đặt áo thun trơn số lượng lớn tại tphcm

Tham gia
1/8/2015
Bài viết
1
dù hiểu khi may áo thun trơn số lượng nhiều giá cả sẽ rẻ hơn nhiều, song để tìm được nơi làm áo phông trơn số lượng nhiều rẻ nhất chất lượng không hề dễ dàng cho các bạn chưa có kinh nghiệm may áo trơn.
thấu hiểu điều đó chúng tôi xin hướng dẫn cho bạn quy trình đặt làm áo phông trơn số lượng lớn đẹp giá rẻ tiết kiệm nhất.
ao-thun-tron-nu-b10-1-03.jpg

1. cách đặt áo phông trơn số lượng nhiều đẹp giá rẻ
cách tối ưu nhất để giúp đặt làm áo phông trơn số lượng lớn đẹp giá rẻ là đặt làm tại nơi cung cấp sản xuất, tại đó bạn có thể nhanh chóng đặt may áo theo ý của mình với mức giá rẻ so với thị trường.
dat-ao-thun-tron-so-luong-it-b12-02.jpg

- diểm nổi bật khi đặt làm áo thun trơn số lượng lớn tại nơi cung cấp sản xuất.
+ có thể thoải máy tuyển chọn đơn vị sản xuất mà không làm mất nhiều khoản thời gian.
+ làm bán áo với giá thành xuất xưởng
+ có thể thoải mái chọn size áo theo yêu cầu của mình
+ giúp vận chuyển giao hàng miễn phí.
+ đặt chất liệu vải may áo theo yêu cầu, lên kiểu thiết kế miễn phí.
+ có thể in thêm logo, câu slogan hội tập thể của mình
đơn giản với từ khóa “may áo thun trơn số lượng lớn” được gõ trên trang tìm kiếm google bạn đã có được hàng nghìn kết quả sau vài giây. Tại đó, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu được tất cả những hướng dẫn mà họ có từ bảng giá cả, vải lẫn kỹ thuật hình ảnh in áo.
Cũng với cách này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ra địa chỉ sản xuất có thể may áo phông trơn số lượng lớn với mức giá rẻ. biết là vậy, bạn cũng cần phải tham khảo thật kỹ do chưa chắc rẻ đã chất lượng đảm bảo. vì lẽ, nhiều đơn vị giảm chất lượng chất liệu vải áo cũng như độ dài của áo để giúp hạ giá. Chính do vậy, ngoài việc tìm hiểu trên trang web, bạn nên tới trực tiếp nơi cung cấp đó để giúp tìm hiểu kiểu dáng áo, Chất liệu cũng như tận mắt coi chất vải hình ảnh in như thế nào.
2. đặt may áo thun trơn số lượng nhiều tại TPHCM
có thể cho rằng TPHCM là địa chỉ tập trung rất nhiều cơ sở đặt áo phông nhất trên cả nước, Nếu bạn ở Tp HCM thì có thể dễ dàng mua được chiếc áo trơn ai cũng thích tại những cửa hàng bán áo và có nhiều xưởng nhận đặt áo thun trơn để bạn chọn lựa.
dat-ao-thun-tron-so-luong-it-b12-14.jpg

có rất nhiều nơi bán áo phông trơn tại tphcm với nhiều mức giá cả khác nhau, song không phải đâu cũng cao cấp tốt như nhau, Chính do vậy bạn cần phải cân nhắc thật tỉ mỉ trước khi đặt làm bán nhé.
cơ sở may Áo Thun Blak là một trong số các cơ sở chuyên nhận làm áo phông trơn bỏ sỉ tại Tp HCM và những tình thành trên cả 3 miền, với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất hàng may mặc, Công ty may Áo Thun Blak có rất nhiều kiểu dáng, kiểu dáng áo phông trơn khác nhau để giúp bạn chọn lựa.
Khi đặt áo ở đây Công ty may Áo Thun Blak cam đoan là giá rất rẻ so với thị trường. Nếu bạn có nhu cầu làm áo trơn số lượng ít hay số lượng nhiều thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hướng dẫn báo giá cả miễn phí theo yêu cầu nhé.
Ngoài ra xưởng may Áo Thun Blak còn nhận đặt may áo phông đồng phục, áo đồng phục lớp, áo thun sự kiện giá rẻ, áo cờ đỏ sao vàng may sẵn... nếu như các bạn có nhu cầu cần bán sử dụng thì hãy liên hệ với cơ sở may Áo Thun Blak qua hotline bên dưới nhé.
gọi điện đặt áo thun trơn, Gọi trực tiếp: 0903100494 - 0862789666 Gặp Mr Thiện
địa chỉ: 185 Khuông Việt, Phường phú trung, Quận Tân Phú, TPHCM
Gmail: maymacsongphu@gmail.com
 
×
Quay lại
Top