Mẹo tăng tài lộc không thể không biết để “tiền vô như nước”

Nguoibanvang

Thành viên
Tham gia
6/8/2019
Bài viết
0
Tài lộc dồi dào, thịnh vượng luôn là điều mà ai cũng ao ước. Dù có kinh doanh hay không, bạn cũng nên thủ sẵn vài mẹo tăng tài lộc để thêm may mắn và thu hút tiền tài.

Tuy khó có thể lý giải những nguyên lý phong thủy và tác dụng của những mẹo mà mọi người vẫn truyền tai nhau. Nhưng không thể phủ nhận việc tuân theo những nguyên tắc phong thủy một cách có chọn lọc giúp bạn cảm thấy lạc quan và thu hút những điều tốt đẹp. Dù làm ăn kinh doanh hay không, bạn cũng nên thử áp dụng vài mẹo phong thủy để thay đổi sinh khí trong không gian sống.

meoo_tang_tai_loc_8c8f3e92ab094a6bb361f0a86c9ebe7a_grande.jpg


Hãy thử thay đổi một chút cách bố trí trong nhà với những mẹo tăng tài lộc sau:

Luôn giữ sạch sẽ bảng tên/số nhà

Bảng tên/ số nhà cũng là một phần diện mạo của nơi bạn sống. Dù có mang lại may mắn hay không thì việc giữ sạch sẽ bảng tên/ số nhà cũng là việc nên làm. Hãy chăm chút kỹ lưỡng điều này để tạo thiện cảm cho những người khách nhìn vào và dễ nhìn hơn. Ngoài ra theo phong thủy, bảng số rõ ràng hoặc có đèn nhấp nháy sẽ thu hút tài lộc, đưa Thần Tài gõ cửa đúng ngôi nhà bạn.

Mẹo tăng tài lộc với việc trang trí cửa ra vào

Cửa ra vào có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong phong thủy. Đây không chỉ là nơi đón tiếp khách khứa mà còn được xem là nơi đón tiếp tài lộc, may mắn vào nhà. Nếu biết chọn cửa ra vào đúng hướng, hợp với tuổi của chủ nhà và trang trí, giữ gìn sạch sẽ, thì đây là một điều rất tốt để thu hút vận may và tài lộc.

Ngoài ra, hãy giữ thói quen mở cửa ít nhất một lần mỗi ngày. Đây được xem là cách mời gọi Thần Tài vào nhà. Ngoài ra, cách này còn giúp không khí lưu thông, thay đổi vận khí, thu hút sự trong lành vào nơi ở. Có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình.

Song song với việc mở cửa, bạn cũng nên chăm chút lại cửa chính bằng cách sơn lại màu nếu cửa đã cũ. Thường xuyên lau chùi để khiến không gian sống luôn tràn ngập năng lượng tích cực.

Tăng tài lộc bằng cách trồng cây xanh trong nhà hoặc trước nhà

Ngoài những biện pháp trên, trồng cây xanh hay trang trí cây xanh xung quanh nhà cũng là một cách ảnh hưởng đến vận may và thu hút tài lộc. Không chỉ theo phong thủy mà trong cả khoa học cũng vậy, cây xanh mang lại khá nhiều lợi ích cho không gian sống và sức khỏe. Trồng cây tạo cảm giác gia tăng sinh khí, tạo cảm giác mát mẻ và giúp xua tan phiền muộn.

Ngoài ra, theo phong thủy, các loài cây trồng trước nhà còn có tác dụng thu hút tiền tài, vận may. Đặc biệt những loại cây mọng nước là biểu tượng cho sự cát tường, thịnh vượng.

Cây xanh nên đặt ở phía Đông, Đông Nam của ngôi nhà hay văn phòng, sẽ giúp thăng tiến, phát tài, tăng tuổi thọ người trong nhà. Một số loại cây được xem là cây tài lộc phong thủy như: ngọc bích, lưỡi hổ, thường xuân,…

Mẹo tăng tài lộc bằng vật phẩm phong thủy

Ngoài những biện pháp thông thường kể trên, bạn còn có thể tăng tài vận bằng cách trang trí nhà cửa bằng những vật phẩm phong thủy.

Một số vật phẩm phong thủy phổ biến có ý nghĩa cầu tiền tài, may mắn mà bạn có thể lựa chọn như quả cầu phong thủy, đá phong thủy, tượng ngọc kim loại hay thủy tinh hình tỳ hưu, con rồng, con rùa, tượng Phúc - Lộc - Thọ, mèo chiêu tài.
 
×
Top Bottom