mộ đá khối

seotot

Thành viên
Tham gia
25/8/2015
Bài viết
0
Cơ sở chúng tôi là địa chỉ làm và bán mộ đá, xây dựng khu lăng mộ đá cao cấp hàng đầu Việt Nam. Chuyên làm mộ bằng đá xanh tự nhiên, mộ đá khối.Tư vấn thiết kế và xây dựng khu lăngmộ đá trọn gói trên toàn quốc.

Với hệ thống nhà xưởng bến bãi đầy đủ rộng lớn, các thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ tay nghề được đào tạo có chuyên môn. Chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều những công trình tâm linh lăng mộ đá xanh, từ những ngôi mộ đơn giản nhỏ gọn đến những khu lăng mộ hoành tráng trị giá hàng trăm triệu đồng.

Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất, thái độ phục vụ tận tình và chuyên nghiệp nhất. Quý khách có nhu cầu mua mộ đá hay xây dựng khu lăng mộ bằng đá trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Sản phẩm lăng mộ đá xanh của cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Trường chúng tôi đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước.Với vẻ đẹp tinh tế cùng sự vững chắc cùng thời gian, sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình đã được rất nhiều người biết đến và lựa chọn. Từ xa xưa con người ta đã có quan niệm sống, mất cùng nhau nên khi ông bà mất đi con cháu đều muốn thực hiện tâm nguyện này,dù đứng trước bao nhiêu bộn bề của cuộc sống phải bon chen tìm cho mình một chỗ đứng vững chắc.

Cuộc sống hiện tại tuy có kho khăn nhưng chúng ta những người con, người cháu vẫn luôn hướng tới ông bà, luôn muốn cho ông bà khi đã mất cũng có một chỗ an nghỉ bình an. Chúng tôi, cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Trường – làng đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình cũng giống các bạn đều muốn làm cho ông bà một chỗ nghỉ bình an nhất.Đó chính là việc làm lăng mộ bằng đá xanh tự nhiên Thanh Hóa, Ninh Vân.Những ngôi mộ làm bằng đá xanh tự nhiên là niềm tự hào của Ninh Bình nói chung và đá mỹ nghệ Thiên Trường nói chung. Từ suy nghĩ đó cùng với nghề truyền thống chúng tôi đã sáng tạo ra những mẫu mộ đá đẹpanh nguyên khối, những ngôi mộ đá xanh này được làm hoàn toàn bằng đá xanh nguyên khối, qua đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân những đường nét hoa văn dần được in sâu trên những ngôi mộ đá xanh này. Mộ đá xanh được làm hoàn toàn bằng đá nên rất vững chắc và dễ lắp đặt. chúng tôi đã thành công trong việc xây dựng các phần mộ cho ông bà chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi muốn đem thành quả này chia sẻ cho các bạn những ai đang cố tìm kiếm những vật liệu, mẫu mộ cho phần mộ của ông bà thì mộ đá xanh sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Mộ đá xanh là chỉ những ngôi mộ được làm bằng đá tự nhiên.Mộ đá khối và mộ ốp đá hoa cương là hai loại mộ thông dụng nhất.Mộ đá khối là loại mộ làm bằng đá xanh nguyên khối, còn mộ làm từ đá hoa cương granite là kiểu mộ ốp bên ngoài bằng đá. Các mẫu mộ đẹp nhất Việt Nam, mẫu khu lăngmộ đá đẹp.Chuyên thiết kế mộ đẹp, hình ảnh các ngôi mộ đẹp, các mẫu lăng mộ đẹp và độc đáo nhất.Tư vấn xây dựng mộ, lăng mộ đá đẹp, lắp ghép các tỉnh thành Việt Nam. 1, Các kiểu mộ đá, lăng mộ bằng đá xanh đẹp nhất. – Mộ đôi đá : nhiều mẫu mộ đôi đẹp như loại không mái, hai mái, ba mái các kích cỡ từ nhỏ tới lớn.Mộ đôi làm cho hai người hoặc nhiều người giúp tiết kiệm diện tích đất đai và thể hiện sự gắn bó khăng khít không tách rời. 2, Mẫu lăng mộ đá đẹpCông ty sản xuất mộ bằng đá Thanh Hóa, mộ đá Ninh Bình với các kích thước khác nhau và theo thước Lỗ Ban số đẹp hợp phong thủy.Đảm bảo chất lượngđá cao, thợ đá lành nghề nhiều năm kinh nghiệm. Mộ làm bằng đá xanh Ninh Bình có độ cứng cao, mầu sắc đậm và rất lâu phai mầu, thợ làm mộ đá Ninh Bình có tay nghề cao nổi tiếng cả nước. Lăng mộ đá Ninh Bìnhcó mặt ở hầu hết các tỉnh thành Việt Nam. Mộ đá xanh nghĩa là mộ làm bằng loại đá xanh tự nhiên được xẻ ở các núi đá.Chúng có mầu xanh đen nên gọi là mộ đá xanh.Làm lăng mộ bằng đá xanh có nét đẹp tâm linh cổ kính và sự bền chắc cao. mẫu lăng mộ đá
 

×
Quay lại
Top