Kiểu mộ đôi đẹp đơn giản hiện đại cho khuôn viên nghĩa trang cao cấp

dakecotnha

Thành viên
Tham gia
6/11/2019
Bài viết
0
Các kiểu mẫu mộ đôi đẹp đơn giản hiện đại được thiết kế dành riêng cho ông bà hoặc cha mẹ, ngày xưa khi xây mộ đôi thì thường được xây liền kề nhau các kiểu mộ được thiết kế rất cầu kỳ chạm khác đủ kiểu hoa văn như rồng phượng hoặc tùng trúc cúc mai.

Những năm gần đây thì những thiết kế mộ đôi theo kiểu truyền thống dần được thay thế bằng những thiết kế mộ đôi đẹp kiểu đơn giản hiện đại. Các thiết kế này thì hai ngôi mộ có thế được làm một khối liền kề hoặc được làm tách biệt được đặt song sang cạch nhau nhưng giống hệt nhau về kiểu dáng cũng như kích thước. Đa phần mộ đôi hiện đại thường được mài bóng để trơn, tạo nên một vẻ đẹp sang trọng tinh tế. Một số kiểu mộ đôi đẹp đơn giản hiện đại


Kiểu mộ đôi đẹp đơn giản hiện đại nhất bằng đá xanh

Mẫu mộ đôi đẹp đơn giản hiện đại bằng đá xanh rêu

Kiểu mộ đôi đẹp đơn giản hiện đại nhất bằng đá xanh

Xây mẫu mộ đôi đẹp đơn giản hiện đại nhất 2020

Mẫu mộ đôi đẹp cao cấp đơn giản bằng đá hoa cương

Mẫu mộ đẹp đơn giản hiện đại bằng đá hoa cương – Mẫu mộ đơn đẹp
Địa chỉ xây mộ đôi đẹp đơn giản uy tín chất lượng
Cơ sở đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu mộ đôi đẹp đơn giản uy tín – chất lượng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác đồ đá mỹ nghệ và có hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại chúng tôi tự tin sẽ tạo ra những sản phẩm tâm linh chất lượng cao hàng đầu.
Ngoài chế tác mộ đá đẹp chúng tôi còn thi công nhiều hạng mục tâm linh bằng đá khác như: mẫu nhà mồ đẹp, Mộ người theo đạo thiên chúa , mẫu mộ đôi đẹp , mẫu cổng đá đẹp , miếu thờ thần linh, cột đá nhà thờ họ… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm
Quý khác có nhu cầu làm lăng mộ đá khối cho gia đình dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách!
Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh
Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Điện thoại: 0912.957.222
Zalo: 0912.957.222
Website: https://damyngheninhvan.net/
 
×
Quay lại
Top