may áo thun trơn số lượng ít đơn giản

Tham gia
1/8/2015
Bài viết
1
dù biết, khi đặt may áo phông trơn với số lượng lớn thì giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều so với số lượng ít. nhưng vì nhu cầu mua đặt áo thun trơn số lượng ít để dùng cho hội tập thể nên không thể nào đặt may áo với số lượng nhiều được.
hiểu được điều đó Áo Thun Blak sẽ hướng dẫn bạn quy trình đặt áo trơn số lượng ít rẻ đẹp.1. đặt làm áo thun trơn số lượng ít ở đâu?
có rất nhiều địa chỉ nhận đặt áo phông trơn giá rẻ nhất song có rất ít nơi nhận đặt làm áo trơn số lượng ít. Nhu cầu bán áo phông trơn sử dụng không nhiều nên không thể nào làm áo với số lượng lớn được. thấu hiểu điều đó chúng tôi xin mách nhỏ cho bạn các bước may áo phông trơn số lượng ít nhanh chóng cực kỳ mà ai có thể đặt được.
dat-ao-thun-tron-so-luong-it-b12-12.jpg

2. hướng dẫn đặt làm áo phông trơn số lượng ít rẻ đẹp
dẫu biết làm áo thun trơn nhanh chóng ai cũng ưng, song thực tiễn thì phải làm với số lượng nhiều thì mới được giá đó, còn khi đặt làm áo trơn số lượng ít thì giá rất cao. còn khi bạn đặt làm áo với số lượng lớn thì giá cả sản xuất giảm giúp giá cả sản phẩm cũng giảm theo và ngược lại.
đó thực sự là nguyên nhân mà rất nhiều hội nhóm chọn may số lượng nhiều để giá cả được tốt nhất. có cách nào để may áo trơn số lượng ít nhanh chóng không?
sau đây là môt số hướng dẫn giúp bạn may áo phông trơn số lượng ít dễ dàng:
  • Tìm địa chỉ đặt làm áo trơn rẻ đẹp uy tín: hoặc nếu bạn có khoản thời gian dài và có nhu cầu bán dùng với số lượng > 10 áo thì tốt nhất bạn nên đặt may tại cơ sở sản xuất. do khi may tại xưởng bạn có thể thoải mái chọn lựa vải, sắc màu, hình in theo ý của mình và giá cả cũng rẻ hơn nhiều so với bán tại shop trang phục.
  • Tìm mua áo phông trơn may sẵn: Khi bạn cần bán áo thun trơn với số lượng dùng với số lượng 10 < áo thì nên mua áo may sẵn tại các cửa hàng thì giá sẽ rẻ nhất. Bởi vì áo trơn bán lẻ được may với số lượng lớn để cung cấp cho các cửa hàng nên giá cả rẻ hơn rất nhiều khi đặt may tại xưởng với số lượng ít.
    dat-ao-thun-tron-so-luong-it-b12-07.jpg
3. xưởng đặt làm áo phông trơn tại tphcm
hiện giờ có nhiều nơi nhận may áo phông trơn tại Tp HCM bạn có thể dễ dàng tìm được nơi làm áo ai cũng ưng tại những nơi cung cấp đặt may áo chuyên nghiệp hay bán trược tiếp tại những cửa hàng mua lẻ.
Bạn cần chú ý là không phải ở nơi nào cũng bán áo trơn đẹp giá rẻ chất lượng như nhau, chính do vậy bạn cần tìm hiểu thật tỉ mỉ chỉ dẫn nơi sản xuất để đảm bảo an toàn nhé.
Áo Thun Blak là một trong số những cơ sở nhận may áo trơn số lượng ít giá rẻ tại tphcm, chuyên nhận đặt may áo phông cho hội nhóm, bỏ sỉ trên toàn quốc, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, chúng tôi đảm bảo đem đến chất lượng sản phẩm tối ưu nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
Khi đặt may áo tại đây, mọi người sẽ được tư vấn và lên mẫu thiết kế, giao hàng miễn phí. có thể những chỉ dẫn trên có thể giúp bạn may áo phông trơn số lượng ít giá rẻ, hoặc nếu bạn có nhu cầu đặt áo thun trơn số lượng ít hay rất nhiều và cần được hỗ trợ báo giá thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.
cơ sở đặt may áo phông trơn giá rẻ: 185 Khuông Việt, Phường phú trung, Quận Tân Phú, HCM
Gọi đặt áo: 0903100494 - 0862789666 Gặp Mr Thiện
Gmail: maymacsongphu@gmail.com
 

×
Quay lại
Top