Tổng hợp các khu nhà mồ đẹp - mẫu mộ gia tộc đẹp cao cấp

damynghehaan

Thành viên
Tham gia
5/7/2019
Bài viết
14
Khu nhà mồ là khu đất dùng để xây dựng lăng mộ cho gia đình hay dòng họ mình. Các mẫu khu nhà mồ đẹp thường bao gồm các thành phần như : Mẫu mộ đẹp, lăng thờ đá, cuốn thư khu lăng mộ…

Một số mẫu khu nhà mồ đẹp
Khu nhà mồ là một công trình kiến trúc tâm linh vô cùng quan trọng đối với gia đình, dòng họ . Vì vậy trước khi quyết định xây dựng chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng từ vật liệu xây dựng, đến các mẫu khu nhà mồ đẹp sao cho phù hợp với diện tích khu lăng mộ của gia đình, dòng tộc mình.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt khu nhà mồ đẹp hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0904.255.468 để được tư vấn về mẫu mã và báo giá trực tuyến nhanh nhất.
Khu nhà mộ


mẫu khu nhà mộ đẹp


Khu nhà mộ đẹp bằng đá khối


mẫu khu nhà mộ đẹp bằng đá xanh rêu
Khu nhà mộ bằng đá granite

Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An có đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tâm huyết với nghề. Vì vậy những sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, có giá thành hợp lý, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với văn hóa tâm linh người Việt.

Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu lắp đặt mẫu khu nhà mồ đẹp bằng đá hay các đồ tâm linh bằng đá như : lăng mộ đá, Mộ đá tròn, lan can đá, cổng đá nhà thờ họhãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại:0904. 255. 468

Zalo : 0904 255 468

Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!
 
×
Quay lại
Top