Máy Tính Tiền Quán Trà Sữa Cũ – Sự Lựa Chọn “Ngon – Bổ - Rẻ”

lehai1111

Thành viên
Tham gia
16/8/2018
Bài viết
0
Máy Tính Tiền Quán Trà Sữa Cũ – Sự Lựa Chọn “Ngon – Bổ - Rẻ”


Nếu một lần nào đó bạn vào những quán trà sữa mang các thương hiệu lớn như Royal Tea, ToCo ToCo hay Hot & Cold,… thì chắc chắn các bạn sẽ được chứng kiến việc sử dụng những máy tính tiền của các nhân viên để giúp cho việc oder sản phẩm nhanh hơn. Nhưng khi bạn tìm hiểu thì mới biết được giá cả của những chiếc máy tính tiền ấy tương đối cao. Và nếu bạn đang băn khoăn vì muốn áp dụng những sản phẩm công nghệ cao này vào quán trà sữa nhỏ của bạn với chi phí đầu tư thấp thì máy tính tiền quán trà sữa cũ có lẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi công ty Azpos.

Tại sao lại là máy tính tiền quán trà sữa cũ?

Điều đầu tiên cần suy nghĩ khi chọn lựa các sản phẩm cũ là “Liệu nó còn có được tốt như máy mới?” Yên tâm, các sản phẩm cũ của công ty Azpos hoàn toàn có thể hoạt động tốt như những máy mới 100%. Các tính năng của máy mới vẫn được thực hiện trên máy cũ một cách nguyên vẹn như giúp việc oder sản phẩm nhanh hơn với màn hình cảm ứng. Ngoài ra, sản phẩm còn là cánh tay phải đắc lực trong việc giúp bạn quản lý quán trà sữa của bạn với các tính năng nổi bật như:

- Quản lý bán hàng với các thống kê, báo cáo số liệu theo ngày, tháng hay năm

- Quản lý kho với chức năng trừ tự động nguyên liệu, tính tồn kho

- Quản lý nhân viên với việc chấm công, chấm lương

- Quản lý khách hàng để dễ dàng trong việc ưu đãi từng đối tượng

- Hỗ trợ tốt các đợt khuyến mãi, giảm giá

- Quản lý từ xa bằng điện thoại, laptop,… kết nối với Internet

Tại sao lại nên chọn các sản phẩm của công ty Azpos?

Azpos là một công ty hàng đầu với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng các sản phẩm máy tính tiền quán trà sữa giá rẻ. Các sản phẩm máy tính tiền quán trà sữa cũ giá rẻ đều là những sản phẩm chính hãng và được chọn lọc, kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi được thanh lý ra thị trường với giá cực rẻ. Với các chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng chế độ hậu mãi tốt và đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc 24/24 giúp giải quyết các vấn đề phát sinh chắc chắn sẽ khiến bạn yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm máy tính tiền quán trà sữa cũ là bạn đồng hành cho thành công của quán trà sữa của bạn. Liên hệ Mr Vinh 0931897867 để được tư vấn thêm về sản phẩm cùng với nhận báo giá tốt nhất ngay hôm nay.
 

Đính kèm

  • 870_anyshope2_4-300x300.png
    870_anyshope2_4-300x300.png
    69,6 KB · Lượt xem: 0
  • 0 Yqn8VD6-tV13cgKZ.jpg
    0 Yqn8VD6-tV13cgKZ.jpg
    188,8 KB · Lượt xem: 0
×
Quay lại
Top