Máy ảnh Sony DSC-WX300/B 18 MP Digital Camera

Long_e24h

Thành viên
Tham gia
11/7/2013
Bài viết
0
Máy ảnh Sony DSC-WX300/B 18 MP Digital Camera
Mã SP: AM-B00BEHQKPM
DSCWX300B.png

DSCWX300B_1.png

DSCWX300B_2.png

DSCWX300B_3.png

Giá cũ: 11.588.204 VNĐ
Giá bán: 7.586.206 VNĐ
Giảm: 4.001.998 VNĐ (35%)

Tổng quan
Mega zoom, kích thước nhỏ.
Mang lại các hành động gần cực. Cyber-shot này ® WX300 máy ảnh làm cho nó dễ dàng với đáng chú ý zoom 20x-tất cả trong một túi thân thiện, thiết kế nhỏ gọn bạn sẽ muốn có ở khắp mọi nơi. Dễ dàng chia sẻ hình ảnh và video của bạn trên Facebook ® , YouTube ™ và nhiều hơn nữa với truyền không dây đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Ngoài ra, với pin mở rộng, bạn có thể chụp tới 500 bức ảnh mỗi lần sạc-để chụp xa cả ngày với tuổi thọ pin để phụ tùng.

Được đóng với zoom 20x.
Zoom trong siêu gần cho thể thao, du lịch và động vật hoang dã hình ảnh tuyệt vời. Cyber-shot WX300 máy ảnh có tính năng zoom quang 20x cộng với 40x rõ ràng hình ảnh công nghệ zoom kỹ thuật số mang đến cho bạn gần đủ để nắm bắt chi tiết xa xôi. Bộ vi xử lý mạnh mẽ của máy ảnh này làm giảm độ hạt cho sắc nét hơn, chất lượng cao hơn cận cảnh.

Điện pixel.
Với một bộ cảm biến CMOS Exmor R 18,2 megapixel, chụp ảnh độ phân giải cao mà tận dụng ống kính G chất lượng cao của máy ảnh. Nhiều điểm ảnh có nghĩa là bạn có thể phóng to, thu nhỏ và cắt hình ảnh của bạn mà không làm mất chi tiết. Công nghệ chế biến tiên tiến làm giảm tiếng ồn và độ hạt cho cực kỳ sắc nét, hình ảnh rõ ràng ngay cả trong thử thách điều kiện ánh sáng yếu.

Chia sẻ ngay lập tức với Wi-Fi.
Đừng chờ đợi ngày để có được bức ảnh tuyệt vời cho bạn bè của bạn. Với việc tích hợp Wi-Fi, bạn có thể chia sẻ các bức ảnh của bạn ngay lập tức với các ứng dụng PlayMemories tương thích với Android ™ và iOS ® . Tải lên hình ảnh và video vào các trang web truyền thông xã hội thông qua điện thoại thông minh Wi-Fi hoặc máy tính bảng của bạn, sao lưu hình ảnh trên một máy tính kết nối mạng hoặc xem nội dung trên TV tương thích. Nó là thú vị và dễ dàng.

Sắc nét, video HD tuyệt đẹp.
Kỷ lục phim tinh thể rõ nét ở độ phân giải cao với HD 1080/60i AVCHD ™ quay video (các bản ghi trong phân đoạn 29 phút). Cảnh quan tuyệt đẹp, video chuyển động nhanh với giảm biến dạng sẽ rất tốt khi phát lại trên HDTV của bạn 2 . Nhận thấy một hình ảnh hoàn hảo op trong khi quay video? Với hồ sơ của hai ảnh tĩnh và phim ảnh, bạn có thể chụp cả hai cùng một lúc.

Tuổi thọ pin lớn thời gian.
Không bao giờ bỏ lỡ cú sút hoàn hảo do pin chết. Cyber-shot WX300 máy ảnh có tính năng lâu dài, tuổi thọ pin mở rộng, do đó bạn có thể chụp tới 500 bức ảnh trên một lần sạc và bắn gần như tất cả ngày mà không cần lo lắng. Nó hoàn hảo cho đi du lịch hoặc chụp ảnh trong khi bạn ra ngoài và về.

