Màu hợp tuổi 1980 là gì? Tại sao phải xem màu hợp tuổi 1980?

thuytrang233

Thành viên
Tham gia
5/5/2020
Bài viết
0
Có 2.410.000 kết quả cho từ khóa màu hợp tuổi 1980 trên mạng tìm kiếm Google. Đây có phải là điều mà bạn đang thắc mắc hay không? Nếu đúng như vậy thì bài viết dưới đây sẽ thực sự là những gì mà bạn đang tìm kiếm!

1. Tại sao phải xem sinh năm 1980 hợp màu gì?

Màu sắc có sức ảnh hưởng không hề nhỏ lên bản mệnh của con người. Sự ảnh hưởng này có thể là tốt cũng có thể là xấu. Nếu biết cách chọn những màu sắc mang lại sự ảnh hưởng tốt sẽ giúp bản mệnh người dùng tốt lên, cuộc sống gặp được nhiều may mắn. Ngược lại, nếu chọn phải những màu mang năng lượng tiêu cực cho bản mệnh có thể khiến người dùng gặp phải những điều rủi ro, kém may mắn. Có lẽ đó là điều không ai mong muốn.
Chính vì vậy, tìm hiểu màu hợp tuổi 1980 là màu gì sẽ giúp chủ nhân định hướng được việc mình nên chọn màu sắc nào, không nên chọn màu gì. Từ đó giúp cuộc sống của chủ nhân gặp được nhiều điều tốt lành hơn.


2. Vậy tuổi Canh Thân 1980 hợp màu gì nhất?

Mỗi tuổi sinh ra sẽ có một bản mệnh riêng, bản mệnh này sẽ quy định các yếu tố hợp khắc với người dùng. Điều đó có nghĩa để biết tuổi 1980 hợp màu gì thì cần biết tuổi 1980 thuộc mệnh nào. Theo đó, người sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc, thạch lựu mộc nghĩa là gỗ thạch lựu.
Sau khi biết mệnh của tuổi 1980 chúng ta áp dụng quy tắc tương sinh trong phong thủy vào việc xác định màu sắc phù hợp. Theo đó, ngũ hành Thủy tương sinh ra ngũ hành Mộc. Như vậy, người sinh năm 1980 hợp nhất với màu thuộc ngũ hành Thủy, đó là các màu: xanh nước biển, đen, khói. Ngoài ra, quý bạn có thể sử dụng những màu sắc thuộc ngũ hành Mộc (tương trợ). Tuy không tốt bằng màu thuộc ngũ hành Thủy nhưng cũng mang lại khá nhiều may mắn cho người dùng. Ngũ hành Mộc đặc trưng bởi các màu: xanh lá cây, xanh lục.
Bên cạnh đó, người sinh năm 1980 có thể chọn màu sắc hợp tuổi dựa vào giới tính:
- Nam sinh năm 1980 hợp với các màu: xanh lá cây, xanh lục
- Nữ sinh năm 1980 hợp với các màu: đen, xanh nước biển, khói, xanh lá cây, xanh lục.

3. Áp dụng màu hợp tuổi vào chọn màu xe hợp tuổi 1980

Biết màu hợp tuổi 1980 quý bạn sẽ có những ứng dụng thiết thực vào cuộc sống, một trong số đó là chọn màu xe hợp tuổi 1980. Xe cộ là phương tiện gắn bó mật thiết với con người, ảnh hưởng đến sự an toàn tính mạng, sức khỏe cũng như đường tài lộc, công danh của chủ nhân. Do đó, chọn được chiếc xe có màu sắc hợp tuổi 1980 sẽ giúp chủ nhân đạt được những điều như ý, cuộc sống ngày càng thịnh vượng.
Khi chọn xe, quý bạn nên ưu tiên màu thuộc ngũ hành tương sinh. Đó là các màu thuộc ngũ hành Thủy như: xanh nước biển, đen, khói. Nếu không thể thì chuyển sang chọn các màu thuộc ngũ hành tương trợ. Đó là các màu thuộc ngũ hành Mộc như: xanh lá cây, xanh lục.
Đây là những màu khá dễ tìm ở nhiều dòng xe, thương hiệu xe hiện nay. Do đó, quý bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn, vừa đảm bảo phong thủy, vừa đảm bảo đúng sở thích, hợp thời trang…

4. Tuổi Canh Thân 1980 kỵ màu gì?

Tìm hiểu màu sắc kỵ tuổi 1980 sẽ giúp quý bạn tránh chọn những màu có thể mang lại rủi ro, xui xẻo cho chủ nhân. Theo đó, quý bạn không nên lựa chọn các màu thuộc ngũ hành Kim (vì Kim khắc Mộc rất xấu). Đó là: màu xám, ghi, trắng.

Bây giờ thì quý bạn đã biết tuổi 1980 nên chọn màu gì và không nên chọn màu gì rồi đúng không nào? Quý bạn có thể ứng dụng màu hợp tuổi 1980 vào chọn màu sơn, chọn màu đá phong thủy hay trang phục, vật dụng khác. Chúc các bạn tuổi 1980 nhận được nhiều may mắn, thành công với những màu sắc mình đã chọn!
 

×
Quay lại
Top