Máy giặt Sanyo bị mất nguồn do đâu

toansm102

Thành viên
Tham gia
29/12/2015
Bài viết
1
lí do nào khiến máy giặt sanyo bị mất nguồn , cho dù dây điện đã được cắm vào ổ điện. Tuy vậy máy giặt vẫn không có điện để sử dụng. Điều này sẽ khiến cho bạn rất đau đầu tìm lí do , việc giặt và nhu cầu đồ mặc cũng bị ảnh hưởng. Chúng ta , sửa máy giặt sanyo tại hà nội sẽ phân tích về lỗi trục trắc này giúp chị em có cái nhìn rõ hơn.

lí do gây ra trục trắc mất nguồn

Nguồn điện máy bị mất trước khi chu kì hoàn thành => xem xét các thiết bị khác trong nhà xem có ngắt quãng , lập loè không.

Trong lí do nếu máy đang sử dụng thì bị tắt => có xác xuất lí do này là do đã ấn nhầm vào nút nguồn trên bảng điểu khiển.
>> bảo hành máy giặt sanyo tại hà nội

xem xét vị trí lắp đặt có khô thoáng không. Ví như chuye bị ẩm thấp thì đặt sang vị trí khác khô thoáng và sạch sẽ nhưng cũng không gặp mặt trực tiếp với máy giặt.

Nguồn điện có vào máy giặt hoặc nguồn điện có được yên ổn hay không => Dùng bút thử điện để phát hiện lí do này.

Cánh cửa máy bị mở quá 5 phút trước hoặc trong chu trình => xem xét đóng lại cánh cửa , Chạy lại chu trình một lần nữa.
>> https://baohanhdienlanhuytintaihano.../chon-mua-may-giat-tot-cho-gia-inh-khong.html

Sợi dây điện có bị chuột , gián hay bị hư hỏng dây điện => Dùng các thiết bị điện khác cắm vào nguồn điện xem có sử dụng thường nhật hay không.

Cách giải quyết , khắc phục nếu được

Khi thay dây nguồn máy giặt cần mua loại gần giống. Ví như có xác xuất thì sử dụng loại có 3 chấu ( chống giựt ).

Khi xem xét tất cả những lí do trên mà máy giặt vẫn không sử dụng tốt thì thường lí do này sẽ dính dáng đến Board mạch của máy. Hãy liên hệ với service sửa máy giặt tại nhà đến xem xét chính xác.

Khi tự sửa nguồn điện cần phải tắt cầu dao.

Chọn vị trí tránh xa trẻ nhỏ. Không để trẻ gặp mặt với máy giặt , để tránh những tai nạn xảy ra.

lí do lỗi trục trắc quá nặng , chẳng thể tự mình xoay sở giải quyết thì bạn nên liên hệ đến service sửa máy giặt của cơ sở bảo hành Electrolux tại Hà Nội để được request dịch vụ.
 
×
Quay lại
Top