Nói lời tạm biệt để làm mờ.
Đừng để một tay không-để-ổn định khiến bạn chụp thời điểm này. Rung quang học SteadyShot ™ ổn định hình ảnh với chế độ Active mode đền bù cho rung máy bằng cách chống lại các phong trào camera theo cả hai chiều ngang và dọc. Được sắc nét, hình ảnh bị mờ và cảnh quay trong tình huống không ổn định, như quay video trong khi đi bộ.

Tính năng
Dù là kỳ nghỉ, ở một gia đình thu thập hoặc thưởng thức một đêm với bạn bè, Cyber-shot ® DSC-WX300 máy ảnh Sony này chụp tuyệt đẹp, những kỷ niệm chất lượng cao của tất cả các thời điểm. Với zoom quang 20x cộng với zoom kỹ thuật số rõ ràng hình ảnh 40x, không có chủ đề sẽ được ra khỏi tầm tay. Bộ cảm biến hình ảnh CMOS Exmor R 18.2MP cung cấp sắc nét, hình ảnh độ phân giải cao và tuyệt đẹp video Full HD 1 , ngay cả trong thử thách điều kiện ánh sáng yếu. Kết hợp với một ống kính hiệu suất cao, bạn sẽ thưởng thức nhanh tiêu cự tự động, cải thiện hình ảnh rõ nét và giảm mờ. Có tính năng tích hợp Wi-Fi, bạn ngay lập tức có thể tải lên hình ảnh và video vào các trang web truyền thông xã hội sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, sao lưu nội dung vào máy tính của bạn hoặc xem hình ảnh và video trên TV của bạn 2 . Bắn lên đến 500 bức ảnh mỗi lần sạc nhờ pin mạnh mẽ, lâu dài.

Zoom quang 20x cộng với 40x rõ ràng Image Zoom kỹ thuật số
Đến gần với zoom quang 20x cộng với zoom kỹ thuật số rõ ràng hình ảnh 40x. Phóng hầu hết các kỹ thuật số sử dụng cắt điện tử để có được gần gũi hơn với đối tượng, kết quả là hình ảnh không sắc nét. Với Clear Image Zoom bộ vi xử lý mạnh mẽ so sánh mẫu được tìm thấy trong điểm ảnh lân cận và tạo ra ảnh mới để phù hợp với mô hình được lựa chọn, kết quả thực tế hơn, hình ảnh chất lượng cao hơn. Rõ ràng Image Zoom tăng gấp đôi zoom quang học cho hình ảnh gần gũi hơn

18,2 Megapixel Back-chiếu sáng Exmor ® R CMOS cảm biến hình ảnh
Máy ảnh này có 18,2 megapixel Exmor ® R cảm biến hình ảnh CMOS mang lại ra sức mạnh của Sony của máy ảnh ® ống kính G để cung cấp tốc độ cực nhanh, độ phân giải cao, và sự nhạy cảm ánh sáng tuyệt đẹp với cải thiện hình ảnh rõ nét và giảm mạnh hạt

Chia sẻ Wi-Fi để tải lên hình ảnh và video
WiFi cho phép bạn nhanh chóng tải lên hình ảnh và video vào các trang web truyền thông xã hội thông qua điện thoại thông minh WiFi của bạn hoặc máy tính bảng, trở lại chúng trên một máy tính kết nối mạng, hoặc xem chúng trên TV màn hình lớn.

AVCHD ™ 1080/60i Video
Kỷ lục tinh thể rõ ràng phim ở độ phân giải cao nhất với khả năng cho 60i trong 1080 AVCHD ™ video. ¹ này cung cấp cảnh quan tuyệt đẹp, video chuyển động nhanh với sự biến dạng ít để phát lại trên TV HD của bạn 0,2 Với hồ sơ của hai ảnh tĩnh và phim ảnh, bạn có thể chụp cả cùng một lúc.

