Mạng việc làm JOBNOW – cầu nối tìm việc làm hiệu quả cho sinh viên

ledung196

Thành viên
Tham gia
13/9/2018
Bài viết
0
Hướng đến đối tượng là các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường, mong muốn tìm được công việc phù hợp, cổng thông tin việc làm JOBNOW được xây dựng nhằm hỗ trợ và cung cấp các thông tin hữu ích nhất về việc làm và các doanh nghiệp uy tín.

“THẤT NGHIỆP” LÀ VẤN ĐỀ NHỨC NHỐI VỚI SINH VIÊN

Theo báo cáo 6 tháng đầu năm 2018 của Tổng cục Thống kê, số lượng người thất nghiệp trên cả nước là 1,12 triệu người. Trong đó tỉ lệ thất nghiệp với những người có trình độ đại học trở lên là 3.96%, tập trung phần lớn ở các thành thị, đô thị lớn.
Độ tuổi thất nghiệp chủ yếu dao động trong khoảng từ 18 đến 24 tuổi.Điều này thực sự dễ hiểu bởi ở độ tuổi trên, học sinh, sinh viên mới tốt nghiệp và chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc.Bên cạnh đó, những khó khăn trong khâu tìm cách liên hệ và kết nối với đơn vị tuyển dụng uy tín là vấn đề mà nhiều bạn đang gặp phải.
Chính vì vậy không ít các bạn sinh viên luôn cảm thấy áp lực về vấn đề ra trường và tìm kiếm việc làm.

Hiện nay rất nhiều website tuyển dụng/việc làm hỗ trợ cho sinh viên, những người có nhu cầu tìm kiếm việc làm.Phần lớn các website xây dựng chỉ dựa trên cơ chế để nhà tuyển dụng và ứng viên tìm thấy nhau mà chưa có hỗ trợ đặc biệt tới các ứng viên.
Đây chính là điểm mấu chốt khiến người tìm việc gặp vướng mắc khi tìm kiếm việc. Khắc phục được yêu cầu cấp thiết đó, JOBNOW mong muốn tạo một cầu nốicung cấp và tìm việc làm kịp thời nhất, hiệu quả nhất cho các bạn sinh viên.

QUYỀN LỢI ƯU TIÊN KHI THAM GIA VÀO JOBNOW

JOBNOW ưu tiên nhiều quyền lợi cho sinh viên, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất khi các bạn tham gia vào cổng thông tin tuyển dụng này.
Quyền lợi quan trọng nhất là JOBNOW hỗ trợ ứng viên/sinh viên cho tới khi tìm được việc làm. Ngay cả khi chưa có kĩ năng hay kinh nghiệm làm việc, bạn cũng sẽ được hỗ trợ đào tạo, tham gia các khóa học online hay offline để trang bị thêm nhiều kiến thức và dần hoàn thiện bản thân.

viec-lam-jobnow.jpg


Giao diện website của JOBNOW https://jobnow.com.vn/

Đến với JOBNOW, sinh viên được đăng ký, tạo hồ sơ miễn phí ngay trên website (https://jobnow.com.vn/). Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn hay vướng mắc gì trong quá trình xây dựng hồ sơ trên hệ thống, có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ để được hướng dẫn tận tình. Sau khi tạo hồ sơ, website sẽ tự động tìm việc làm phù hợp với năng lực của sinh viên và kết nối với nhà tuyển dụng uy tín qua email một cách nhanh nhất. Thêm vào đó, các bạn còn được hưởng tất cả các đặc quyền của JOBNOW như nhận quà tặng, nhận những tin thông tin tuyển dụng, tin tức cập nhật hấp dẫn và miễn phí nhiều dịch vụ khác.

JOBNOW hợp tác với nhiều trường đại học nổi tiếng trong nước (đại học Bách Khoa, Đại đọc Kinh tế Quốc dân, đại học Ngoại Thương, đại học Ngoại Ngữ, đại học Hà Nội, đại học Công Nghệ…), các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước để người tìm việc nắm được nhiều thông tin chính xác về công việc cũng như nhà tuyển dụng. Đồng thời JOBNOW tạo ra sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên tham gia học tập, tìm hiểu và so tài.Với những thông tin phong phú về nhà tuyển dụng, số lượng ngành nghề đa dạng, sinh viên có thể ứng tuyển vào ngành nghề phù hợp nhất với khả năng và nguyện vọng của bản thân. Ví dụ những ngành nghề “hot” nhất, trả lương cao nhẩt, nghề phổ biến nhất…

Cùng những nỗ lực tạo ra giải pháp tìm việc tốt nhất cho cả sinh viên và phía nhà tuyển dụng, JOBNOW hy vọng sẽ trở thành một trong những website kết nối việc làm hiệu quả và uy tín trên toàn cầu. Hãy tìm hiểu và tạo hồ sơ trực tuyến trên JOBNOW ngay hôm nay để bạn nhận được giá trị nền tảng cho tương lai mai sau.
 

Đính kèm

  • VIỆC LÀM JOBNOW.jpg
    VIỆC LÀM JOBNOW.jpg
    106 KB · Lượt xem: 0
×
Top Bottom