Mẫu Đơn Cung

Hoàng hậu coi trọng nô tì quá rồi,nô tì còn trẻ người non dạ,còn ham chơi chưa hiểu chuyện cần học hỏi nhiều,bội nhi tỉ làm việc cẩn trọng,thông hiểu lễ nghi,nô tì mong tỉ ấy chỉ dạy còn không kịp,sao dám nhắc nhở tỉ tỉ ạ^^
 
Lâm Đình, ngươi thật lễ phép, hiểu rõ quy củ. Sau này có gì chưa thông rõ thì đành phiền ngươi chỉ giáo rồi.
 
Ta gần đây áp lực thi cử, thể trạng lại không được tốt, ko thể rep được thường xuyên, mong mọi người thông cảm.
 
*đỏ mặt*Cái gì mà long chủng chứ, con cứ đùa ghẹo ta,trách nhiệm long chủng bây giờ là phải do con đảm trách a~ Ta có Thái tử bảo bối rồi a~
 
Ai za. Thái tử, chàng ấy lại đi tham chiến ở phía Bắc Triều Tiên rồi. Haizzz, vừa trở về có mấy ngày, người còn chưa gặp nữa gì mà nói đến chuyện.... Nói chuyện này làm con thấy thực ngại. Chắc con phải khẩn HT cho chàng nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng lâu một chút quá. Mẫu hậu, xin Người nói đỡ con một chút.
 
Khụ...khụ... Ta cơ thể yếu ớt, nay lại thấy trong người có chút mệt mỏi. Lâm Đình, đi gọi Thái y cho ta. Đừng để HT biết chuyện sinh lo lắng, cứ nói là đến bắt mạch bình an thôi.
 
Quay lại
Top Bottom