Download Game Superbrothers Sword And Sworcery - Game Dị Kén Người Chơi

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Superbrothers Sword and Sworcery là một tựa game point and click advanture, nhưng không hoàn toàn là như vậy.

Trong "Game hay có thể bạn chưa biết" ngày hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với các bạn những đánh giá về phiên bản đặc biệt của trò chơiSuperbrothers Sword and Sworcery dành cho người dùng di động. Nhận xét chung về game đó là một trò chơi đem lại những trải nghiệm lí thú, tuy nhiên đối với một số game thủ không có chung sở thích với tôi sẽ cảm thấy chưa hoàn toàn hài lòng.

Link tải game: iOS / AndroidĐây là một trò chơi khá kì lạ thay vì nói là đơn giản, khi mới bắt đầu chắc hẳn các bạn sẽ cùng có chung một sự bất ngờ nho nhỏ về trò chơi này. Superbrothers Sword and Sworcery là một tựa game point and click advanture, nhưng không hoàn toàn là như vậy. Chúng ta sẽ không phải thực hiện quá nhiều những thao tác click như thường lệ và người chơi hoàn toàn có thể điều khiển nhân vật di chuyển bằng thao tác đơn giản hơn đó là tap và giữ tay ở vị trí mà bạn muốn trên màn hình.

Trong trò chơi, người chơi sẽ vào vai một cô gái có hoàn cảnh khá đặc biệt, cô phải đi tìm lời giải cho những điều bí ẩn ở vùng đất của mình, song hành cùng với cô là một thanh gươm báu và một chiếc khiên, nhiệm vụ cuối cùng của cô gái là phải đưa được cuốn sách Megatome lên đỉnh của ngọn núi để nhấn chìm tội ác vào giấc ngủ sâu thêm một lần nữa để đem lại bình yên cho tất cả mọi người. Và dĩ nhiên, tất cả các nhiệm vụ trong game đều hướng tới đích đến cuối cùng là hoàn thành nhiệm vụ cao cả đó. Sẽ có thêm một vài nhân vật khác sẽ xuất hiện để trợ giúp chúng ta hoàn thành các nhiệm vụ.

Một số người không thích thiết kế theo phong cách điểm ảnh pixel của Swords & Sworcery EP, tuy nhiên đây không hẳn đây là một sự thua kém về công nghệ của các hãng sản xuất mà thay vào đó nó cho phép chúng ta cảm nhận tốt hơn về một thế giới tưởng tượng trong trò chơi. Các hiệu ứng phản chiếu trên mặt nước là một điều đặc biệt thú vị mà chúng ta có thể tìm thấy trong một số cảnh ở các màn chơi.

Tiếp đến là phần âm nhạc trong game, không thể tưởng tượng nổi trò chơi sẽ thế nào nếu như không có phần nhạc nền. NSX đã thiết kế phần âm thanh trong trò chơi khá độc đáo, một sự kết hợp tuyệt vời của những giai điệu trầm ngâm, phiêu lãng, nhẹ nhàng và êm dịu giúp người chơi có những giây phút trải nghiệm trò chơi thực sự lí thú. Thậm chí ở một số màn chơi có gameplay khá tẻ nhạt nhưng bù lại nhạc nền sẽ khiến bạn phải tiếp tục cuộc chơi.

Về gameplay của Superbrothers Sword and Sworcery, đó là một màn chơi dài đã được chia cắt một cách khéo léo thành các phân đoạn nhỏ và các phần đó làm việc khá tốt và ăn khớp với nhau. Người chơi sẽ không được hướng dẫn cụ thể công việc của mình mà sẽ phải tự khám phá những điều đó ngay từ đầu. Mọi thứ sẽ khá mơ hồ nên người chơi sẽ phải mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu tuy nhiên nó được kì vọng là sẽ để lại ấn tượng trong tâm trí chúng ta nhiều hơn.

Trong thực tế, sẽ có một số vấn đề khá khó hiểu trong các nhiệm vụ mà người chơi có thể sẽ bị mắc kẹt ở đó tuy nhiên hãy cố gắng suy nghĩ và tập trung các bạn sẽ sớm tìm ra được lời giải nhưng đôi khi cũng cần phải có một chút yếu tố may mắn. Chẳng hạn như trong nhiệm vụ mà bạn phải đánh thức các spirtes mà cụ thể là chúng ta sẽ phải vượt qua 8 con cừu trên đồng cỏ, đa số người chơi đều gặp khó khăn ở phần này và lời câu đố chỉ được hóa giải khi chúng ta bấm vào các con cừu đó theo một trật tự nhất định.

Cuối cùng, đây không phải là một trò chơi tồi mặc dù vẫn còn một số vấn đề chưa thực sự làm hài lòng người chơi. Sau một khoảng thời gian nhất định có thể một số người sẽ phát chán vì những thứ mơ hồ có trong trò chơi hoặc vì lí do trải qua một hành trình khá dài và giải quyết các câu đốmất thời gian không phải là một điều thú vị đối với nhiều người.

Tuy nhiên, nếu như bạn đã trải qua và hoàn thành một số màn chơi thì cảm nhận của khá nhiều người chơi sẽ là khó có thể tìm ra được một trò chơi khác đem lại những trải nghiệm thú vị như Superbrothers Sword and Sworcery. Các thiết kế đồ họa được tối giản và thực sự là một điều rất đáng ngạc nhiên, âm nhạc tạo nên một sự cuốn hút đối với người chơi và tôi nhận định rằng đây cũng là một trò chơi khá hấp dẫn mà các bạn có thể chơi thử, đây không phải là một lời quảng cáo mà chỉ đơn thuần là một sự chia sẻ cảm nhận đến các bạn đọc.
 
×
Quay lại
Top