Kinh Nghiệm Chọn Máy Tính Tiền Quán Trà Sữa Cũ

lehai1111

Thành viên
Tham gia
16/8/2018
Bài viết
0
Kinh Nghiệm Chọn Máy Tính Tiền Quán Trà Sữa Cũ

Bạn đã có kinh nghiệm trong việc chọn máy tính tiền cảm ứng giá rẻ dành cho quán trà sữa? Bài viết sau đây của chúng tôi xin được chia sẻ đến các bạn những thông tin thật sự bổ ích về vấn đề này.Hình 1

Bạn đang là chủ của một quán trà sữa nhưng vẫn đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa chiếc máy tính tiền cảm ứng cho quán của mình vì không biết phải chọn sản phẩm nào để có thể đáp ứng được công việc vừa có giá thành rẻ. Vậy tại sao không thử dùng máy tính tiền quán trà sữa cũ? Tiết kiệm và hiệu quả bất ngờ đấy.

Kinh nghiệm chọn máy tính tiền quán trà sữa cũ

Máy tính tiền có kích thước nhỏ gọn

Việc kinh doanh quán trà sữa thì các khâu tính toán không đòi hỏi phải quá cầu kì. Đồng thời, đa số các vật dụng đều được thiết kế ở một không gian gọn nhỏ, hợp lý. Do vậy, các bạn nên chọn máy tính tiền có kích thước nhỏ gọn để vừa gọn gàng và hợp lý với không gian của quán.

Máy tính tiền đảm bảo thao tác đơn giản, nhanh gọn

Việc kinh doanh quán trà sữa sẽ có nhiều lượt khách ra vào nên thao tác tính tiền cần được thực hiện một cách thật đơn giản và nhanh gọn để tránh được sự nhầm lẫn.

Máy tính tiền quản lý được các món trên Menu

Trong quán trà sữa thì sẽ có rất nhiều món được in Menu. Do vậy, máy tính tiền cần đảm bảo được khả năng quản lý được tất cả các món được ghi trên Menu. Như vậy khi tính tiền mới không bỏ sót món.

Quản lý thông tin của khách hàng

Máy tính tiền cần có khả năng quản lý thông tin khách hàng để có thể xác định được chủ nhân của hóa đơn để nhanh chóng khắc phục khi có sai sót xảy ra cũng như tri ân khách hàng.

Một ngăn kéo đựng tiền

Vừa tính toán hóa đơn xong khách hàng có thể đựng tiền vào ngăn kéo để tránh thất thoát.

Báo cáo chi tiết bán hàng hằng ngày

Khả năng báo cáo chi tiết hàng ngày sẽ giúp chủ quán quản lý được hết số lượng bán hàng cũng như tình hình bán hàng của quán.


Hình 2

Azpos – Địa chỉ cung cấp máy tính tiền quán trà sữa cũ

Azpos là địa chỉ cung cấp máy tính tiền cảm ứng cũ giá rẻ dành cho quán trà sữa uy tín nhất hiện nay.

Azpos luôn hoạt động với phương châm mang đến cho khách hàng máy tính tiền cho quán trà sữa kèm theo chi phí hợp lý và tiết kiệm. Gọi ngay Mr. Vinh 0931897867 để được tư vấn và nhận báo giá và các ưu đãi mới nhất.
 

Đính kèm

  • 0 bw_IkPo2FPrepLZ3.jpg
    0 bw_IkPo2FPrepLZ3.jpg
    155,9 KB · Lượt xem: 13
  • cropped-0000128_z-pos1.jpeg
    cropped-0000128_z-pos1.jpeg
    37,7 KB · Lượt xem: 10
×
Quay lại
Top