Mẫu lăng mộ tháp đá đẹp – Khu lăng mộ đá tháp xây để hài cốt

đá mỹ nghệ 35nb

Thành viên
Tham gia
9/7/2019
Bài viết
2

Mẫu lăng mộ tháp đá đẹp – Khu lăng mộ đá tháp xây để hài cốt

Mẫu lăng mộ tháp đá đẹp là loại lăng mộ sử dụng cho các vị sư, những người theo đạo Phật, được thiết kế, chế tác từ vật liệu đá tự nhiên nguyên khối, kích thước chuẩn phong thủy, đường nét họa tiết hoa văn tinh xảo sắc nét. Loại đá này được nhập về từ các vùng đất có đá xanh chất lượng tốt như: Ninh Bình, Thanh Hóa… nên khả năng chống chịu bài mòn qua thời gian rất tốt, tính thẩm mỹ cao.

Mẫu lăng mộ tháp đá đẹp
Mẫu lăng mộ tháp đá đẹp
Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Ninh Bình bán, cung cấp vận chuyển lắp đặt hoàn thiện các mẫu lăng mộ tháp đá, khu mộ tháp đá tại tất cả các tỉnh thành phố trên cả nước uy tín chất lượng, giá cả hợp lý…Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói các công trình tâm linh. Đây là một trong những địa chỉ uy tín, có tâm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm tâm linh cho thị trường trong nước. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, trọn gói, chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt tối cho quý khách hàng.

Tháp ở các quốc gia theo Phật giáo Đại Thừa như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam thì thường là dạng như 1 tòa lầu có nhiều tầng tuy nhiên vẫn thu nhỏ dần. Số tầng của tháp thường là số lẻ như 3,5,7,9,11 tầng. Chân tháp thường là hình vuông.

Kích thước lăng mộ tháp, mộ tháp

Kích thước lăng mộ tháp, mộ tháp:: Lấy theo phong thủy kích thước lỗ ban và theo nhu cầu và yêu cầu của khánh hàng. Kích thước mộ tháp còn phụ thuộc vào diện tích nơi đặt mộ, nơi đặt mộ có diện tích lớn thì có thể làm mộ tháp với kích thước lớn và ngược lại nơi đặt mộ có diện tích nhỏ thì nên làm mộ tháp với kích thước nhỏ để phù hợp với cảnh quan nơi đặt mộ. Quý khách hàng nên cân nhắc việc chọn lựa kích thước sao cho phù hợp, kích thước dù lớn hay nhỏ thì cũng phải là những số đỏ trong thước Lỗ Ban 38.8Cm.

Một số kích thước mộ tháp chuẩn phong thủy phổ biến được sử dụng nhiều hiện nay: 133(cm), 147(cm), 155(cm), 167(cm), 175(cm), 197(cm), 212(cm), 255(cm), 300(cm)…

Báo giá bán, xây lăng mộ tháp bằng đá khối tự nhiên

Giá lăng mộ tháp: Tùy vào nhu cầu và yêu cầu của quý khách hàng mà giá lăng mộ tháp đá, mộ tháp đá có giá khác nhau, giá xây lăng mộ tháp phụ thước các yếu tố sau:
  • Loại đá làm lăng mộ tháp, mộ tháp như: Đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng…
  • Mẫu mã thiết kế: Mẫu thiết kế của mộ tháp là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ tháp, mẫu mộ phức tạp, đơn giản sẽ có giá khác nhau..
  • Kích thước mộ tháp, lăng mộ tháp: Kích thước mộ lớn hoặc nhỏ cũng phụ thuộc vào giá thành. Kích thước lớn thì giá tiền cũng cao, kích thước nhỏ thì giá thành cũng giảm theo.
  • Khoảng cách và vị trí lắp đặt mộ tháp
Để biết thông tin giá mộ tháp quý khách hàng vui lòng liên hệ tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình qua Hotline: 0912.815.468 để được tư vấn, báo giá chính xác nhất.
Báo giá bán, xây lăng mộ tháp bằng đá khối tự nhiên
Báo giá bán, xây lăng mộ tháp bằng đá khối tự nhiên

Ưu điểm của việc xây lăng mộ tháp, mộ tháp bằng đá khối

Xây lăng mộ tháp, mộ tháp bằng đá tự nhiên có tính thẩm mỹ rất cao: Nếu bạn dùng chất liệu bình thường để chế tác xây dựng mộ tháp thì rất khó để tạo hình. Trong khi đó, mộ được làm từ đá có thể dễ dàng chạm khắc nhiều hoa tiết khác nhau. Công trình lúc này sẽ mang vẻ đẹp tinh tế.
Rất bền vững theo thời gian và vượt qua được nhiều điều kiện thời tiết: So với các vật liệu thường dùng như cát, xi măng, gạch thì đá là loại vật liệu có thể thách thức mọi điều kiện thời tiết. Quý khách không phải lo đến tình trạng xuống cấp, vỡ, ẩm mốc. Mộ tháp đá được xây dựng càng lâu thì càng bền và toát lên vẻ trang nghiêm cổ kính.
Dế dàng vệ sinh: Một thời gian sau khi xây dựng, nếu công trình bị rêu, mốc bám vào, bạn vẫn có thể lau chùi dễ dàng bằng các công cụ chuyên dụng. Ngay cả khi bị bám rêu hay có vẻ cũ kỹ thì chất liệu vẫn có giá trị cao về thẩm mỹ. Không hề xấu xí mà nhìn rất trang trọng, cổ kính.
Tiết kiệm chi phí: Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng thực ra về lâu dài, công trình này sẽ giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều. Chi phí xây dựng ban đầu có thể đắt hơn so với mộ thông thường nhưng quý khách sẽ không mất thời gian và ngân sách để sửa chữa. Quý khách cũng biết, mỗi lần tu sửa, bạn không chỉ tốn phí xây dựng mà còn phải chi tiền để làm lễ, cúng và nhiều những thủ tục khác.

Địa chỉ bán, thiết kế, thi công lắp đặt lăng mộ tháp đá trên toàn quốc

Qúy khách cần tìm chỉ thiết kế, thi công lăng mộ tháp đá, mộ tháp đá uy tín, sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý nhất. Hãy đến với chúng tôi cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân- Ninh Bình nằm trong khu làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình đã tồn tại từ hàng trăm năm với đội ngũ công nhân có tay nghề cao, những người thợ tâm huyết với nghề để tạo ra những sản phẩm mang giá trị tâm linh.
Địa chỉ bán, thiết kế, thi công lắp đặt lăng mộ tháp đá trên toàn quốc
Địa chỉ bán, thiết kế, thi công lắp đặt lăng mộ tháp đá trên toàn quốc
Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt : Mộ đá, Lăng mộ đá, Cổng đá nhà thờ họ, Khu nhà mồ bằng đá đẹp, Kiến trúc đá, Đồ thờ đá, Cuốn thư đá…Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm mẫu mã đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng.
Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm theo địa chỉ :
Địa chỉ liên hệ : Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Ninh Bình

Hình ảnh khu lăng mộ tháp đá đẹp xây để hài cốt

Mẫu lăng mộ tháp thiết kế xây để hũ cốt đẹp nhất
Mẫu lăng mộ tháp thiết kế xây để hũ cốt đẹp nhất
Khu lăng mộ tháp xây để hài cốt bằng đá xanh rêu đẹp
Khu lăng mộ tháp xây để hài cốt bằng đá xanh rêu đẹp
Khu mộ tháp phật giáo để hũ tro cốt kích thước hợp phong thủy
Khu mộ tháp phật giáo để hũ tro cốt kích thước hợp phong thủy
Mẫu lăng mộ đá tháp phật giáo thiết kế kích thước chuẩn phong thủy
Mẫu lăng mộ đá tháp phật giáo thiết kế kích thước chuẩn phong thủy
Mẫu tháp lăng mộ để hũ cốt thiết kế xây đơn giản đẹp
Mẫu tháp lăng mộ để hũ cốt thiết kế xây đơn giản đẹp
=====>>> Xem thêm: Mẫu mộ tháp đá đẹp
=====>>> Xem thêm: Các mẫu lăng mộ đá Ninh Bình đẹp nhất
 
×
Top Bottom