MẸO TRỊ CĂN BỆNH KHÓ NGỦ VỀ BAN ĐÊM

luc1994

Thành viên
Tham gia
15/5/2017
Bài viết
0
Khó ngủ về đêm căn bệnh của thời hiện đại, với cuộc sống vội vã hổi hả không khiến ít người mắc rất nhiều bệnh. Một trong những chứng bệnh mà bất cứ ai cũng gặp phải đó chính là chứng bệnh khó ngủ về đêm. Rất nhiều người lầm tưởng căn bệnh này không ảnh hưởng gì đến sức khỏe mà chủ quan khiến bệnh gây ra rất nhiều hậu họa nghiêm trọng.

Tìm hiểu bệnh khó ngủ về đêm

Khó ngủ về đêm là một trong những dạng rối loạn giấc ngủ thường gặp ở rất nhiều người. Khó ngủ gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, người bệnh sẽ cảm thấy mệt mỏi khi không được ngủ đủ giấc. Rất khó tập trung vào công việc hay những vấn để cần đến trí óc, trí nhớ kém và thường phản ứng rất chậm chạp.


Khó ngủ sẽ dẫn đến tình trạng tâm trạng thất thường và luôn cảm thấy lo lắng, trầm cảm, tính tình hay càu gắt. Đây là một trong những ảnh hưởng rất lớn đến những hoạt động hàng ngày nhất là những người cao tuổi thường hay xảy ra những tai nạn nguy hiểm.

tri-kho-ngu-ve-dem.jpg


Các bạn sẽ thấy những dấu hiệu thường gặp các dấu hiệu của chứng khó ngủ về đêm như:

  • Rất khó đi vào giấc ngủ ban đêm, thường lên gi.ường và trằn trọc không ngủ được.
  • Giấc ngủ thường bị đứt đoạn, chập chờn, không sâu giấc.
  • Thức giấc nhiều lần vào lúc nửa đêm và rất khó ngủ lại.
  • Thường dậy rất sớm, cảm giác như không ngủ được.
Xem thêm: Nguyên nhân gây mất ngủ


Những cách chữa khó ngủ về đêm
Chữa khó ngủ bằng thuốc Tây

Đối với tình trạng khó ngủ về đêm trong Tây y có rất nhiều những phương thuốc để điều trị, một số phương thuốc được rất nhiều người áp dụng đo là thuốc thuộc những nhóm ức chế dây thần kinh để có được giấc ngủ.

Khó ngủ về đêm các bạn có thể sử dụng các loại thuốc nhóm như benzodiazen, melatoin. Nhưng với thuốc Tây người bệnh sử dụng cần phải được sự chỉ dẫn của các bác sĩ.

Thuốc Tây y trị khó ngủ không được khuyến khích áp dụng bởi lẽ chúng thường để lại rất nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Trong quá trình sử dụng thuốc thường sẽ xảy ra những ức chế thần kinh, thường tạo ra giấc ngủ ép buộc. Lạm dụng thuốc sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, không thoải mái và thường sẽ gây ra tình trạng nhờn thuốc rất nguy hiểm. Trước khi sử dụng thuốc Tây để điều trị chứng khó ngủ về đêm người bệnh cần cân nhắc thật kĩ.

Xem thêm: Thuốc chữa mất ngủ an toàn nhất hiện nay


kho-ngu.jpg


Chữa khó ngủ về đêm bằng Đông y

Để khắc phục những tác dụng phụ của thuốc Tây thì phương pháp Đông y sẽ đem lại nhiều ưu điểm hơn. Đông y là phương pháp sử dụng những thảo dược thiên nhiên sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả cho người bệnh. Cách chữa bệnh khó ngủ về đêm không chỉ điều trị những triệu chứng mất ngủ giúp người bệnh an thần, thoải mái, thư giãn, ngủ ngon giấc mà còn giúp nâng cao sức đề kháng.


Cách chữa khó ngủ về đêm người bệnh hoàn toàn có thể áp dụng các bài thuốc từ thảo dược như: Tâm sen, lạc tiên, củ bình vôi, lá vông nem, cây xạ đen…

Bảo Tâm An hỗ trợ điệu trị khó ngủ về đêm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chữa khó mất ngủ về đêm trong đó Bảo Tâm An được đánh giá là sản phẩm được nhiều người bệnh ưu tiên sử dụng. Đây là sản phẩm hoàn toàn được chiết suất thảo dược chữa mất ngủ từ thiên nhiên như: Hoa tam thất, củ bình vôi, lá vông, lạc tiên, cây xạ đen… Sản phẩm đã được chứng minh là hoàn toàn đem lại hiệu quả an toàn với liệu trình sử dụng ngắn.


Chứng khó ngủ về đêm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của chúng ta, để cải thiện tình trạng này người bệnh cần phải tích cực áp dụng những phương pháp điều trị khó ngủ về đêm để có được hiệu quả chữa bệnh cao nhất.

Chúc các bạn có được giấc ngủ vàng!

Nguồn: https://baotaman.net/kho-ngu-ve-dem
 
×
Top