Bắn gần như tất cả các ngày được cải thiện tuổi thọ pin
Mất đến 500 bức ảnh mỗi lần sạc cho các nhiếp ảnh dung lượng lớn trên-the-go.

Quang học SteadyShot ™ ổn định hình ảnh với 2 chiều Chế độ hoạt động
Chế độ ổn định hình ảnh đăng nhập của Sony mang đến cho bạn sự tự do để quay phim ngay cả khi đi bộ hoặc chạy ³. 2 chiều Chế độ hoạt động sửa chữa cho chuyển động cả hai chiều dọc và ngang.

Tăng cường tự động cao cấp
Tăng cường tự động cao cấp hỗ trợ hậu trường với chuyển động năng động để cung cấp kết quả tốt đẹp ngay cả trong những tình huống bóng tối. Kết quả là hình ảnh rõ ràng hơn với ít mờ.

Nắm bắt những thời điểm quyết định lên đến 10fps
Nắm bắt đầy đủ các hình ảnh độ phân giải 16,2 megapixel với tốc độ lên đến 10 khung hình mỗi giây, giúp đảm bảo rằng thời điểm quyết định là bị bắt như quả bóng bay vào khung thành. Ngoài ra, một màn trập cơ học giúp giảm biến dạng khi liên tục

Chụp sáng tạo với hình ảnh và hiệu ứng đẹp
Hiệu ứng hình ảnh cho biết thêm một cấp độ mới về biểu hiện với hình ảnh, làm cho cảnh quan thông thường và chân dung đến với cuộc sống của đề cao tâm trạng và nhấn mạnh các thuộc tính nhất định. Vẻ đẹp hiệu ứng cho phép chỉnh sửa tông màu da, làm mịn da, loại bỏ bóng, mở rộng mắt, và làm trắng răng. Vẻ đẹp Hiệu ứng có thể được kết hợp để nâng cao hơn nữa hình ảnh

Thông minh Sweep Panorama ™ chế độ lên đến 360 °
Thông minh chế độ Sweep Panorama có chức năng Sweep Panorama của chúng tôi để cấp độ tiếp theo với việc bổ sung bồi thường chuyển động. Ngay cả khi đối tượng đang di chuyển ở phía trước của cảnh quan của bạn, các máy ảnh có thể phát hiện khuôn mặt và các đối tượng chuyển động, thông minh khâu độ rộng khác nhau với nhau để giảm thiểu sự biến dạng. Đơn giản chỉ cần nhấn nút chụp và quét máy ảnh theo hướng mong muốn và máy ảnh liên tục bắn với tốc độ cao, sau đó liên tục khâu hình ảnh cùng với điều chỉnh vị trí tự động để tạo ra một hình ảnh toàn cảnh tuyệt đẹp. Có sẵn trong một vòng tròn rộng và lên đến 360 °, máy ảnh có thể có một loạt các bức ảnh toàn cảnh.

Thông số kỹ thuật sản phẩm
Máy ảnh
Loại máy ảnh: máy ảnh kỹ thuật số zoom nhỏ gọn

Quang học / Ống kính
Loại ống kính: Sony G
Zoom quang học: 20x
Độ dài tiêu cự (tương đương 35mm): Still 4:3: 25-500mm / Movie 4:3: 33-660mm (SteadyShot tiêu chuẩn) 33-840 (SteadyShot Active) / Tuy 16:9: 27-540mm / Movie 16:9: 27-540mm (SteadyShot tiêu chuẩn) 27-690mm (SteadyShot Active) /
Ống kính xây dựng: 11 yếu tố trong 10 nhóm (bao gồm 5 yếu tố aspheric)
Khoảng cách lấy nét tối thiểu: iAuto: AF (W: Approx.5cm (0.16) đến vô cực, T: Approx.200cm (6.56) đến vô cực) / Chương trình tự động: AF (W: Approx.5cm (0.16) đến vô cực, T: Approx.200cm (6.56) đến vô cực)
Steady Shot Mode: đăng nhập cuối: Có

