mô hình máy chấm công ronald jack x628 được áp dụng trên thị trường Hà Nội

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
mô hình máy chấm công ronald jack x628 được áp dụng trên thị trường Hà Nội


Thiết bị chấm công bằng vân tay - thẻ từ là hai loại được các công ty lớn nhỏ trang bị ngày càng nhiều,đi vào hoạt động,hiệu quả của nó đã được khẳng định mạnh mẽ.đối với những khách hàng sử dụng lần đầu tiên thường có thắc mắc về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm này,vậy chúng hoạt động ra sao.nên dùng máy chấm vân tay,thẻ từ sẽ hiệu quả hơn,cùng vietnamsmart khám phá nhé.


chấm công sử dụng công nghệ vân tay là thiết bị ngày càng được sử dụng phổ biến,đối với các máy chấm công vân tay có chức năng xác nhận vân tay thì được hỗ trợ 2 công nghệ quang học và điện dung.bạn cũng cần cân nhắc về điều này để lựa chọn máy chấm công tốt nhất cho mình,với môi trường sản xuất,nhiều người,đặc biệt là công nhân thì tiêu chí chống bụi và dễ dàng vệ sinh cần được đánh giá cao.thêm vào đó,chiếc đầu đọc vân tay có khả năng chịu va đập tốt lại càng hoàn hảo.


ngoài tính năng nhận diện,máy chấm công ronald jack x628 còn có các hệ thống tiện ích khác như thiết bị kết nối với phần mềm chấm công nhằm quản lý ngày công của nhân sự trong công ty.bên cạnh đó còn có thể tích hợp thêm internet,USB cho phép chúng ta chuyển dữ liệu thủ công nếu có sự cố xảy ra.điều đặc biệt của máy chấm công thẻ cảm ứng là chúng không những dùng để chấm công công nhân mà còn được ứng dụng để quản lý học sinh,quản lý hội viên phòng tập,quản lý sự ra vào của các nhân viên đối với công việc có tính chất quan trọng.


  • Phù hợp với mọi mô hình hoạt động của các đơn vị hay doanh nghiệp.


Hiện nay trên thị trường có hai loại thẻ chấm công cơ bản là điện tử (thẻ từ) và cơ học ( chấm công bằng thẻ giấy ). Đối với thẻ điện tử thì có phần mềm để lưu trữ thông tin dữ liệu, toàn bộ thông tin sẽ được xử lý tự động. Thẻ chấm công cơ học thì dữ liệu sẽ được lưu trên mỗi thẻ giấy, khi muốn xử lý các dữ liệu thì nhân viên sẽ phải sử dụng thông tin một cách thủ công.Để có thể hoàn thành được khối lượng công việc như trên, trước kia, nhân viên quản lý nhân sự phải đối mặt với lượng công việc khổng lồ. Nhưng giờ đây, khi đã biết máy chấm công bằng thẻ, công việc được giảm thiểu, tránh được những sai lầm không đáng có.Với việc sử dụng máy quét thẻ từ, quản lý có thể dễ dàng giám sát và kiểm tra bất kỳ nhân viên nào trong công ty tại bất kỳ thời điểm nào trong giờ làm việc. Thậm chí, một quản lý ở chi nhánh A cũng có thể giám sát được nhân viên ở chi nhánh B khi sử dụng Internet nếu có quyền truy cập vào phần mềm chấm công.


máy đọc thẻ từ giá rẻ nhưng cam kết chất lượng cao, hàng chính hãng 100%. Bền đẹp theo thời gian nhằm đem lại cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng cũng như những trải nghiệm thú vị về công nghệ hiện đại nhất.Máy chấm công thẻ từ giá rẻ trở thành phương tiện quản lý thời gian nhanh chóng, chính xác và hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí vừa giúp mỗi thành viên trong tập thể nâng cao ý thức chấp hành quy định của công ty. Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm một sản phẩm như trên, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ sớm nhất.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
×
Top Bottom