Mẫu mộ đạo đẹp cho người công giáo đơn giản

dakecotnha

Thành viên
Tham gia
6/11/2019
Bài viết
0
Mẫu mộ đạo đẹp là một kiến trúc tâm linh riêng biệt của người công giáo. Trên thiết kế của những ngôi mộ của người theo đạo thường được chạm khắc các hình tượng hoa văn đặc trưng của người bên giáo như hình ảnh cây thánh giá, chùm nho, lúa mì, quyển kinh thánh.

Đặc biệt là hình ảnh cây thánh giá là không thể thiếu trên ngôi mộ của người theo đạo.

Mẫu mộ cho người theo đạo công giáo đẹp đơn giản hiện đại, Hình tượng cây thánh giá trên mẫu mộ đạo đẹp mang một ý nghĩa vô cùng cao quý và thiêng liêng của người theo đạo. Nên trên ngôi mô đạo thường được đặt tại vị trí cao nhất của ngôi mộ hoặc đặt ngay trên nắp mộ để tạo sự thành kính tôn nghiêm cho ngôi mộ.

Mẫu mộ của người theo đạo bằng đá xanh rêu


Mộ của người theo đạo đẹp đơn giản nhất

Mẫu mộ đôi đẹp cho người công giáo – Mộ đôi cho người theo đạo

Mẫu mộ đôi công giáo đep – Mộ đôi bên công giáo

Mẫu mộ đôi bên đạo bằng đá xanh – Mộ đôi người công giáo

Mẫu mộ đạo đẹp bằng đá trắng


Mẫu mộ đạo đẹp đơn giản đá xanh đen
Địa chỉ mộ đạo đẹp đơn giản uy tín chất lượng
Cơ sở đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu công giáo đẹp đơn giản uy tín – chất lượng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác đồ đá mỹ nghệ và có hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại chúng tôi tự tin sẽ tạo ra những sản phẩm tâm linh chất lượng cao hàng đầu.

Ngoài chế tác mộ đá đẹp chúng tôi còn thi công nhiều hạng mục tâm linh bằng đá khác như: mẫu nhà mồ đẹp, Mẫu mộ hoa cương đẹp , mẫu mộ đôi đẹp , mẫu cổng nhà thờ họ đẹp, miếu thờ thần linh, cột đá nhà thờ họ… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm

Quý khác có nhu cầu làm lăng mộ đá khối cho gia đình dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách!

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.957.222
  • Zalo: 0912.957.222
  • Website: https://damyngheninhvan.net/
 
×
Top Bottom