lượng nhân lực ngành Dược cần phải tuyển dụng trong giai đoạn từ 2011 đến 2020 là khoảng 18.000 người. Sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược tại các bệnh viện và công ty dược phẩm ngày càng trở nên trầm trọng khi các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm của nước ngoài xác định rõ chiến lược tại Việt Nam. Nhu cầu tuyển dụng của các hãng thuốc nước ngoài đang hoạt động tại thị trường Việt Nam đã tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn dành cho sinh viên theo học ngành Dược.
Xem thêm: Tốt nghiệp Cao đẳng Truyền hình có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa?
Tuy nhiên, để đáp ứng được yêu cầu của Nhà tuyển dụng và phục vụ nhu cầu của xã hội thì đòi hỏi người học phải thật sự nghiêm túc và được đào tạo trong môi trường bài bản, chuyên nghiệp.

cj3FGi3ZbkRQvxMufyrd4XIze1ySIOLBHdocIOvPRRZCueoBJY5FX9nv4CNKExHesZkiVC5wOVRj5SzbZdpGjI7BhDNgJozIyLzVRUokaBUi23OsISB19ezE-XH01aRMG66NoDPy

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017
Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Y – Dược với các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017 với thông tin cụ thể như sau:

  • Điều kiện xét tuyển: Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác và có sức khỏe, đạo đức tốt, lí lịch trong sạch.
  • Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược theo hình thức xét học bạ, miễn thi.
  • Khu vực tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính.
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Dược TP.HCM sẽ căn cứ vào từng đối tượng cụ thể mà có mốc thời gian khác nhau:
  • Chương trình đào tạo 10 tháng: Được áp dụng cho tất cả các thí sinh đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Vật lý trị liệu, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược.
  • Chương trình đào tạo 12 tháng: Là chương trình được áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin, Kỹ sư…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược.
  • Chương trình đào tạo 24 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng người học đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng BTVH cấp 3.
  • Chương trình đào tạo 27 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng BTVH cấp 3.
  • Chương trình đào tạo 36 tháng: Đây là chương trình được áp dụng cho các đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS.
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn tại Cao đẳng Y Dược nếu đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ GD&ĐT và Bộ đề ra.
Xem thêm: Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi liên thông Cao đẳng Dược ở đâu Hà Nội?

XkJcSPPvbIQNSOpRPhuDvl2_4ToistDu42JHErFvf4yWXLnSe4g1K3-cpIgq8OLU0igXN22YxnQ1ZkHUNXvESXd4NL6eis6MqeCo1fAxvlNVF0OaPUtKwZ9ncTH-qhR9-KuvEXLk

Thí sinh có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thì có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:
Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

 
×
Quay lại
Top