Mẹo Nâng Cấp Cầu Thủ Thành Công Trong Fifa Online 3

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Trước hết mình xin giới thiệu sơ qua về kinh nghiệm nâng cấp cầu thủ của mình:

Việc nâng cấp cầu thủ trong FiFa 3 là hên xui, không phải lúc nào đập 2 cầu thủ +1 là lên cả.

Mình cũng thường để ý rằng việc ép thẻ buổi sáng lại dễ lên hơn so với buổi tối. Mình cũng không hiểu rõ tại sao nhưng có lần mình đập lên một lượt 3 cầu thủ +5 trong đội hình trong khi đó vào lúc tối thì nâng cấp 2 thẻ +1 thì rớt liên tục. >.<

Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Link gốc - Fifa Online 3 Full Mod - Đã test không virus

Dự phòng - Fifa Online 3 Full Mod

Direct - Fifa Online 3 Full Mod

Password nếu có: www.dembuon.vn

Cách chọn cầu thủ để nâng cấp:

+2 : hai thẻ +1

+3 : hai thẻ +2

+4 : một thẻ +2 và một thẻ +3

+5 : một thẻ +4 và một thẻ +3

Thường thì có rất nhiều bạn chọn nâng cấp lên +3 bằng một thẻ +1 và một thẻ +2 hoặc nâng +5 bằng một thẻ +4 và một thẻ +2. Mình đã từng nâng cấp bằng cách trên nhưng lại dễ bị rớt hơn cách mình sắp xếp cầu thủ bên trên. Dĩ nhiên là không gì là thành công 100% cả, cũng như Garena đã nói hai thẻ cấp cao thì khi nâng cấp dễ lên hơn sự chênh lệch quá lớn giữa một thẻ cấp cao và một thẻ cấp rất thấp.

Việc nâng cấp cầu thủ trong khoản +1 đến +5 trong fifa sẽ lên 100% nếu bạn ép với thẻ +0. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là đối với thẻ +6 trở đi, việc cầu thủ trở gia nhập Garena là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Bạn không nên nâng cấp hẳn một cầu thủ liên tục vì mình cảm nhận được cứ sau một vài phát lên (3,4) thì sẽ có một lần bị rớt (lâu lâu cũng có ngoại lệ). Việc nâng cấp như thế sẽ rất dễ bị thất bại khi bạn có một cầu thủ với cấp cao (+4, +5). Thay vào việc đó, bạn nên mua ” sĩ ” một số cầu thủ giá rẻ để “mồi” cho xịt rồi nâng cấp tiếp. Nhưng bạn cũng cẩn thận việc rớt lần 2.

Cũng theo ý kiến bên trên. Khi bạn nâng cấp thành công cầu thủ +5. Trước mắt bạn nên ngừng đập thẻ và lấy 2 cầu thủ +1 bất kì để ép cho đến khi xịt thì thôi. Nếu trong khoản 3,4 lần thì bị rớt. Bạn chọn ngay một thẻ quan trọng mà bạn định nâng cấp thì tỉ lệ lên sẽ cao hơn. Thường thì mình để ý là rất ít có trường hợp bị rớt 2,3 lần liên tiếp. Tuy nhiên nếu chẳng may bị rớt liên tục ở 2 lần sau đó thì khoản thời gian đập thẻ rớt liên tục của bạn bắt đầu. Lúc này việc đập thẻ lên +2 còn khó nữa huống chi +5. Các bạn nên thi đấu game hoặc thoát game ra để tránh trường hợp “Phá game” do bị ức chế. Nên thoát ra ít nhất 30 phút rồi tiếp tục đăng nhập lại vào game.
 
×
Quay lại
Top