Hệ thống tiếp xúc
Chế độ đo sáng: mẫu Multi / Trung tâm trọng / điểm
Đền bù phơi sáng: Plus / Minus 2.0EV, 1 / 3EV bước
Chế độ cảnh (s): độ nhạy cao / mềm chụp / mềm da / Phong cảnh / Chân dung Ban đêm / Night Scene / cầm tay Chạng vạng / Gourmet / biển / Tuyết / Fireworks / Pet mode / Anti-motion blur / Backlight Correction HDR
ISO: Auto / 80/100/200/400/800/1600/3200/6400 * 4/12800 * 4
Cân bằng trắng Chế độ: Auto / Daylight / mây / huỳnh quang 1 (trắng sáng huỳnh quang) / huỳnh quang 2 (tự nhiên ánh sáng huỳnh quang trắng) / huỳnh quang 3 (Ngày trắng Ánh sáng huỳnh quang) / Sáng chói / Flash / Một Push, Một Đẩy Set

Các tính năng tiện lợi
Giảm mắt đỏ: Auto / On / Off
Xóa / Bảo vệ: Xoá bỏ: Độc thân / Chọn / ngày / Folder / AVCHD Bảo vệ: Độc thân / Chọn / ngày / Folder / AVCHD

Trọng lượng và đo lường
Kích thước (khoảng): W x H x D: 3 7/8 "x 2 1/4" x 1 1/16 "(96 x 54,9 x 25.mm)
Trọng lượng (khoảng): 5,9 oz. (166g)
Trọng lượng (xấp xỉ) (chỉ đơn vị chính): 4.9 oz. (139g)

Bộ cảm biến hình ảnh
Hình ảnh cảm biến: 1/2.3 "Exmor R ® cảm biến CMOS
Tổng điểm ảnh: 21.1 MP
Hiệu quả hình ảnh Độ phân giải: 18.2 MP
Hệ thống lọc màu: RGB bộ lọc màu cơ bản

Màn hình LCD
Loại màn hình LCD: 3.0'' ClearPhoto ™ LCD (460K điểm ảnh)
Kiểm soát độ sáng: 5 (sáng) / 4/3/2/1 (Dark)
Biểu đồ: Có (On / Off)
Lưới Màn hình: Có

Hệ thống ổ đĩa
Hẹn giờ: Tắt / 10 giây. / 2 giây. / Portrait1 / portrait2
Tốc độ màn trập: iAuto (4 "- 1/1600) / Program Auto (1" - 1/1600)
Burst Mode: xấp xỉ 10 fps tại 18.2MP (tối đa 10 ảnh)

Các tính năng tiên tiến
Chống Motion Blur: Có
Sweep Panorama: Intelligent Sweep Panorama (360)
Nhận diện khuôn mặt: 8 khuôn mặt
Nụ cười công nghệ Shutter ™: Có
Ổn định hình ảnh: Ổn định quang học SteadyShot ™ hình ảnh với chế độ Active
Trong Máy ảnh Biên tập: Beauty Effect / Cắt hình / Unsharp Mask / ngày xem / Hiệu ứng hình ảnh
Tự động thông minh: Có
Wi-Fi: Có
Nền Defocus: Có
Auto cao: Có
Tập trung theo dõi: Tắt / tự động
Nhấp nháy phát hiện: Có
Hiệu ứng hình ảnh: HDR / Sơn Richtone đơn sắc / thu nhỏ / đồ chơi máy ảnh / Pop Color / phần màu / mềm cao chính / màu nước / Minh họa

Năng
Loại Pin: Lithium Ion NP-BX1 3.6V
Dung lượng pin: 4.5Wh (1240mAh)
Công suất tiêu thụ (trong hoạt động): Approx.1.0W
Điện năng yêu cầu: AC 100V đến 240V, 50/60 Hz, 70mA

