Mẫu thờ thần linh khu lăng mộ bằng đá

langmodaxanhgiare

Thành viên
Tham gia
27/5/2019
Bài viết
0
Mẫu thờ thần linh khu lăng mộ bằng đá.
Mẫu thờ thần linh khu lăng mộ bằng đá hay còn gọi là lăng thờ chung bằng đá được chế tác tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, được làm hoàn toàn bằng đá xanh đen nguyên khối khai thác tại các mỏ đá Thanh Hóa, Nghệ An.

Lăng thờ là nơi dùng để thờ cúng chung cho một khuôn viên lăng mộ và được đặt ở cuối một khuôn viên lăng mộ đá. Lăng thờ chung bằng đá có nhiều mẫu như mẫu lăng thờ hai mái , ba mái, không có mái ché, loại lăng thờ cánh hay long đình đá đế sập.

Mẫu thờ thần linh có rất nhiều kích thước khắc nhau tùy vào khuôn viên đất của mỗi gia đình. Tất cả các kích thước đều được chúng tôi tính dựa trên kích thước lỗ ban xây mộ. Giá lăng thờ đá được tính dựa vào kích thước, mẫu lăng thờ ( lăng thờ một mái hay hai mái sẽ có giá khác nhau).

Một số mẫu thờ thần linh đẹp nhất hiện nay
mau-tho-than-linh-khu-lang-mo-bang-da-gia-re.jpg

Mẫu lăng thờ khu lăng mộ bằng đá giá rẻmau-lang-tho-chung-khu-lang-mo.jpg

Mẫu lăng thờ chung khu lăng mộ

mau-lang-tho-than-ling-khu-lang-mo.jpg

Giá lăng thờ thần linh khu lăng mộ

Địa chỉ làm lăng thờ uy tín chất lượng
Khi khách hàng đến với cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi sẽ được các chuyên gia chạm khắc tư vấn trực tiếp để quý khách có thể mua cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình nhằm mang lại nhiều tài lộc cho con cháu. Quý khách có nhu cầu làm mộ đá, lăng mộ đá, cổng đá, lan can bằng đá, đồ thờ bằng đá, con vật đá hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

Chi tiết liên hệ với: Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

SĐT: 0912.528.234

Zalo: 0912.528.234

Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”
 
×
Quay lại
Top