MICROPHONE V63M PART 2

maxngu78

Thành viên
Tham gia
6/7/2016
Bài viết
0
Micro thu âm V63M là một tụ điện lớn hoành transformerless với một mẫu xe bán tải cardioid cố định. Một phần của MXL của "900 Series," nó được OEM'd bởi MXL cho Trung tâm Guitar và các cửa hàng bán lẻ khác nhau của nó, bao gồm Nhạc sĩ của bạn bè, Music 123, và Hơi Mộc & Brasswind.
Các viên nang có đường kính ngoài 32mm, với một màng 6 micron. Các Mylar vào phía sau của viên nang là rõ ràng, như thường là trường hợp trên cardioid chỉ ngưng.
V63MThe mạch trở kháng là transformerless. thiết kế mạch cụ này thường được gọi là "Schoeps mạch", đặt tên cho các nhà sản xuất Đức đi tiên phong trong nó. Cùng mạch - trong thực tế, bảng mạch giống hệt nhau - có thể được tìm thấy trong rất nhiều mic MXL khác, bao gồm cả MCA SP-1, MXL V57, MXL V250, và MXL 2006.

Các V63M và SP-1 khác nhau theo hai cách: SP-1 sử dụng một viên nang nhỏ hoành, và sử dụng một trọng lượng nhẹ (mỏng hơn) cơ tay. Các V63M và 2006 chỉ khác nhau ở hình dạng của cơ thể và headbasket; nội bộ, họ chia sẻ cùng một mạch và viên nang.
tự tiếng ồn của V63M được đánh giá ở 20dBA, làm cho này ồn nhất của micro FET lớn diapragm MXL của (cùng với multipattern MXL 4000, một 900-series mic).
Hiệu suất của micro thu am này có thể được cải thiện đáng kể thông qua một loạt các thay đổi hậu mãi. Xem các sidebar cho trẻ em mod thương mại và nâng cấp tùy chọn
 
×
Top Bottom