Mẹo giúp làm nhanh hết kinh trong ngày đèn đỏ

kimtuyennguyen

Thành viên
Tham gia
23/10/2017
Bài viết
22
Một trong những vấn đề khiến chị em khó khăn nhất là vào những ngày đèn đỏ khi kinh nguyệt cứ kéo dài. Bạn nên xem mẹo làm nhanh hết kinh ngày đèn đỏ để áp dụng nhé.

1. Uống nước dừa trong ngày kinh
Bạn biết không, việc uống nước dừa vào những ngày đầu của chu kỳ kinh nguyệt giúp thúc đẩy máu kinh ra nhiều hơn, đồng nghĩa kinh nguyệt cũng nhanh hết hơn. Hơn nữa một số chị em thường xuyên bị đau tức bụng khi đến ngày hành kinh. Uống nước dừa giúp giảm những cơn đau. Nhưng bạn nên lưu ý chỉ uống nước dừa vào buổi sáng và trưa để tránh đi tiểu đêm nhiều nhé.
Bên cạnh việc duy trì uống nước dừa thường xuyên vào những ngày kinh. Bạn cũng có thể uống nước dừa trước ngày đèn đỏ cũng là một trong những mẹo làm nhanh hết kinh hiệu quả.

Xem thêm: Những việc không nên làm khi có kinh nguyệt

2. Bổ sung cần tây
Cần tây là thực phẩm giúp cho chu kỳ kinh nguyệt hết nhanh nhất, đây là mẹo làm nhanh hết kinh được ông bà xưa khuyến khích. Trong cần tây có chất Apiol giúp kích thích cổ tử cung co thắt đẩy nhanh kinh nguyệt ra ngoài dễ dàng.

Hơn nữa cần tây còn chứa Athenol Phytochemical chất này có khả năng hạ các cơn nóng bên trong cơ thể giúp chị em dễ chịu hơn vào những ngày đèn đỏ.

Trước ngày kinh vài ngày chị em nên bổ sung cần tây vào các bữa ăn hằng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

3. Mẹo làm nhanh hết kinh bằng gừng
Gừng được biết đến là một loại thực phẩm khá lành tính và tốt cho sức khỏe phụ nữ giúp điều trị chứng kinh nguyệt kéo dài cực hiệu quả.

meo-lam-nhanh-het-kinh-ngay-den-do.jpg


Bạn chuẩn bị miếng gừng, gọt bỏ vỏ, rồi đập dập cho vào nước ấm để uống dần. Hoặc bạn cũng có thể nướng vài miếng gừng và cho vào miệng ngậm cũng rất hiệu quả.

Với mẹo làm nhanh hết kinh bằng gừng vừa giúp chị em giảm đau bụng trong ngày kinh mà còn rút ngắn thời gian kinh nguyệt nữa.

4. Ăn đu đủ
Đu đủ là thực phẩm an toàn và thường được sử dụng để điều hòa chu kỳ kinh nguyệt, giúp kinh nguyệt thoát ra dễ dàng mà không làm đau tức, khó chịu.

Do đu đủ có Enzyme Papain chất này có tác dụng làm mềm tử cung và loãng kinh nguyệt. Vì vậy, nếu bạn muốn rút ngắn kinh nguyệt vào những ngày đèn đỏ thì đừng quên bổ sung cả đu đủ vào các bữa ăn.

meo-lam-nhanh-het-kinh-ngay-den-do-1.jpg


5. Tập thể dục
Không vận động vào những ngày đèn đỏ là quan niệm hoàn toàn sai lầm của chị em phụ nữ. Bởi vì, những bài tập thể dục nhẹ nhàng luôn là giải pháp tốt nhất để rút ngắn chu kỳ kinh nguyệt nhanh nhất.

Thay vì cứ ngồi ở một chỗ, bạn hãy vận động cơ thể nhẹ nhàng bằng cách đi dạo hoặc chọn một số bài tập thể dục nhẹ nhàng. Đây cũng được xem là mẹo làm nhanh hết kinh tốt nhất và được nhiều chị em vận dụng.

Bạn nên cài đặt ứng dụng Alodoctor hỏi đáp bác sĩ miễn phí để được chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ trả lời hết mọi thắc mắc của bạn nhanh chóng.
(Nguồn: https://alodoctor.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/meo-lam-nhanh-het-kinh-ngay-den-do.html
 

×
Quay lại
Top