Ghi âm
Loại phương tiện truyền thông: tùy chọn "Memory Stick Duo" (Không có phim ghi âm), tùy chọn "Memory Stick PRO Duo" (Mark 2 chỉ cho quay phim), tùy chọn "Memory Stick PRO-HG Duo", tùy chọn thẻ nhớ SD (Class 4 hoặc cao hơn ), tùy chọn SDHC Memory Card (Class 4 hoặc cao hơn)
Hình ảnh vẫn Độ phân giải hiệu quả: xấp xỉ. 18.2 Megapixels
Ảnh tĩnh 16:9: chế độ 16:9: 13M (4,896 x 2,752) / 2M (1,920 x 1,080)
Ảnh tĩnh 04:03: chế độ 4:3: 18M (4896 x 3672) / 10M (3,648 x 2,736) / 5M (2592 x 1944) / VGA
Bức tranh toàn cảnh ảnh tĩnh: Sweep Panorama: 360 (11.520 × 1.080) / HR (10.480 x 4.096) / Wide (7,152 x 1,080 / 4,912 x 1,920) / Tiêu chuẩn (4,912 x 1,080 / 3,424 x 1,920)
Video Format: AVCHD Ver2.0/MP4
Chế độ xem: AVCHD 60i: 24M FX / FH 17M (1,920 x1, 080/60i) / 9M HQ (1,440 x1, 080/60i), MP4: 12M (1,440 x1, 080/30fps) / 6M (1280 x720/30fps) / 3M VGA (640x480/30fps)
Hai ghi: Có
Định dạng âm thanh: AC3 (âm thanh nổi)
Micro / loa: Stereo / mono
Ồn gió giảm: Tắt / Bật

Tập trung kiểm soát
Chế độ lấy nét: Multi Point AF / Trung tâm trọng AF / SpotAF / Theo dõi Focus / Mặt Tập trung theo dõi
AF Đèn chiếu sáng: Tự động / Tắt

Đèn flash
Chế độ Flash: Tự động / Flash On / Slow Synchro / Flash Tắt / Flash nâng cao
Đèn flash Phạm vi: ISO Auto: Approx.0.2m đến 4,3 m (7 7/8 inch đến 14 feet 1 3/8 inch) (W) / Approx.2.0m đến 2,4 m (6 feet 6 3/4 inch đến 7 chân 10 1/2 inch) (T), ISO3200: lên đến Approx.6.1 m (20 feet 1/4 inch) (W) / Approx.3.4 m (11 ft 1 7/8 inch) (T)

Giao diện
Khe cắm thẻ nhớ MS Duo và SD / SDHC tương thích
HD đầu ra: Micro HDMI
USB Port (s): Đa (AV / USB), Hi-Speed USB (USB 2.0)

Trong Box
Bộ pin sạc NP-BX1
Dây đeo tay
AC AdaptorAC-UB10
Sách hướng dẫn
Vi cáp USB

Bảo hành: 12 tháng

Chi tiết: https://www.e24h.vn/buy/may-anh-sony-dsc-wx300-b-18-mp-digital-camera.html

Xem thêm nhưng sản phẩm khác tại website: E24h.vn, Amazon.com, Ebay.com,...

--------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH T.R.S.S
logo.jpg

HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA,100% NEW, FULLBOX, BẢO HÀNH 12 THÁNG
ERAIN INC :: E24H.VN :: MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI MỸ

LIÊN HỆ:
Phone: 0938 572 692(Long)
Nick Yahoo: erainsale37
Email: thailong@e24h.vn - erainsale37@yahoo.com
Website : www.e24h.vn

Vietnam ADD:
:: Address: 314/1A, Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
:: Tel: (08) 38329726 - Fax: (08) 38329725
USA ADD:
:: Address: 16234 Windham Road - Riverside - California - 92503 - USA
:: Tel: 888 418 8118 - 717 889 9999 - Fax: 714 468 8001

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM
ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT
cam-ket.jpg
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom