100+ Mẫu tháp để tro cốt đẹp – Xây tháp mộ để tro cốt, hài cốt bằng đá

hue hue 6991

Thành viên
Tham gia
21/9/2022
Bài viết
0

100+ Mẫu tháp để tro cốt đẹp – Xây tháp mộ để tro cốt, hài cốt bằng đá

100+ Mẫu tháp để tro cốt đẹp – Xây tháp mộ để tro cốt, hài cốt bằng đá. Tháp để tro cốt, hay tháp để hài cốt là các công trình tâm linh được xây dựng ở trong các ngôi chùa, hoặc gia tiên để chôn cất hài cốt, hoặc để thờ tro cốt các vị cao tăng và Phật tử, những người có duyên nơi cửa Phật. Mẫu tháp để tro cốt là kiểu mộ chuyên dùng để thờ để thờ xá-lị (tro tàn) của các vị cao tăng phật tử, hoặc của các bậc thành đạo như Bồ-tát, Duyên-giác, A-la-hán; hoặc để táng di cốt của các bậc tôn túc từng hành đạo trong các ngôi chùa hoặc những người có duyên với cửa phật. Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, xây tháp mộ để tro cốt, hài cốt cùng tham khảo: 100+ Mẫu tháp để tro cốt đẹp của đá Ninh Bình thiết kế, vận chuyển lắp đặt trọn gói theo yêu cầu tại tất cả các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói các công trình tâm linh đá mỹ nghệ nói chung và các công trình tâm linh tháp để tro cốt, tháp để hài cốt bằng đá khối. Đây là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy, có tâm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm tâm linh tháp mộ đá cho thị trường trong nước. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, trọn gói, chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt tối cho quý khách hàng.

100+ Mẫu tháp để tro cốt đẹp – Xây tháp mộ để tro cốt, hài cốt bằng đá
100+ Mẫu tháp để tro cốt đẹp – Xây tháp mộ để tro cốt, hài cốt bằng đá
Tham khảo thêm:

Các loại vật liệu sử dụng để xây tháp mộ, mộ tháp

Như chúng ta đã biết, từ xa xưa con người đã biết sử dụng bằng nhiều chất liệu khác nhau để xây tháp mộ, mộ tháp như bê tông xi măng, gạch, đá ong…. Nhưng để có một mẫu tháp mộ, mộ tháp bền đẹp, mang giá trị kiến trúc tâm linh theo thời gian thì chúng ta phải nói đến chất liệu đá khối tự nhiên. Đá khối tự nhiên là một loại đá phổ biến hiện nay được khai thác tại các mỏ núi đá tự nhiên như: Đá xanh Ninh Bình, đá xanh Thanh Hóa, đá trắng, đá vàng Nghệ An…. Loại đá này có đặc tính rắn chắc, bền bỉ không bị bào mòn bởi các yếu tố thời tiết cũng như các tác nhân gây hại bên ngoài. Bên cạnh đó mầu sắc tự nhiên của loại đá này cũng rất được ưa chuộng vì có độ sáng bóng tự nhiên và không bị bay mầu như những chất liệu khác.

Kích thước tháp để tro cốt, kích thước xây tháp để tro cốt, hài cốt chuẩn phong thủy

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn kích thước tháp mộ, mộ bảo tháp để tro cốt, kích thước xây tháp để tro cốt, hài cốt cho phù hợp. Các kích thước xây tháp mộ, mộ bảo tháp đều dựa trên kích thước lỗ ban xây mộ theo phong thủy 38,8 cm.

Một số kích thước tháp mộ, mộ tháp, mộ bảo tháp đá quý khách tham khảo.

  • Kích thước tính theo đường kính: 81×81(cm), 89×89(cm), 107×107(cm), 117×117(cm), 127×127(cm), 133×133(cm), 147×147(cm), 155×155(cm), 167×167(cm), 175×175(cm), 197×197(cm), 200×200(cm), 217×217 (cm), 255×255(cm), 300×300 (cm), 320×320 (cm)..
  • Kích thước tính theo khoảng cách của hai giác đối diện: 100(cm), 120(cm), 150(cm), 170(cm), 200(cm)…
  • Kích thước theo đường kính của giác như: Tháp mộ lục giác, Tháp mộ bát giác, Tháp mộ ngũ giác: 117(cm), 127(cm), 133(cm), 147(cm), 155(cm), 167(cm), 175(cm), 197(cm), 200(cm), 217 (cm), 255(cm), 300 (cm), 320 (cm)…

100+ Mẫu tháp để tro cốt, hài cốt đẹp thiết kế xây bằng đá khối theo yêu cầu

Tùy thuộc nhu cầu mà lựa chọn các mẫu tháp để tro cốt, mẫu tháp để hài cốt phù hợp. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc. Dưới đây Đá Ninh Bình gửi tới quý khách hàng: 100+ Mẫu tháp để tro cốt, hài cốt đẹp thiết kế xây bằng đá khối chuẩn phong thủy tâm linh, mời quý vị cùng tham khảo.

Tháp để tro cốt, tháp để hài cốt, bảo tháp để tro cốt, bảo tháp để hài cốt, tháp đá để tro cốt, mộ tháp để tro cốt, tháp mộ để tro cốt, Tháp để tro cốt bán tại Sài Gòn, Tháp để tro cốt bán tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Tháp để tro cốt bán tại Bình Thuận, Tháp để tro cốt bán tại Bà Rịa Vũng Tàu, Tháp để tro cốt bán tại Đồng Nai, Tháp để tro cốt bán tại Bình Dương, Tháp để tro cốt bán tại Tây Ninh, Tháp để tro cốt bán tại Bình Phước, Tháp để tro cốt bán tại Gia Lai, Tháp để tro cốt Kon Tum, Tháp để tro cốt bán tại Lâm Đồng, Tháp để tro cốt bán tại Đắk Nông, Tháp để tro cốt bán tại Đắk Lắk, Tháp để tro cốt bán tại Long An, Tháp để tro cốt bán tại Tiền Giang, Tháp để tro cốt bán tại Bến Tre, Tháp để tro cốt bán tại Trà Vinh, Tháp để tro cốt bán tại Vĩnh Long, Tháp để tro cốt bán tại Đồng Tháp, Tháp để tro cốt bán tại Hậu Giang, Tháp để tro cốt bán tại Cần Thơ, Tháp để tro cốt bán tại Sóc Trăng, Tháp để tro cốt bán tại Bạc Liêu, Tháp để tro cốt bán tại An Giang, Tháp để tro cốt bán tại Kiên Giang, Tháp để tro cốt bán tại Cà Mau, Tháp để tro cốt bán tại Hà Nội, Tháp để tro cốt bán tại Bắc Ninh, Tháp để tro cốt bán tại Bắc Giang, Tháp để tro cốt bán tại Vĩnh Phúc, Tháp để tro cốt bán tại Phú Thọ, Tháp để tro cốt bán tại Thái Nguyên, Tháp để tro cốt bán tại Quảng Ninh, Tháp để tro cốt bán tại Lạng Sơn, Tháp để tro cốt bán tại Hà Nam, Tháp để tro cốt bán tại Thái Bình, Tháp để tro cốt bán tại Nam Định, Tháp để tro cốt bán tại Hưng Yên, Tháp để tro cốt bán tại Hải Dương, Tháp để tro cốt bán tại Hải Phòng, Tháp để tro cốt bán tại Hoà Bình, Tháp để tro cốt bán tại Sơn La, Tháp để tro cốt bán tại Lai Châu, Tháp để tro cốt bán tại Điện Biên, Mộ tháp đẹp bán tại Yên Bái, Tháp để tro cốt bán tại Hà Giang, Tháp để tro cốt bán tại Tuyên Quang, Tháp để tro cốt bán tại Cao Bằng, Tháp để tro cốt bán tại Bắc Kạn, Tháp để tro cốt bán tại Thanh Hóa, Tháp để tro cốt bán tại Nghệ An, Tháp để tro cốt bán tại Hà Tĩnh, Tháp để tro cốt bán tại Quảng Bình, Tháp để tro cốt bán tại Quảng Trị, Tháp để tro cốt bán tại Thừa Thiên Huế, Tháp để tro cốt bán tại Đà Nẵng, Tháp để tro cốt bán tại Quảng Nam, Tháp để tro cốt bán tại Quảng Ngãi, Tháp để tro cốt bán tại Bình Định, Tháp để tro cốt bán tại Phú Yên, Tháp để tro cốt bán tại Khánh Hòa, Tháp để tro cốt bán tại Ninh Thuận.

Mẫu mộ tháp phật giáo đẹp để tro cốt, hài cốt bằng đá thiết kế 5 tầng hợp phong thủy
Mẫu mộ tháp phật giáo đẹp để tro cốt, hài cốt bằng đá thiết kế 5 tầng hợp phong thủy

Mẫu tháp mộ đá vàng đẹp xây để tro cốt, hài cốt hợp phong thủy
Mẫu tháp mộ đá vàng đẹp xây để tro cốt, hài cốt hợp phong thủy

Mẫu tháp mộ sư, tháp mộ chùa xây để thờ tro cốt, hài cốt bằng đá khối đẹp
Mẫu tháp mộ sư, tháp mộ chùa xây để thờ tro cốt, hài cốt bằng đá khối đẹp

Mẫu tháp lăng mộ thiết kế xây hình lục giác, bát giác để thờ tro cốt, hài cốt đẹp
Mẫu tháp lăng mộ thiết kế xây hình lục giác, bát giác để thờ tro cốt, hài cốt đẹp

Xây mẫu tháp để tro cốt, hài cốt bằng đá khối đơn giản đẹp
Xây mẫu tháp để tro cốt, hài cốt bằng đá khối đơn giản đẹp

Địa chỉ bán tháp đá để cốt, hài cốt uy tín, Mua tháp mộ đá ở đâu?

Quý khách hàng tại Sài Gòn, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Hậu Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Hoà Bình, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận đang có nhu cầu mua, xây hoặc tư vấn về sản phẩm mẫu tháp đá để tro cốt, mẫu tháp đá để hài cốt. Muốn tìm một địa chỉ bán tháp đá, địa chỉ bán tháp mộ đá, địa chỉ bán mộ tháp đá, địa chỉ bán mộ bảo tháp đá, địa chỉ bán tháp lăng mộ đá. Hãy tím đến Đá Ninh Bình, chúng tôi đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc – chế tác – lắp đặt các công trình tâm linh mộ tháp đá, mộ bảo tháp đá, xin cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm, công trình đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như giá thành tốt nhất theo yêu cầu của quý vị. Với những gì đã và đang phục vụ, chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng những công trình tháp mộ, mộ tháp bằng đá chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất.

Địa chỉ bán tháp đá để cốt, hài cốt uy tín, Mua tháp mộ đá ở đâu
Địa chỉ bán tháp đá để cốt, hài cốt uy tín, Mua tháp mộ đá ở đâu
Địa chỉ liên hệ: Đá Ninh Bình

  • Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Hotline : 0904.651.686
  • Zalo : 0904.651.686
  • Website: https://cotdadep.com
Ngoài thiết kế, thi công, lắp đặt tháp đá để tro cốt, hài cốt, chúng tôi còn làm các công trình tâm linh khác như: Mộ đá, Lăng mộ đá, Cột đá, Cổng đá, Miếu thờ thần linh, Bàn lễ đá, Cuốn thư đá, Đá kê chân cột, Kiến trúc đá nhà thờ, Lan can đá, Chiếu rồng đá, Rồng đá, Mộ đá đôi, Mộ đá xanh rêu, Mộ đá công giáo, Mộ đá hoa cương, trên toàn quốc với nhiều cong trình đá mỹ nghệ đẹp, mẫu mã đa dạng, kích thước hợp phong thủy tâm linh, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng đầu.
 
×
Top Bottom