MICROPHONE BLUE KIWI

maxngu78

Thành viên
Tham gia
6/7/2016
Bài viết
0
Kiwi xanh Micro thu âm 'là đắt hơn hầu hết micro thu âm tụ lớn hoành, chúng tôi đã xem xét lại, và chúng tôi đã do dự lúc đầu tiên để mang nó về. Nhưng gần hơn chúng ta nhìn, nó càng có ý nghĩa khi xem xét Kiwi. Để bắt đầu, đây là Blue top-of-the-line mic trạng thái rắn, vì vậy chất lượng là có. Ngoài ra, Kiwi có chín mẫu cực - nhiều hơn bất kỳ mic trạng thái rắn tụ lớn hoành khác - vì vậy chúng tôi đã tìm nó cũng là linh hoạt. Và khi chúng tôi biết rằng Kiwi đi kèm với một shockmount hạng nhất - một mục tùy chọn có thể thiết lập lại một số tiền nghiêm trọng ở những nơi khác - Kiwi dường như ngày càng nhiều hơn một grab tốt, và một trong đó nhiều người đọc có thể xem xét việc làm. Sau khi tất cả, đối với những người cụ thu âm, mic là phần quan trọng nhất đầu tiên và có lẽ của chuỗi tín hiệu - không phải là một nơi để tiết kiệm đồ.

FRUIT xa hoa
Gần một chân dài và dày như một chai bia, Kiwi là một micro đáng gờm nhìn với một công nghệ cao chưa rung cảm của thế giới cổ. Cơ thể là một hộp kim loại kết thúc trong mờ màu xanh lá cây (micro được đặt theo tên của trái cây, không phải là chim) và đứng đầu với một cây kẹo kiểu lồng lưới tản nhiệt lớn. Các kẹo - xây dựng với, hai lớp lưới dệt bằng tay - là mạ chrome ở phía trước-cơ hoành (bên hoạt động trong chế độ cardioid) và kết thúc ở satin-niken về phía sau. Một tấm biểu tượng bằng đồng được treo phía trước của hộp nhỏ và tiếp tục giúp xác định bên địa chỉ của mic trong mẫu cardioid.

Trên lưng dưới của hộp nhỏ là một vòng chín vị trí Polar-Pattern chuyển đổi được đánh dấu bằng biểu tượng cho mọi hướng và con số 8 mô hình các thiết lập cực đoan, cardioid ở trung tâm, và ba vị trí trung ở hai bên của cardioid. Việc chuyển đổi, mà là có khía, nhô ra vừa đủ từ ống đựng để cho bạn có được một va li. Các bài viết XLR ở dưới cùng của mic là mạ vàng.
Bổ sung cái nhìn chưa sang trọng Spartan của Kiwi là một thiết kế mạch nhỏ gọn và nhấn mạnh vào chất lượng trong suốt. Các, thiết bị điện tử hiện đại đặc trưng transformerless Class A mạch rời rạc (không có mạch tích hợp) và có chất lượng cao các thành phần như: điện trở kim loại phim và tụ điện; bởi thiết kế, Kiwi không có miếng đệm suy giảm hoặc bộ lọc HighPass có thể phương hại các tín hiệu. Tôi làm theo lập luận Blue vì không cung cấp miếng đệm hoặc các bộ lọc, và phải trung thực, tôi đã không bỏ lỡ một trong hai tính năng trong khi thử nghiệm các Kiwi. Bên cạnh đó, nhiều người người sử dụng một micro thu am cao cấp sẽ ghép nối nó với một preamp cao cấp, trong đó có khả năng sẽ cung cấp một hoặc cả hai tính năng. Tuy nhiên, tôi cảm thấy bắt buộc để gõ tắt một nửa điểm trong đánh giá tính năng cho Kiwi, nếu chỉ ra xem xét cho các công ty mà theo truyền thống cung cấp các miếng đệm và bộ lọc cho top-of-the-line mics tụ của họ.
 
×
Quay lại
Top