Mẫu nhà mồ đẹp bằng đá tự nhiên

damynghehaan

Thành viên
Tham gia
5/7/2019
Bài viết
14
Tổng hợp mẫu nhà mồ cao cấp bằng đá khối đẹp nhất 2020 được cơ sở đá mỹ nghệ Hà An thiết kế dựa trên các mẫu nhà mồ truyền thống và hiện đại. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến quý khách một số mẫu nhà mồ cao cấp bằng đá khối đẹp.

Tổng hợp mẫu nhà mồ cao cấp bằng đá khối đẹp nhất 2020
Các mẫu nhà mồ đẹp thường được làm bằng các loại đá tự nhiên chạm khắc các đường nét hoa văn tinh tế, đa dạng về mẫu mã. Kích thước khu nhà mồ đẹp phụ thuộc vào diện tích xây dựng khu lăng mộ của gia đình, dòng họ và phụ thuộc vào thước lỗ ban âm phần.

Giá xây nhà mồ phụ thuộc vào chất liệu đá – kích thước – mẫu mã – địa lý vị trí lắp đặt.

Vì vậy Quý khách có nhu cầu lắp đặt mẫu khu nhà mồ đẹp bằng đá , chất lượng, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0904.255.468 để được tư vấn về mẫu mã và báo giá trực tuyến nhanh nhất.Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An có đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tâm huyết với nghề. Vì vậy những sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, có giá thành hợp lý, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với văn hóa tâm linh người Việt.

Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu xây khu nhà mồ đẹp bằng đá khối hay các đồ tâm linh bằng đá như : lăng mộ đá, Mộ đá tròn, lan can đá, cổng đá nhà thờ họhãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại:0904. 255. 468

Zalo : 0904 255 468

Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng
 
×
Quay lại
Top